World Basketball World Cup: Rubio tương ứng MVP Scolla được chọn cho đội hình tốt nhất
Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 9. Đội bóng rổ quốc tế 2019 World Cup đã kết thúc vào ngày 15. Ngôi sao người Tây Ban Nha Rubio đăng quang MVP (cầu thủ có giá trị nhất). Scola kỳ cựu 39 -y -y -kold Argentina được chọn là đội hình tốt nhất.
Trong trận chung kết tối hôm đó, đội Tây Ban Nha đã giành chiến thắng trong đội tuyển Argentina 95:75 và giành chiếc cúp vô địch World Cup (Giải vô địch thế giới) lần thứ hai. Trong trận chung kết, Rubio nổi tiếng của Tây Ban Nha đã đóng góp 20 điểm và 7 rebound và 3 hỗ trợ, trở thành người đóng góp lớn nhất cho đội Tây Ban Nha. Trong khi anh giành được MVP của trò chơi, anh cũng đăng quang người chơi có giá trị nhất trong chiếc cúp này.
Rubio cũng đã trở thành MVP World Cup thứ hai (Giải vô địch thế giới) trong lịch sử của đội bóng rổ nam Tây Ban Nha. Thứ nhất là Paul Gasol. Ông đã giành được vinh dự này tại Giải vô địch thế giới năm 2006 lần đầu tiên.
Đội hình tốt nhất của World Cup bóng rổ nam cũng được phát hành. Họ là Bogdanovic (Serbia), Funye (Pháp), Rubio, Mark Gasol (Tây Ban Nha) và Scola (Argentina).
Bảng xếp hạng của 32 chiếc cốc này cũng đã được phát sinh. Tây Ban Nha, Argentina, Pháp, Úc, Serbia, Cộng hòa Séc, Hoa Kỳ và Ba Lan trong số 8 và 9-12 được xếp hạng ở Litva, Ý, Hy Lạp, Nga, Brazil, Venezuela, Puerto Rico, Dominica. Bảng xếp hạng cao nhất của các đội châu Phi là Nigeria (17), bảng xếp hạng cao nhất ở châu Á là Iran (23), đội bóng rổ nam Trung Quốc đứng thứ 24, hai đội bóng châu Á khác (31) và Philippines (32) ký hợp đồng hai người cuối cùng. (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88