Khách hàng Dịch vụ Tin tức Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 9 (Xing Rui) Vòng thứ bảy của World Cup bóng chuyền nữ, đội Trung Quốc đã giành chiến thắng ở Hoa Kỳ 3: 0. Vào ngày 23, trò chơi này không chỉ quét qua bóng 0: 3 trong Jiangmen trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm nay, các cô gái bóng chuyền nữ cũng tìm ra cách đàn áp đối thủ. Lang Ping, người luôn thể hiện một chương trình nghiêm túc, thỉnh thoảng cũng mỉm cười trong trò chơi.
"Một vài mục tiêu rất thú vị. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đánh giá cao nó", Lang Ping nói với phóng viên của mình với một nụ cười. Trong suốt trò chơi, lối chơi của các cô gái thực sự hoàn hảo. Cho dù đó là một khối, tấn công hay phục vụ, dữ liệu cuối cùng của đội Trung Quốc vượt xa đối thủ. Và chỉ một vài tháng trước, trạm Jiangmen bóng chuyền nữ thế giới, do hiệu suất mạnh mẽ của đội bóng chuyền nữ Mỹ, đã kết thúc chín chiến thắng liên tiếp của đội Trung Quốc. Chỉ trong ba tháng, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc dường như đã tìm thấy "" Y học tốt ".
Vải lanh của phụ nữ Mỹ được biết đến với "tốc độ ánh sáng". Hành vi phạm tội của họ nhanh chóng và thay đổi, điều này thường khiến đối thủ trở nên bất khả chiến bại. Lần này, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc lần đầu tiên chọn sử dụng giao bóng để tiêu diệt đường chuyền của đối thủ và một cuộc tấn công, do đó kiềm chế tốc độ của đối thủ. Thủ thuật này thực sự đã đóng một vai trò tuyệt vời. Sự phục vụ của các thành viên trong nhóm, như Lang Ping nói, "có ý thức về nhiệm vụ". Tỷ lệ không định vị đã làm chậm tốc độ tấn công của đội Hoa Kỳ.
Ngoài việc tạo ra cơ hội cho đồng đội bằng cách phục vụ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng tiếp tục những người chặn mạnh trước đó. Tôi phải nói rằng trong cuộc thi này, khối của đội Trung Quốc đã tăng lên rất nhiều so với trước đây. Kể từ trận đấu đầu tiên, khối đã trở thành một "vũ khí" lớn cho đội bóng chuyền nữ.
Trong trận chiến này với đội Mỹ, các cô gái thường xuyên ngăn chặn sự khấu trừ của đối thủ. Ngoài ra, đối thủ không có mặt và lợi thế nhanh chóng và có thể thay đổi của đội bóng chuyền nữ Mỹ rất khó chơi. Sau trận đấu, Lang Ping cũng thừa nhận rằng sau thất bại giòn giã của trạm Jiangmen lần trước, nhóm đã về nhà để tóm tắt: "Sau khi thua Jiangmen, chúng tôi đã nghiên cứu rất nhiều và thấy những thiếu sót của mình. Rất nhanh ở nhà ở nhà. Đào tạo di động. "
Tất nhiên, Lang Ping không chỉ khẳng định khối của cô gái sau trận đấu, mà còn ca ngợi sự bảo vệ của đội Trung Quốc. Trong trò chơi, người đàn ông tự do Wang Mengjie tiếp tục bảo vệ đường thẳng của đối thủ. Hai bên đã qua lại nhiều lần. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng có vẻ kiên nhẫn hơn. .
Chiến thắng nồng nhiệt này đứng sau các cô gái bóng chuyền nữ. Trong toàn bộ trò chơi, Lang Ping ngồi bên lề và trông giống như một cây tre. Sau quả bóng thành công của Zhu Ting, cô ấy đưa ngón tay cái lên cho người yêu. Ngay từ đầu đến cuối, Lang Ping đã không thay đổi đội hình. Cô bình tĩnh xem đội giành chiến thắng thứ bảy như một cây tre.
Thời gian trở lại World Cup vào năm 1981. Lang Ping non trẻ theo đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trên sân khấu World Cup. Đó cũng là một cuộc chiến chống lại đội Mỹ. Đó cũng là trọng tâm của chiếc cúp. Anh ấy đã giành được thế giới thứ nhất Nhà vô địch của ba mục tiêu lớn của Trung Quốc.
38 năm, chẳng hạn như White Horse, Lang Ping, người đã nhẹ hơn trong quá khứ, đã gần như hoa, và đội bóng chuyền nữ Trung Quốc cũng đã trải qua vinh quang, máng và tái sinh trong hơn 30 năm. Bây giờ, cô ấy đưa đội của mình đi bơi ở nơi cũ. Trước mặt đối thủ quen thuộc, cô ấy có thể nhìn thấy cái bóng của chính mình từ các cô gái. Tôi không biết liệu nụ cười mà Lang Dao được tiết lộ Chứa 38 năm trước 38 năm trước đó là ký ức về trận chiến? (Kết thúc)

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88