Gần đây, một thiếu niên bóng chày từ Trung Quốc đã gây ra cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng lưới bên ngoài.

 

Theo một số phóng viên, anh ta là một cầu thủ bóng chày 17 tuổi Qin Zimo. Gần đây, anh đã ký hợp đồng với đội MLB (Liên đoàn bóng chày chuyên nghiệp Mỹ) và trở thành cầu thủ Trung Quốc đầu tiên được ký bởi MLB San Diego!

Nguồn hình ảnh: @Jesse Sanchez
Sự xuất hiện tuyệt vời của thiếu niên cho thấy khả năng không giới hạn
Vào mùa hè tuyệt vời này, Tần Zimo đã tham gia cuộc thi thử nghiệm trò chơi hoàn hảo được tổ chức tại St. Petersburg, Florida.

 

Được biết, cuộc thi thử nghiệm trò chơi hoàn hảo là sự kiện hiển thị học sinh trung học lớn nhất ở Hoa Kỳ. Hàng năm, học sinh trung học hàng đầu được mời tham gia cuộc thi.

 

Là người chơi đầu tiên của Trung Quốc tham gia sự kiện này, Qin Zimo luôn được tinh chỉnh tại Trung tâm Phát triển Bóng chày MLB.

 

Như Zuo Tou, Tần Zimo đã chứng minh sức mạnh của mình trong trò chơi thử nghiệm này.

 

Khi đối mặt với rất nhiều bàn tay tốt, anh ta đã làm một văn phòng, và anh ta không bị đánh gục, không mất điểm, không đảm bảo và gửi hai lần và ba rung động. Anh ấy đã thể hiện rất tốt.

 

Tài năng, tiềm năng, niềm tin và sự kiên trì đã trở thành nhãn hiệu của anh ấy.

 

Chính màn trình diễn rực rỡ trong cuộc thi thử nghiệm đã thúc đẩy Tần Zimo ký thành công đội San Diego Padres ở Trung Quốc. Phong cách có học thức trong nước và đều đặn giành chiến thắng tiên phong này cho anh ta.

 

Là người ném bóng mạnh mẽ của Trung tâm phát triển bóng chày MLB, có thể thấy từ hiệu suất của Tần Zimo trên sân rằng anh ta có chất lượng tâm lý mạnh mẽ và vẫn có thể bình tĩnh và tập trung vào nghịch cảnh và áp lực.

 

Quả bóng nhanh của anh ấy dao động từ 86-88 dặm một giờ, với tốc độ tối đa 90 dặm một giờ (khoảng 144 km). Anh ấy cho chúng tôi thấy những khả năng vô hạn của sự phát triển của bóng chày Trung Quốc.

 

Nguồn hình ảnh: Mạng
Sự tích lũy cao của các điểm nổi bật về bóng chày Trung Quốc không thể ngăn chặn được
Nhìn lại con đường đến sân khấu thế giới bởi bóng chày Trung Quốc, những người chơi Trung Quốc đã ký hợp đồng với MLB là một số ít.

 

Trước Tần Zimo, trung tâm phát triển bóng chày đã có bảy vận động viên trẻ đến bóng chày chuyên nghiệp Hoa Kỳ.

 

Người chơi Zhao Lun đã từng tham gia đội Catfish Carolina dưới đội Winemaker, trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử bóng chày ở Trung Quốc đại lục lên toàn bộ mùa 1A. Nó đã được thăng cấp lên 1A ngắn hạn, đại diện cho sự tiến bộ lịch sử của người chơi Trung Quốc trong MLB.

 

Ngoài ra, những người chơi Trung Quốc như Wang Yang, Qiangba Renzeng, Kou Yongkang Yijian xuất hiện trên sân khấu MLB, là chìa khóa trong ngành bóng chày Trung Quốc.

 

Có thể nói rằng hợp đồng này có ý nghĩa lớn đối với bóng chày Trung Quốc.

 

Từ cơ thể của Qin Zimo, chúng ta đã nhìn thấy phong cách và tiềm năng của ngôi sao bóng chày Trung Quốc đang lên. Đồng thời, chúng tôi đã làm một ví dụ tuyệt vời cho các thế hệ trẻ, và nó cũng được khuyến khích rất nhiều cho bóng chày Trung Quốc.

 

Ngày càng có nhiều người chơi Trung Quốc xuất hiện trên các lĩnh vực chính. Đây là những gì chúng ta mong đợi để thấy, và nó cũng là một biểu hiện nổi bật của sự phát triển của bóng chày Trung Quốc trong tương lai gần.

 

Trong mùa giải bốc lửa này, có một số cầu thủ bóng chày Trung Quốc khác đã tỏa sáng trong các giải đấu lớn của Mỹ.

 

Feng Qingyang và Wang Yuzheng đã được mời đến Hoa Kỳ để tham gia Liên đoàn mùa hè của Đại học Cal Ripken (Liên đoàn bóng chày Cal Ripken Collegiace) để giúp đội Alexandria Aces giành chức vô địch đầu tiên sau 15 năm.

 

Các cầu thủ trẻ Zhu Tianzhou, Guo Haicheng và Hua Dan cũng đã gia nhập đấu trường quốc tế.

 

Nguồn hình ảnh: Báo Alexandria
Khi ngày càng có nhiều người tiên phong bóng chày Trung Quốc bước vào một đội bóng cao hơn, cơ hội bóng chày Trung Quốc sẽ được thế giới nhìn thấy sẽ trở nên lớn hơn và lớn hơn. Mỗi chương trình khuyến mãi là rất quan trọng đối với bóng chày Trung Quốc. Đây là lực lượng mới này cho phép chúng ta nhìn thấy tương lai tươi sáng của bóng chày Trung Quốc.

 

Nhiều kỳ vọng không có sẵn để đồng ý rằng tương lai của bóng chày Trung Quốc có sẵn
Theo chính sách của Kế hoạch phát triển thể thao "Kế hoạch năm năm thứ mười bốn" của Cơ quan quản lý thể thao nhà nước, chính sách thể dục quốc gia, hội nhập giáo dục thể chất và thể thao thanh thiếu niên đã được đề xuất. Trong những năm gần đây, bóng chày Trung Quốc có thể được cho là đã đặt chân lên đường đua nhanh để tăng tốc độ để tăng tốc độ tiến về phía trước.

 

Cho dù đó là địa điểm bóng chày ngày càng tăng ở các thành phố lớn, hay sự gia tăng trong sự gia tăng trong các trận bóng chày lớn, nó phản ánh triển vọng tốt của bóng chày.

 

Ngoài những sự kiện được đề cập ở trên, ngày càng có nhiều thanh thiếu niên bóng chày Trung Quốc sẽ hoạt động ở nhiều cấp độ khác nhau trong tương lai và họ sẽ thể hiện sự sắc sảo của họ trong sân bóng chày. Hiệu suất của thanh thiếu niên bóng chày Trung Quốc là đáng để mong đợi.

 

Chúng tôi cũng tin rằng các trò chơi châu Á Hàng Châu, được mở rộng cho năm tới, sẽ cung cấp đất mới cho bóng chày trong nước và mở một chương mới để phát triển bóng chày Trung Quốc.

 

Vào tháng 3 năm 2023, World Basketball Classic cũng sẽ trở lại mạnh mẽ. Trò chơi này có thể được gọi là "World Cup bóng chày" cuối cùng cũng trở lại. Chúng ta cũng sẽ thấy rằng đội tuyển Trung Quốc cạnh tranh với thế giới mạnh mẽ trong lĩnh vực quốc tế một lần nữa. Nhân vật.

 

Tăng cường dự trữ tài năng bóng chày càng sớm càng tốt, và trau dồi nhiều cầu thủ bóng chày xuất sắc hơn là cách duy nhất để phát triển bóng chày Trung Quốc.

 

Chúng tôi cũng tin rằng bóng chày Trung Quốc có sức sống mạnh mẽ và tiềm năng rất lớn. Triển vọng của bóng chày Trung Quốc sẽ rộng hơn. Con đường mơ ước của những thanh thiếu niên bóng chày vừa mới bắt đầu, và sự tuyệt vời của bóng chày Trung Quốc mới bắt đầu.

 

Chúng ta hãy mong chờ sự phát triển của nhiều thanh thiếu niên bóng chày Trung Quốc hơn và chứng kiến ​​sự biến đổi tuyệt đẹp của họ trên sân!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88