Vào ngày 11 tháng 7, giải đấu Taekwondo Invitational quốc tế năm 2021 của Sichuan đã được tổ chức thành công.

 

Cuộc thi được tổ chức bởi Hiệp hội ITF Taekwondo của Trung Quốc, được tổ chức bởi Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Thành Đô Minqi, Tengyue Wudao và Hội trường Quốc gia, được tổ chức bởi Mạng lưới ITF Taekwondo của Trung Quốc, Mạng lưới đào tạo Wudao và Chengdu Hennyuxing Trading Co.Ltd. được tài trợ.

 

Cuộc thi đã thu hút hơn 100 học viên thanh niên Taekwondo quốc tế để tích cực tham gia.Các dự án cạnh tranh bao gồm chiến đấu thực tế, tur, e -races, v.v ... Mục đích thúc đẩy hơn nữa việc thúc đẩy và phổ biến hóa phong trào Taekwondo truyền thống ở Thành Đô.

 

Trong những năm gần đây, dự án Taekwondo đã phát triển mạnh mẽ giữa các nhóm thanh niên và việc tổ chức các sự kiện Taekwondo cung cấp giai đoạn lý tưởng cho phần lớn các vận động viên thể hiện bản thân.

 

Để đảm bảo sự công bằng và công bằng của sự kiện, cuộc thi này đặc biệt mời ông Fu Haitao, phó giám đốc của Văn phòng Tiêu chuẩn Dịch vụ Giáo dục Thể thao Quốc gia làm giám sát và hướng dẫn. Trung Quốc ITF taekwondo.com phát sóng trực tuyến trực tuyến. Trọng tài tổng thống đã cung cấp đào tạo kinh doanh cho tất cả các trọng tài trước trận đấu.

 

"Taekwondo" là một môn thể thao phát triển dựa trên tinh thần võ thuật bắt đầu với các nghi lễ và cuối cùng là các nghi lễ.

 

Mức độ của các thí sinh đã gần gũi, và sự cạnh tranh của mỗi dự án rất khốc liệt. Các vận động viên thể hiện bản thân trên sân khấu và đưa ra từng phong trào kỹ thuật đầy đủ nhất.

 

Trong cuộc thi này, những nhân vật khỏe mạnh của trẻ em rất mạnh mẽ và mạnh mẽ, và cuộc đối đầu tích cực không sợ hãi khiến cảnh đó đầy đủ những người trẻ tuổi đẫm máu.

 

Những người tham gia luôn luôn tiến hành tinh thần của Taekwondo ở Taekwondo, "Sự lịch sự, sự công bình, tự đánh dấu và không chịu khuất phục", đã tích cực tham gia và làm việc chăm chỉ.

 

Cha mẹ đã nói rằng trong một môi trường cạnh tranh, họ có thể kích thích tiềm năng của một người tốt hơn. Nếu họ không đặt chân lên sân, họ có thể không bao giờ biết tiềm năng của họ là bao nhiêu.

 

Yu Minyu, chủ tịch của Công ty TNHH Truyền thông Văn hóa Thành Đô Minqi, nói rằng thông qua các sự kiện tỉnh, bạn có thể trau dồi ý chí mạnh mẽ của các cầu thủ trẻ, tăng trải nghiệm của cuộc thi và hiểu thêm về tinh thần tôn trọng và tinh thần không chịu kiềm chế của Taekwondo.

 

Đồng thời, việc thúc đẩy và mức độ quảng bá của phong trào và cải tiến Thành Đô Tekwondo.

 

Sự kiện này là sự kiện Taekwondo truyền thống đầu tiên ở Thành Đô kể từ dịch Xindu. Nó cũng đã thiết lập một nền tảng để trao đổi, tương tác và học tập cho việc thực hành các dự án và những người đam mê Taekwondo truyền thống ở Thành Đô và môi trường xung quanh.

 

Sự phát triển của Thành Đô Taekwondo thể thao và thể thao đại chúng đã được sử dụng để sử dụng sự kiện này.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88