Vào sáng ngày 24 tháng 10, Hội nghị đi bộ đường dài bờ biển đẹp nhất Trung Quốc năm 2021 và Hội nghị đi bộ của Delta Delta Delta Mười ngàn người đã chính thức khai mạc.Sự kiện thể thao y tế trên đảo.

 

Quần đảo Shengsi đã được Hội đồng Nhà nước phê duyệt là một vị trí danh vọng của Quần đảo Quốc gia vào tháng 8 năm 1988. Trong những năm qua, với sự chú ý của các chính phủ ở tất cả các cấp, việc xây dựng cơ sở hạ tầng du lịch đã tiếp tục tăng tốc, sự phát triển của du lịch Các dự án đã tiếp tục phát triển, thúc đẩy và thúc đẩy các nỗ lực đã được tăng cường liên tục. Du lịch Môi trường đã được cải thiện đáng kể, các nguồn lực du lịch được tích hợp hiệu quả, du lịch văn hóa và hội nhập và phát triển thể chất, và lợi thế của tất cả các khía cạnh đã được phát huy. Nó đã trở thành một khu du lịch giải trí toàn diện với giải trí đảo, cạnh tranh hàng hải, thực phẩm hải sản và ngư dân. Đầu cầu được xây dựng đã trở thành một điểm du lịch trên đảo nổi tiếng ở đồng bằng sông Dương Tử.

 

Nền kinh tế du lịch biển đã phát triển thành một điểm tăng trưởng mới của nền kinh tế Shengsi.

 

Để tiếp tục chơi đầy đủ cho những lợi thế của các tài nguyên văn hóa và du lịch biển của các đảo Shengsi và thúc đẩy sự tích hợp trong văn hóa, du lịch và thể thao, vào kỷ niệm 100 năm thành lập Đảng Cộng sản Trung Quốc, thông qua tổ chức Tổ chức và tổ chức Delta Delta Delta Mười ngàn hội nghị đi bộ đường dài, nó nhằm mục đích sử dụng thể thao, giải trí, văn hóa sức khỏe dẫn đầu loại du lịch mới của hòn đảo, cho nhiều người bên ngoài thế giới bên ngoài đánh giá cao khung cảnh của quần đảo Shengsi, cảm thấy sự quyến rũ của làng chài đảo xinh đẹp, hiểu sự thừa kế của hòn đảo không phải là người, chủ động hướng dẫn mọi người chọn cách đi du lịch xanh, cảm thấy tự nhiên, tận hưởng một cuộc sống lành mạnh, trải nghiệm niềm vui của cuộc sống do thiên nhiên phát triển của du lịch Du lịch trên đảo, thúc đẩy việc xây dựng Công viên Đảo Chiết Giang và giúp tạo ra một quận Đảo Mẫu giàu có.

 

Dưới sự hướng dẫn của Cục Thể thao Chiết Giang, hội nghị đi bộ đường dài này được tổ chức bởi Chính phủ Nhân dân Hạt Shengsi, Văn hóa Zhoushan, Cục thể thao và Du lịch Đài phát thanh và truyền hình, và được tổ chức bởi Văn hóa, Du lịch Đài phát thanh và truyền hình và thể thao của Hạt Shengsi, Đài phát thanh và thể thao và thể thao của Hạt Shengsi, Hạt Shengsi, Shengsi, Shengsi, , Ltd. Các yêu cầu đối với việc phòng ngừa và kiểm soát lãnh thổ, kiểm soát nghiêm ngặt quy mô của các sự kiện thể thao được tổ chức tại địa phương, thực hiện nghiêm ngặt các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh và đảm bảo an toàn cho các hoạt động sự kiện.

 

Tuyến đi bộ đường dài được chia thành một nửa và toàn bộ nhóm.

 

Điểm bắt đầu và kết thúc là lắng nghe Quảng trường Biển ở làng Huangsha. Đó là một điểm đấm nổi tiếng của các đảo Shengsi như năm giờ, đường cao tốc bên trái, khu vực danh lam thắng cảnh trên núi chuột và làng chài Biển Đông. Trong quá trình này, trải nghiệm sự quyến rũ của việc đánh bắt cá Shengsi và văn hóa thô tục, và đánh giá cao khung cảnh tuyệt đẹp của Quần đảo Shengsi!

Trong hội nghị đi bộ đường dài, chủ đề của "Văn hóa+Du lịch+Thể thao" đã được liên kết chặt chẽ với "Đảo không phải là để làm cho cuộc sống tốt hơn" vào năm 2021.

 

Từ hơn 20 dự án không phải là thành phố ở thành phố Zhoushan, hơn 80 nghệ sĩ dân gian đã tập hợp lại với nhau, mang đến cho bạn một Gala không phải là người tuyệt vời.

 

Có những sản phẩm không có sản phẩm không có sản phẩm và biểu diễn nghệ thuật không phải là người tại hiện trường.

 

Trên sân khấu lớn, chúng tôi đã trình bày cho chúng tôi những chiếc trống câu cá đặc biệt nhất, các điệu nhảy bọ chét, nắm đấm và các bài hát câu cá Shengsi ở thành phố Zhoushan, khiến văn hóa dân gian truyền thống tỏa sáng.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88