Vào ngày 29 tháng 10 năm 2018, Hội nghị thượng đỉnh văn hóa và thương gia Juyuan thứ tư đã được tổ chức tại thành phố Zhangjiagang xinh đẹp. Với mục đích "Wen Nengzhuo, Năng lượng kinh doanh, gia đình văn hóa và thương gia và đi du lịch trên thế giới" cho những người nổi tiếng và người nổi tiếng kinh doanh, mọi người đều bày tỏ ý kiến ​​khác nhau về các lĩnh vực và kỳ vọng tương ứng của họ cho sự hợp tác của Cross -border. Sun Longlin, một giám đốc quản lý tài sản cao cấp của Hồng Kông, đã được mời tham dự.

 

Tại hội nghị thượng đỉnh, các ngôi sao nghệ thuật biểu diễn lớn đã biểu diễn trên sân khấu. Theo quan điểm về những thành tựu và thành tích phi thường của Sun Longlin trong lĩnh vực chuyên nghiệp của mình, ban tổ chức đã đặc biệt mời Giám đốc quản lý tài sản hát bài hát "Truyền thuyết" tại chỗ và chia sẻ nó. Phân bổ tài sản, thừa kế của cải, quản lý rủi ro và những hiểu biết độc đáo khác đã được khách nhất trí công nhận và hy vọng có được hướng dẫn và hợp tác sâu sắc hơn sau cuộc họp.

 

Hình: Giám đốc quản lý tài sản của Hồng Kông Sun Longlin TU: Giám đốc quản lý tài sản của Hồng Kông Sun Longlin (phải) và Chủ tịch của Ủy ban nghệ thuật và thư pháp quốc tế của Liên đoàn doanh nhân Trung Quốc thế giới, người hâm mộ Jianfu (trái) ) Lin Haiqun (trái), Chủ tịch Quỹ Shenzhen Zhongyuan: Hình: Giám đốc quản lý tài sản của Hồng Kông Sun Longlin bài hát trực tiếp "Legend" Sun Longlin, Tên tiếng Anh: Shirley, sinh ra ở Thành phố Loudi, Tỉnh Hunan, tốt nghiệp Đại học Hunan .

 

Cô ấy linh hoạt và thích hát từ khi còn nhỏ, có tiếng là "Little Faye Wong", và được mời biểu diễn trong những dịp lớn. Sau khi tốt nghiệp đại học, cô đã đến Thâm Quyến và làm quản lý tài chính trong một công ty đầu tư Thâm Quyến. Sau năm 2008, cô định cư ở Hồng Kông vì lý do công việc.

 

Ông hiện là giám đốc quản lý tài sản của công ty bảo hiểm Hồng Kông AIA. Nó chủ yếu chịu trách nhiệm cho việc phân bổ bảo hiểm Hồng Kông và tài sản ở nước ngoài, cũng như nghiên cứu Hồng Kông, nhập cư và lắp ghép y khoa Hồng Kông.

 

Sự cống hiến và khả năng chuyên nghiệp của ông cũng đã được ngành công nghiệp công nhận cao, và đó là một ngôi sao rực rỡ trong ngành bảo hiểm Hồng Kông.

 

"Chuyên nghiệp, hiệu quả và chu đáo" là cam kết vĩnh cửu của Sun Longlin đối với khách hàng. Cô ấy nói rằng chỉ bằng cách làm việc chăm chỉ liên tục, chúng tôi mới có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và tối đa hóa lợi ích của khách hàng là sự công nhận tốt nhất về cô ấy.

 

Một người liên tục theo đuổi và theo đuổi và trau dồi sâu sắc trong lĩnh vực chuyên nghiệp cuối cùng có thể đứng ở đỉnh cao của ngành công nghiệp, và nó chắc chắn sẽ lên kế hoạch cho cuộc sống rực rỡ của anh ta.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88