Mùa hè năm 2018 là một mùa hè chiến đấu vì danh dự.

 

  Bắt đầu từ ngày 7 tháng 6, 9,75 triệu ứng viên đã đến phòng thi tuyển sinh đại học để chiến đấu vì danh dự của chính họ.

 

Từ ngày 14 tháng 6 đến ngày 15 tháng 7, 32 đội đã tập trung tại Nga để chiến đấu hết mình trên sân bóng, chỉ để giành được vinh quang của chức vô địch.

 

  Mùa hè này, vẫn còn nhiều người ở nơi làm việc làm việc ngoài giờ cho đến tận đêm khuya, đi ngang qua "người bay" và đấu tranh để tăng lương.

 

Tôi nên làm gì khi gặp World Cup ngoài giờ?Bạn có gặp rắc rối như một bộ lạc làm thêm giờ và kinh doanh không?Nhưng bây giờ, công việc của công việc là hạnh phúc.

 

Video Migu của China Mobile đã trở thành đối tác truyền thông mới ưa thích của CCTV World Cup 2018 và có một số vốn chủ sở hữu của 64 lần phát sóng trực tiếp cao, video trên điện thoại di động, PCS, Magic BAI và TV .

 

  64 trận đấu của World Cup năm nay kéo dài đến một tháng, các nhân viên văn phòng không thể ở lại trước TV mỗi ngày. Xem chương trình phát sóng trực tiếp trên điện thoại di động đã trở thành lựa chọn tốt nhất.

 

Trong quá khứ, các sự kiện World Cup thường được phát sóng về vấn đề nói lắp và chất lượng hình ảnh kém. Bây giờ những vấn đề này sẽ trở thành quá khứ.

 

"Thực sự sống, cảnh thật", xem World Cup trên ứng dụng di động, không chỉ có bất kỳ trò chơi hay nào mà còn tận hưởng chất lượng định nghĩa cao 1080p, cho phép bạn làm việc thêm giờ trong văn phòng, trên đường sắt mặt đất , hoặc chờ đợi những chiếc máy bay muộn vào thời điểm đó, bạn có thể giống như cảnh của sự kiện.

 

  Để mang lại trải nghiệm xem tốt hơn cho người dùng người hâm mộ, China Mobile cung cấp cho người dùng "hỏa lực không giới hạn" -khởi động "người hâm mộ Migu Unlimited thưởng thức gói", cho phép người dùng chi 19,9 nhân dân tệ để có được nó để lấy nó 2 Tháng của lưu lượng video không giới hạn Migu và 2 tháng quyền thành viên kim cương trung bình, cụ thể là 64 CCTV 1080p HD phát sóng trực tiếp, Bình luận cà phê nổi tiếng phát sóng trực tiếp, tất cả các điểm tích cực, các chương trình tự phát độc, v.v. Và đồng thời ra mắt một phiên bản mới của World Cup. Ứng dụng đã mở ra một bản nâng cấp mới và tối ưu hóa toàn diện.

 

Bạn không chỉ có thể xem trò chơi một cách trơn tru và mọi lúc, bất cứ nơi nào, bạn cũng có thể tương tác với hàng rào giữa cư dân mạng và giao tiếp trải nghiệm.

 

Đồng thời, khu vực World Cup 2018 đã được ra mắt trong video Migu, và Liu Jianhong và các loại cà phê nổi tiếng khác sẽ có sẵn hết lần này đến lần khác để cung cấp các chương trình tuyệt vời cho người hâm mộ.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88