Vào năm 2020, Liên đoàn Go Trung Quốc đã khởi động tại Changxing, Chiết Giang lúc 8 giờ tối ngày 23 tháng 8.

 

Thẻ tín dụng Minsheng, được đặt tên bởi thẻ tín dụng Minsheng, cũng sẽ là một giải đấu thứ hai.

 

  Mạnh mẽ và mạnh mẽ, Nie Wiping và Ke Jie tham gia cùng tham gia
  Liên đoàn Go Trung Quốc bắt đầu vào năm 1999. Sau hơn 20 năm phát triển, nó đã trở thành trò chơi hàng đầu ở Trung Quốc.

 

Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh trong năm nay, ban tổ chức đã thực hiện một số điều chỉnh mới trong hệ thống cạnh tranh và quy tắc, thêm sự hồi hộp và nổi bật của trò chơi.

 

Nhóm tín dụng Minsheng BEIJING cũng đã thực hiện những thay đổi đáng kể. Anh ta không chỉ ký hợp đồng với những người chơi cờ vua xuất sắc gần đây của Trung Quốc, Ke Jie làm tướng, anh ta còn thuê Nie Weiping, một cầu thủ nổi tiếng của Trung Quốc, người có danh hiệu "Chess Saint" làm đội cờ như một đội cờ vua. Huấn luyện viên trưởng, sự kết hợp mạnh mẽ của những người chơi hàng đầu là "Tiger" được mong đợi.

 

  Thực hành văn hóa để ngưng tụ Gene thương hiệu Minsheng Bank
  Go là một tàu sân bay quan trọng của văn hóa truyền thống Trung Quốc và là sự khôn ngoan của Trung Quốc đã đóng góp cho con người.

 

Thúc đẩy mạnh mẽ và phát triển các phong trào đi, khai quật và truyền bá văn hóa là một cách quan trọng để thúc đẩy văn hóa truyền thống xuất sắc của Trung Quốc.

 

  Khi ngân hàng tư nhân đầu tiên được thành lập trong cải cách và đổi mới, Minsheng Bank đã coi phúc lợi công cộng văn hóa làm chiến lược thương hiệu và tập trung vào trách nhiệm của mình khi bắt đầu thành lập, và tích cực hỗ trợ các chủ trương văn hóa và nghệ thuật. Trong mười năm, Minsheng Bank đã quyên góp các hoạt động tại Bắc Kinh và Thượng Hải. Bảo tàng nghệ thuật, khởi xướng việc thành lập Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Thượng Hải Minsheng, Bảo tàng Nghệ thuật Minsheng Minsheng thế kỷ Shanghai, Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại Minsheng Bắc Kinh, Tổ chức Nghệ thuật Thượng Hải Minsheng, Tổ chức Nghệ thuật và Văn hóa Minsheng, v.v. Các nhóm và triển lãm, hàng ngàn bài giảng giáo dục công cộng, và phục vụ hơn 1.600 nghệ sĩ và 5,5 triệu khán giả.

 

  Kế thừa gen thương hiệu của trụ sở chính để thúc đẩy văn hóa truyền thống Trung Quốc
  Thẻ tín dụng Minsheng kế thừa gen văn hóa đặc biệt này, và chưa bao giờ ngăn chặn tốc độ tuân thủ văn hóa và đổi mới văn hóa.

 

  Trong những năm gần đây, thẻ tín dụng MinSheng đã phát triển liên tiếp một số sản phẩm thẻ tín dụng đổi mới văn hóa, bao gồm loạt Treasure National Treasure, Forbidden City Series, Dunhuang Series và The City Series. Trong khi thúc đẩy mạnh mẽ và phổ biến văn hóa truyền thống, họ bày tỏ lòng kính trọng và thúc đẩy văn hóa nghệ thuật cổ điển.

 

Vào năm 2017, thẻ tín dụng sinh kế của nhân dân đã đề xuất "thẩm mỹ tiêu dùng sinh kế của mọi người", tạo ra các khả năng không giới hạn cho sự kết hợp thông minh giữa tiêu dùng và nghệ thuật và văn hóa.

 

Vào năm 2019, thẻ tín dụng Minsheng đã ra mắt một loạt các hoạt động thương hiệu độc quyền IP "Tour cá nhân mới". Thông qua hình thức của một tour du lịch quốc gia, nó được tìm thấy và thúc đẩy trải nghiệm văn hóa đặc trưng của các khu vực khác nhau để tạo ra các IP văn hóa đặc biệt, bao gồm văn hóa ẩm thực, văn hóa nghệ thuật, chờ văn hóa thể thao.

 

  Trong số đó, cốt lõi của văn hóa thể thao bao gồm tạo ra một sự kiện thể thao "một phong trào và một sự yên tĩnh".

 

Một mặt, thẻ tín dụng Minsheng bắt đầu hợp tác với Giải vô địch FIFA Electric Fang năm 2019. Trong khi dẫn dắt công chúng hiểu được sự quyến rũ và đam mê của sự kiện điện tử, khái niệm phát triển bền vững và bảo vệ môi trường được thúc đẩy; Tài trợ cho Liên đoàn Go Trung Quốc, để kế thừa văn hóa GO được thiết lập lâu dài và thúc đẩy sự chuyển đổi và nâng cấp của ngành văn hóa thể thao.

 

  Trong tương lai, thẻ tín dụng Minsheng sẽ tiếp tục khám phá sự hợp tác đổi mới văn hóa để mang lại nhiều trải nghiệm văn hóa đặc biệt hơn cho người tiêu dùng.

 

Đồng thời, tôi ước rằng đội thẻ tín dụng Minsheng trong "Cờ chiến thắng cờ vua" năm nay và đạt được kết quả tuyệt vời.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88