Vào ngày 17 tháng 9, lễ ra mắt Liên đoàn bóng rổ 3 × 3 của mùa giải 2019-20 đã được tổ chức tại Đại học An ninh Công cộng Nhân dân Trung Quốc.

 

Xue Yan Khánh, Thư ký -General của Thư ký -General của Hiệp hội Thể thao Sinh viên của Bộ Giáo dục, Xue Yan Khánh, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc, Zhang Peiwen, Phó Chủ tịch Đại học An ninh Công cộng Trung Quốc, Zhang Lei, Phó Chủ tịch Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc, Chai Wensheng, Bộ trưởng Hiệp hội bóng rổ Trung Quốc Three Basketball Score Quản lý của Công ty Trung Quốc Di động Bắc Kinh, Yan Zhongwei, Phó Tổng Giám đốc của Công ty Migu Mobile China Mobile, Wang Yuanhao, Chủ tịch của Cathay Huizhong (Bắc Kinh) Công ty TNHH Phát triển Thể thao, buổi lễ ra mắt đã tham dự với các vị khách.

 

Đại sứ và ca sĩ Wu Qi hát bài hát của sinh viên đại học Trung Quốc Wu Qi Sang tại chỗ để giúp mùa giải mới.

 

Liên đoàn bóng rổ 3 × 3 của Đại học Trung Quốc được tài trợ bởi Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc. China Mobile Migu với tư cách là đối tác vận hành độc quyền, đối tác toàn cảnh 5G và đối tác độc quyền của phương tiện truyền thông mới sẽ tiến hành phát sóng trực tiếp độc quyền của mùa giải 2019-20.

 

China Mobile Mimu sẽ làm việc với các sinh viên đại học Trung Quốc 3 × 3 Các nhà điều hành độc quyền bóng rổ giải đấu bóng rổ Cathay Huizhong (Bắc Kinh) Co., Ltd. cho hoạt động chung để thúc đẩy nâng cấp toàn diện các sự kiện thể thao trong khuôn viên trường.

 

Nâng cấp và vận hành Trong tất cả các khía cạnh, Migu xây dựng kỷ nguyên 5G của bóng rổ trong khuôn viên trường
Tại lễ ra mắt, chủ đề của Liên đoàn bóng rổ 3 × 3 của Đại học Trung Quốc trong mùa giải mới đã chính thức được công bố.

 

Chủ đề của mùa này là "Tôi có tôi, không có" và hệ thống cạnh tranh được chia thành ba giai đoạn chính: bầu cử biển trong khuôn viên, Giải vô địch đô thị và cuộc thi Giải vô địch quốc gia. Từ tháng 9 năm 2019 đến tháng 5 năm 2020, nó sẽ bao gồm 20 tỉnh và thành phố trên cả nước. Trong các trường đại học, trò chơi sẽ đạt hơn 20.000.

 

Là đối tác độc quyền của 5G toàn cảnh, China Mobile Migu sẽ phát sóng vào mùa giải 2019-20 và chơi đầy đủ cho các lợi thế kỹ thuật của 5G+4K/8K+AI để tăng trải nghiệm xem bóng rổ 3 × 3 liên đoàn.

 

Ngoài ra, China Mobile Migu cũng kết hợp âm nhạc, video, đọc sách, trò chơi, hoạt hình và các định dạng khác vào các hoạt động giải đấu, làm cho trò chơi trở nên thú vị và thú vị hơn.

 

Ngoài giai điệu chính của bóng rổ, cũng sẽ có một số lượng lớn các hoạt động âm nhạc, thời trang và thiết kế. Nó thực sự đạt được mọi sinh viên đại học để tham gia vào nó, và trải nghiệm niềm vui độc đáo trong giải đấu bóng rổ 3 × 3 của Đại học Trung Quốc.

 

Migu phát triển một bức tranh "giỏ" mới để giúp phát triển các môn thể thao trong khuôn viên trường
Kể từ World Cup 2018, Công ty Migu Mobile China Mobile có bố cục bản quyền thể thao được nuôi dưỡng sâu sắc và đã liên tiếp xếp hạng bản quyền "ba quả bóng lớn" trong bóng đá.

 

Trong lĩnh vực bóng rổ với mức độ chuyên nghiệp hóa cao và một nền tảng đại chúng sâu sắc, China Mobile Mimu đã trở thành đối tác chính thức của NBA, CBA và World Cup bóng rổ. Nó đã mang đến các sự kiện thể thao 4K 5G+thực sự đầu tiên cho người hâm mộ.

 

Gần đây, Hội đồng Nhà nước đã ban hành "phác thảo về việc xây dựng sức mạnh thể thao", trong đó tuyên bố rõ ràng rằng họ sẽ thúc đẩy những người trẻ tuổi cải thiện kiến ​​thức về thể chất và phát triển lối sống lành mạnh như một phần quan trọng của giáo dục thể thao trường học.

 

Lần này, giải đấu bóng rổ 3 × 3 với các sinh viên đại học Trung Quốc không chỉ là một bước quan trọng trong việc mở rộng bức tranh "giỏ" mới, mà còn là một thực tiễn quan trọng để đáp ứng với "phác thảo của việc xây dựng sức mạnh mạnh mẽ".

 

Zheng Qingfeng Hua Zhengmao, một sinh viên đại học đại diện cho văn hóa và nghệ thuật trẻ, là tài năng thúc đẩy tiến bộ xã hội.

 

China Mobile Migu giúp nâng cấp Liên đoàn bóng rổ 3 × 3, nhằm mục đích phục vụ tốt hơn nhóm sinh viên và làm phong phú thêm cuộc sống trong khuôn viên của sinh viên đại học.

 

Thể thao không chỉ có thể củng cố cơ thể của bạn, mà còn nuôi dưỡng tinh thần làm việc chăm chỉ và một nhân vật tích cực.

 

Công ty Migu Mobile China rời khỏi Liên đoàn bóng rổ 3 × 3 của sinh viên đại học Trung Quốc. Chính xác là muốn hướng dẫn nhiều sinh viên tham gia vào giải đấu và vượt qua khái niệm cuộc sống lành mạnh, hạnh phúc và thú vị hơn cho nhiều người hơn, và biến thể thao thành một cuộc sống đại học. Tiêu chuẩn.

 

China Mobile Migu, với tư cách là một công ty công nghệ internet với một "công ty công nghệ đắm chìm trong toàn bộ bối cảnh văn hóa đổi mới" với tư cách là tầm nhìn, sẽ mang lại một bản nâng cấp toàn diện cho giải đấu bóng rổ 3 × 3 của Đại học Trung Quốc.

 

Trong tương lai, China Mobile Migu cũng sẽ cùng phát triển nhiều môn thể thao như trượt ván trong khuôn viên trường và hông với Hiệp hội Thể thao Sinh viên Đại học Trung Quốc, giúp ngành công nghiệp thể thao trong khuôn viên tiến tới một chiều cao mới.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88