Pirellium Pirelli Pirelli April 2019 2019 được tổ chức vào ngày 21 tháng 4 tại sông Luanhe, quận Anping, tỉnh Hà Bắc.

 

Cuộc thi đã được Hiệp hội cưỡi ngựa Trung Quốc chấp thuận, được Cục Thể thao Thành phố Hengshui và Chính phủ Nhân dân Hạt Anping. Cuộc thi này có hơn 100 cặp người và ngựa từ hàng chục câu lạc bộ cưỡi ngựa trên cả nước.

 

Lần này Cuộc thi sức bền của Anping International Malaysia (FEI) được chia thành hai cấp độ: 40 km và 80 km. Tất cả các đơn vị đăng ký, vận động viên và ngựa phải sử dụng nền tảng dữ liệu lớn cưỡi ngựa Trung Quốc để hoàn thành đăng ký thành viên 2019 và đăng ký ngựa của Hiệp hội cưỡi ngựa Trung Quốc. Tham gia, giới tính của người chơi là không giới hạn, tuổi hơn 14 tuổi (bao gồm) và con ngựa khỏe mạnh.

 

Lần này, cuộc đua sức bền được tổ chức trên bờ sông Anping tuyệt đẹp. Yangchun April, con cá chích dài trên cỏ, bãi cỏ của sông Luohe, môi trường rất đẹp. Chấn thương rất phù hợp cho cuộc thi sức bền cưỡi ngựa.

 

Điều này được hiểu rằng sự phối hợp sức bền cưỡi ngựa cũng là một trong những dự án với lễ hội hoa hạt cải dầu lần thứ ba. Trọng tâm là thể hiện hình ảnh du lịch của Anping, thu hút nhiều người dân địa phương để hiểu về cưỡi ngựa, liên lạc với người cưỡi ngựa và cho các môn thể thao cưỡi ngựa địa phương trong tương lai Các dự án, để thúc đẩy tốt hơn sự phát triển của thể lực và sự phát triển của toàn khu vực, nó cũng thúc đẩy sự phát triển toàn diện của du lịch địa phương của Anping, Dịch vụ khách sạn phục vụ địa phương, ngành bán lẻ, v.v., dẫn đầu việc nâng cấp ngành công nghiệp văn hóa và thể thao, và tăng cường sự phổ biến và phổ biến của Anping và ảnh hưởng, được thúc đẩy bởi di sản thị trường dày, đã liệt kê ngành sản xuất Malaysia là chìa khóa để thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp, và có kế hoạch xây dựng khu công nghiệp Anping Malaysia để tạo ra một khu vực tập hợp ngựa quốc gia và Thương hiệu du lịch văn hóa Malaysia.

 

Được báo cáo rằng Anping đã tích cực giới thiệu cuộc đua sức bền cưỡi ngựa và các dự án thể thao đua ngựa và cưỡi ngựa khác để thể hiện đầy đủ sự quyến rũ độc đáo của "Phong trào cưỡi ngựa Anping" và thúc đẩy việc nâng cấp ngành du lịch văn hóa. và thượng nguồn của ngành công nghiệp chủ yếu tập trung vào ngựa, bao gồm ngựa, thức ăn, giao dịch ngựa, v.v. Đua xe ngựa. Sự tích hợp và phát triển các dịch vụ và các ngành công nghiệp liên quan xung quanh, cố gắng xây dựng Anping vào một thành phố cưỡi ngựa Trung Quốc.

 

Hiện tại, Anping đang tích cực lên kế hoạch cho Khu công nghiệp ngựa để giới thiệu sự hợp tác và phát triển tài chính của công ty thông qua các phương pháp thúc đẩy đầu tư để xây dựng các cơ sở phần cứng như Bảo tàng Văn hóa Malaysia, Cơ sở đào tạo Equestnia, Cảnh tiêu chuẩn Equestniadium, Phát triển kinh tế cơ sở công nghiệp Malaysia, xây dựng kinh doanh đô thị và tăng tốc chuyển đổi từ một loại đơn thành một loại toàn diện, tập trung vào sự phát triển của khách du lịch được định hướng đến các nhóm người tiêu dùng giữa -đến -SEWD, việc nối đá nam Bắc Kinh -tianjin, cung cấp các hoạt động cưỡi ngựa, đào tạo, nuôi dưỡng, Hiệu suất và các dịch vụ liên quan khác, và tiếp tục làm điều đó. Tăng cường đáng kể sự phát triển của động lực mới cho ngành công nghiệp ngựa.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88