Vào lúc 8 giờ sáng ngày 9 tháng 11, "Run China" 2019 Good Doctor Group Xichang Lahai Wetland International Marathon chính thức bắn tại Cùng một giai đoạn để cảm nhận sức mạnh của việc điều hành Trung Quốc xinh đẹp cùng nhau.

 

Cuộc thi Kênh Thể thao của Tổng đài phát thanh và truyền hình trung tâm Đài Loan được phát sóng trực tiếp.

 

Nhóm bác sĩ tốt năm 2019 Xichang Lahai Wetland International Marathon được Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, Cục Thể thao Tứ Xuyên, Cục Thể thao Tứ Xuyên và Chính phủ Nhân dân Liangshan. Một trong những cuộc thi quan trọng để điều hành China Marathon Series.

 

Duan Shijie, Chủ tịch Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, cựu Phó Giám đốc Cục Quản lý Thể thao, Yang Hua, Chủ tịch Hiệp hội sáng lập Trung Quốc, Phó Chủ tịch Hiệp hội Bóng rổ Trung Quốc, Cựu Thư ký Ủy ban Đảng của Đại học Thể thao Bắc Kinh, Phó Thư ký của Ủy ban Nhà nước CPC Liangshan, Thống đốc SugarB, Hiệp hội điền kinh Trung Quốc Shui Tao, Phó Thư ký -General, Giám đốc Cục Hoạt động Xã hội, Yang Haiyi, một thành viên của Nhóm Đảng của Cục Thể thao tỉnh Tứ Xuyên và Bộ trưởng Đảng Ủy ban của cơ quan, Zhong Chengxian, Phó Giám đốc Ủy ban Thường vụ của Đại hội Nhân dân Bang Liangshan, Xiao Chun, Phó Thống đốc Chính phủ Nhân dân Liangshan Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể thao, Lu Qiang, Thư ký -General của Chính phủ Nhân dân của tỉnh Liangshan, Li Jun, Thư ký của Ủy ban Đảng Thành phố Xichang của Đảng Cộng sản Trung Quốc, và MA Ting của Đảng Cộng sản Trung Quốc, đã tham dự lễ khai mạc.

 

Vào lúc 8 giờ, với phát súng, 27.000 vận động viên bắt đầu say mê. Họ vội vã rời khỏi vạch xuất phát và cổ vũ cho Xichang với cảm xúc và tình bạn thực sự!

Cuộc đua marathon quốc tế vùng đất ngập nước Xichang Lahai là tên marathon đầu tiên cho vùng đất ngập nước đô thị ở đất nước tôi. Điểm xuất phát nằm ở quảng trường Torch dân tộc nhất ở Xichang. Biển, Bãi biển Vàng và các địa danh quan trọng khác. được bao quanh bởi toàn bộ biển, có thể nhìn thấy phong cảnh đất ngập nước. Tinh hoa

 

Nó đã được tổ chức thành công trong năm phiên từ năm 2014 đến 2018. Năm 2014, nó đã được trao tặng "Huy chương đồng" của Hiệp hội Điền kinh Trung Quốc, và năm 2015 đã giành được "Huy chương bạc" và "Sự kiện nổi bật"; năm 2016, cao nhất Giải thưởng của giải thưởng cao cấp nhất của Hiệp hội điền kinh Trung Quốc "Huy chương vàng"; 2017 2017 2018, tiếp tục duy trì giải thưởng "Huân chương Vàng" và giành được "Liên đoàn đồng quốc tế" Bronze Mark "vào năm 2019.

 

Từ việc thành lập Xichang đến "Golden Ten năm", Xichang đã thu thập được lòng trung thành, đổi mới thông minh, thực dụng, thực dụng và tinh thần đam mê trong xu hướng của thời kỳ tuyệt vời. Tiếp tục chạy.

 

Trong những năm gần đây, Ủy ban Đảng Thành phố Xichang và chính quyền thành phố rất coi trọng sự phát triển của thể thao và thúc đẩy mạnh mẽ các chiến dịch thể dục quốc gia. Mỗi năm, 15 sự kiện lớn như các cuộc đua thuyền buồm quốc tế, cuộc đua xe đạp quốc gia, đua xe quốc gia, đua xe quốc gia, đua xe quốc gia, Lễ hội Thuyền Dragon Festival Dragon đã được tổ chức. Các thương hiệu thể thao nổi tiếng như Giải đấu Thủy sinh Marathon và Cuộc đua thuyền buồm quốc tế Xichang Lahai đã thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của các định dạng "Du lịch+Thể thao" và "Thể thao+Sinh thái", và đạt được Sự pha trộn hoàn hảo của phong cách thể thao và thể dục và phong cảnh nắng đẹp và phong cách dân tộc tuyệt đẹp. Xichang đang cố gắng hướng tới mục tiêu của thành phố thể thao nổi tiếng thế giới.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88