Vào mùa thu vàng, hiệu quả, quận mới vào tháng 9 và cảnh quan này rất say sưa.

 

Vào lúc 9 giờ ngày 8 tháng 9 năm 2019, tại Hồ Ngân hàng Qixia, quận New Lan Châu, Công ty New Marathon New Marathon và Lanzhou 47th Lanzhou, khu vực New Lanzhou mới, đã bắn.

 

.

 

Có hai nhóm: Semi -Marathon này (21.0975 km) và chạy lành mạnh (khoảng 5 km). Tổng cộng có hơn 10.000 người đăng ký tham gia cuộc thi. Sự cởi mở và sức sống của quận Lan Châu với chạy và tốc độ.

 

. bởi Cục Thể thao Lan Châu, Cục Giáo dục, Văn hóa và Thể thao Giáo dục quận Lan Châu, Lan Châu, Cục An ninh Công cộng Lan Châu, Lan Châu New Sức khỏe và Thực phẩm, Cục Thương mại và Du lịch mới Ủy ban Quản lý Quản lý Công viên Công viên Công viên Lan Châu, được tổ chức bởi Ủy ban Quản lý của Công viên Xicha, Quận Lan Châu, Công ty TNHH Đầu tư Quản lý Thành phố Lan Châu, Lan Châu, và Nhóm Du lịch Công nghệ và Khoa học New Lanzhou Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn.

 

. Khu vực mới, Phó Giám đốc Ủy ban Quản lý, thành viên của Ủy ban Công tác Đảng của Lan Châu, Quản lý Wei Wanhong, Giám đốc Ủy ban Ủy ban, Wang Zheng, Giám đốc Cục Thể thao Lan Châu.

 

Sau quốc ca hùng vĩ, các nhà lãnh đạo và khách tham dự lễ khai mạc đã cùng nhau giơ khẩu súng để bắt đầu năm 2019 New Marathon Marathon và Lan Châu 47th Lanzhou.

 

. Một nửa, các quận mới sôi động "

 

Những người nhiệt tình của khu vực mới sẽ đi ra ngoài, xuất sắc cho dịch vụ và đảm bảo sự kiện này, và tạo ra một môi trường ấm áp, thân thiện và dễ chịu cho các vận động viên.

 

. Tây, và thực hiện việc trình diễn các cuộc biểu tình chuyển giao công nghiệp. Khu vực.

 

Huyện mới Lan Châu nằm trong lưu vực Qinwangchuan. Nó nằm ở giữa ba thủ đô tỉnh của Lan Châu, Xining và Yinchuan. Đây cũng là một cửa sổ và cổng thông tin quan trọng để Gansu mở ra thế giới bên ngoài.

 

Sau hơn bảy năm nỗ lực, sự phát triển kinh tế và xã hội của khu vực mới đã đạt được tiến bộ lớn, đặc biệt là ngành du lịch văn hóa đã phát triển từ đầu. Thành phố, làng văn hóa dân gian Thanhwangchuan, đầu tư nông nghiệp Huahai và các điểm danh lam thắng cảnh văn hóa quan trọng khác đã trở thành một trung tâm phân phối quan trọng cho "Tây Bắc Trung Quốc, tụ tập ở Lan Châu".

 

. Đại lộ Pearl River, trở lại cuối mười con đường.

 

Toàn bộ khung cảnh rất đẹp, và toàn bộ phần là nhẹ nhàng. Độ cao cao nhất là 1950m, phù hợp cho cuộc đua ngựa.

 

. , 11 phút và 31 giây, từ Kenya Willy Tanui và Hao Changji từ Trung Quốc đã giành được hai hoặc ba trong 1 giờ, 12 phút và 28 giây, 1 giờ và 13 phút và 11 giây.

 

(Vị trí đầu tiên của một nửa của phụ nữ) , 37 phút và 03 giây.

 

.

 

Cuộc đua marathon mới của Lan Châu tích hợp đầy đủ các đặc điểm văn hóa và sinh thái khu vực. Hiện tại, số lượng người tham gia cuộc đua marathon ở quận New Lan Châu đã tăng lên hàng năm, và ảnh hưởng của nó đang trở nên lớn hơn. được quảng bá mạnh mẽ, và quận mới đã được tăng cường. Hình ảnh của một thành phố.

 

Chủ đề của cuộc đua marathon này là "Một nửa ngựa quốc tế, khu vực mới Vigital", với một nửa cạnh tranh như một nền tảng. Trong khi tăng ảnh hưởng của khu vực mới, nó đã liên tục hướng dẫn và thúc đẩy sự phát triển của các môn thể thao thể dục quốc gia ở Lan Châu ở Lan Châu ở Lan Châu bằng Châu Âu Quận mới. Và làm việc chăm chỉ.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88