Nhóm phóng viên chính thức của các phương tiện truyền thông thể thao có thẩm quyền trong nước "Thể thao hàng tuần" chính thức định cư tại Himalaya! 21 nhà báo thể thao bao gồm Madexing, Wu Yifan, Xie Rui, Cao Junhui sẽ mang đến cho người dùng thông tin thể thao phong phú hơn "饕 Feast" dưới dạng podcast cá nhân.

 

Trong chương trình, nhóm của phóng viên sẽ mang đến những đánh giá sâu sắc từ góc độ chuyên nghiệp, và sẽ có tin tức phá vỡ nội bộ độc quyền và giải thích độc quyền về các điểm nóng tin tức đang chờ bạn lắng nghe.

 

Madexing đã ra mắt "Dexing Society 丨 Đài phát thanh điên cuồng", người được gọi là phóng viên "Câu chuyện bên trong nhiều nhất" của thể thao và tiếp tục phong cách "Lưỡi độc" nhất quán, kể câu chuyện bóng đá Trung Quốc hay nhất với tiếng cười và sự tức giận; Mang "Fengyan Fengye 丨 Lin Liangfeng Radio". Ông đã báo cáo ở Anh ở Anh. Nó sẽ cho người dùng thấy Manchester United dưới nhiều quan điểm; Wu Yifan là thời kỳ Tây Ban Nha. Đài phát thanh Yifan ". Anh ấy sẽ sử dụng La Liga làm dòng chính để nói về sự hiểu biết của anh ấy về bóng đá và tinh thần thể thao.

 

Ngoài các phóng viên của các trò chơi bóng đá, các phóng viên ngôi sao trong các phần khác nhau của Thể thao hàng tuần đã trình bày "tiếng nói tốt" của họ.

 

"Mở ra Đài phát thanh Fan CBA của Shao" Các bữa tiệc "ngoài những người đam mê thể thao như người hâm mộ bóng rổ, người hâm mộ cờ vua, người hâm mộ golf và người hâm mộ bóng bàn.

 

Trong "Lắng nghe cuộc thi" của Himalaya, người dùng cũng có thể thảo luận với các phóng viên và tìm thấy các nghiên cứu sinh trong khu vực bình luận.

 

Lắng nghe các phóng viên ở Himalayas cũng sẽ trở thành một niềm vui mới cho người hâm mộ thể thao trong tương lai.

 

Là tờ báo phân phối lớn nhất trong cả nước, "Weekly Weekly" đã được đánh giá là giới truyền thông có ảnh hưởng và uy tín mạnh mẽ nhất của Trung tâm nghiên cứu tin tức Trung Quốc với tư cách là biên tập viên thể thao chuyên nghiệp mạnh nhất và nhóm phóng viên trong vòng tròn Trung Quốc. Năm lục địa.

 

Đồng thời, với tư cách là lãnh đạo của Tập đoàn Truyền thông Đồ họa Thể thao Trung Quốc, Weekly Weekly cũng là đối tác ưa thích của các tổ chức thể thao quốc tế lớn như FIFA và FIBA ​​ở Trung Quốc.

 

21 phóng viên của các môn thể thao hàng tuần đã định cư tại FM của Himalaya và ra mắt một podcast cá nhân. Họ sẽ mở rộng thêm chiều rộng của các báo cáo và làm phong phú thêm các hình thức báo cáo thể thao.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về chương trình phát sóng cá nhân của 21 phóng viên của Tuần lễ thể thao, người dùng có thể đăng nhập vào ứng dụng Himalaya và tìm kiếm "Tuần thể Thể thao" để vào trang chủ đề và chọn chú ý đến những gì họ thích.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88