Xem chương trình phát sóng trực tiếp từ Super League ở đâu
Trò chơi Super League mới nhất phát sóng trực tiếp.

 

Mobile: Huawei P30 Hệ thống: Phần mềm EMUI 9.1: WeChat 2.01. Mở WeChat của riêng bạn và nhấp vào nút Tìm kiếm ☌ ở góc trên bên phải.

 

2. Nhập vào hộp tìm kiếm: Thông tin Super League và nhấp vào Tìm kiếm Super League.

 

3. Trong kết quả tìm kiếm, chọn tài khoản công khai, sau đó xem kết quả của tài khoản đầu tiên, nhấp vào.

 

4. Nhấp vào địa chỉ trực tiếp để nhập và vào. Nếu bạn muốn xem video của Super League và Super League Trung Quốc, sau đó chú ý đến tài khoản công khai này. Khi bạn muốn xem trò chơi sau, bạn có thể nhanh chóng tìm thấy Lối vào trực tiếp! 2022 Nền tảng Super League Live của Trung Quốc
CCTV5 và Tencent Sports.

 

2022 Giai đoạn đầu tiên của Ping A Super League of China sẽ được ra mắt từ ngày 3 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7 tại ba khu vực của Dalian, Haikou và Meizhou. Cuộc đấu tay đôi của Đội Quảng Châu vs Thượng Hải Shenhua và Đội Hà Bắc vs Vs Wuhan Three Town cũng sẽ bắt đầu cùng một lúc trong Sư đoàn Dalian! Bạn bè có thể xem các chương trình phát sóng trực tiếp miễn phí trên nền tảng thể thao CCTV5 hoặc Tencent trên kênh thể thao CCTV.

 

Vào tối ngày 3 tháng 6, lễ khai mạc Trung Quốc Super League 2022, Super League 2022 Trung Quốc sẽ tổ chức lễ khai mạc tại Haikou. Trận chiến ra mắt theo sát. Đội Taishan sẽ thi đấu với đội Chiết Giang.

 

Vào thời điểm đó, Kênh thể thao truyền hình Shandong sẽ phát sóng đội Taishan mùa này.

 

Đồng thời, Kênh Thể thao TV Shandong sẽ ra mắt chương trình "Super Reviews". Mỗi khi đội Taishan có một trò chơi, một người hâm mộ sẽ được mời vào phòng thu, và người dẫn chương trình và khách sẽ được chơi và đánh giá. .

 

Nền tảng nào có thể xem chương trình phát sóng trực tiếp của Super League?
2022 Trung Quốc Super League Tencent Sports Live Live, vòng thứ bảy của giai đoạn đầu tiên của Super League Trung Quốc năm 2022 sẽ tiếp tục, và sẽ có 4 trận đấu. Trong số đó, có các cuộc thi trong 3 cuộc thi. Truyền phát trực tiếp.

 

Trong hai trận đấu đầu tiên, Xie Hui đã huấn luyện đội hạng Quanhua Dalian, Dalian, chiến thắng 3-0 trước Thành phố Quảng Châu, đôi khi làm việc trong mùa giải, một nhà vô địch huấn luyện của Hao Wei Sân Taishan trong trận chiến trả thù ở Henan, 2-0 Trong trận chiến trả thù, Henan Songshan Longmen đã báo cáo sự trả thù của cuộc chiến đầu tiên.

 

Lịch trình Super League Trung Quốc năm 2022 của bốn giai đoạn của Super League Trung Quốc năm nay là: Giai đoạn đầu tiên: ngày 3 tháng 6 đến ngày 12 tháng 7.

 

Giai đoạn thứ hai: ngày 21 tháng 7 đến 21 tháng 8 trong 8 vòng của trò chơi.

 

Giai đoạn thứ ba: ngày 30 tháng 8 đến ngày 30 tháng 11.

 

Giai đoạn thứ tư: ngày 9 tháng 10 -ngày 9 tháng 9.

 

Tổng cộng có 306 trận trong vòng 34 của mùa giải đã được hoàn thành trong vòng 5 tháng.

 

Việc nhóm ba khu vực áp dụng sự sắp xếp hình con rắn của "chủ nhà + mùa trước". Chủ nhà duy nhất của ba khu vực là Meizhou Hakka.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88