Vào ngày 8 tháng 7, Thế vận hội Tokyo năm 2020 đã đếm ngược 15 ngày. Yan, Liu Hong và những đám đông giải trí thể thao khác của Cross -border tham gia biên giới để cổ vũ cho các vận động viên Trung Quốc, chơi số chào mời Olympic.

 

"Năng lượng đã sẵn sàng, đối mặt với các tọa độ trong mơ, đối mặt với sự thay đổi, chúng ta sẽ thực hiện các thủ thuật, và thủy triều là thủy triều nhiều hơn khi đối mặt với Rapids ..." Bài hát cổ vũ Olympic "Sẵn sàng" với lời bài hát lên trên Điều chỉnh tinh thần Olympic tồn tại và vượt qua chính họ, thậm chí hát niềm đam mê chung trong trái tim mọi người: chiến đấu với Thế vận hội Đông, các vận động viên Trung Quốc đã "sẵn sàng"; ".

 

Theo lời kêu gọi nhiệt tình này, vô số cư dân mạng đã chia sẻ những khoảnh khắc "sẵn sàng" trong cuộc sống của họ, và hét lên những tuyên bố mơ ước của họ và bầu không khí hợp tác với toàn bộ mọi người ngay lập tức tăng lên.

 

Là bài hát mạnh nhất của các trò chơi Olympic Cheers và tiếng hét của các vận động viên, "Ready" tích hợp Master Piano Lang Lang hàng đầu thế giới, ca sĩ K Era Qian Zhenghao, nhạc sĩ Bullet Shell Danko, ca sĩ nhạc pop Yuning, Guofeng Girl Chen Yi Phong cách nhiều người tuyệt vời kết hợp truyền thống và hiện đại để giải thích tinh thần Olympic của "sự hài hòa bổ sung và đa dạng", và đưa năng lượng Olympic tích cực tích cực vào toàn bộ mọi người.

 

Bài hát MV được đạo diễn bởi Li Xiaoyu, một đạo diễn phim Trung Quốc đã từng quay "Bắc Kinh, New York", nhà vô địch Olympic cầu lông Cai Yan, nhà vô địch Olympic đấu thầu Liu Hong, vận động viên chiến đấu toàn diện của Trung Quốc Li Jingliang Nhà vô địch Zhang Jie Nalin đã truyền cảm hứng cho trái tim mọi người với sức mạnh của ví dụ, và đốt cháy niềm đam mê của Thế vận hội Olympic quốc gia về mọi mặt.

 

Sau khi bài hát được ra mắt, nó đã thu hút nhiều người dùng đăng nhập vào khu vực "Chuẩn bị" của ứng dụng âm nhạc MIGU để cổ vũ cho Thế vận hội Olympic và đặt MV để gọi Video di động Trung Quốc Bell đầy màu sắc để gọi các vận động viên, tiếp tục vượt qua Tinh thần Olympic và cảm xúc yêu nước.

 

Ngoài việc ra mắt các bài hát cổ vũ Olympic, China Mobile Migu, với tư cách là nền tảng truyền thông mới trong nước duy nhất ở Trung Quốc phát sóng Thế vận hội Olympic Tokyo, cũng đã tạo ra một loạt trò chơi Olympic mới của "Công nghệ+Nội dung".

 

Dựa vào 5G+Ultra -High -definition, HDR Vivid và các công nghệ khác, người dùng không thể chậm trễ, xem thực tế 33 mục chính trong Thế vận hội Olympic, 339 huy chương vàng và tận hưởng trải nghiệm xem Olympic.

 

Ngoài ra, các phương pháp trợ giúp tương tác video ngắn 5G+như loạt sản xuất và trình sản xuất thực sự và các nhãn dán vui nhộn cũng sẽ được mở khóa hết lần này đến lần khác để gọi Olympic Fancy.

 

Thế vận hội Olympic Tokyo 2020 sắp bắt đầu. China Mobile Migu sẽ tiếp tục nâng cấp trải nghiệm sự kiện hàng đầu với công nghệ và nội dung để đạt được bố cục tổng thể từ nội dung lên thể thao, tạo ra ngôi nhà thứ hai của Thế vận hội Olympic và đặt ra một trò chơi Olympic và đặt ra Làn sóng giải trí quốc gia.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88