Ngay sau tháng âm lịch, Super bóng chuyền nam Trung Quốc mùa 2020 Gặp gỡ người hâm mộ. Nhu cầu riêng để xem.

 

Trận tái đấu Liên đoàn bóng chuyền nam sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 26 tháng 3 tại cơ sở đào tạo Qinhuangdao của Cục Quản lý Thể thao Nhà nước.

 

Không giống như mùa trước, các đội khác nhau trong mùa giải mới có thể giới thiệu viện trợ nước ngoài.

 

Đội bóng chuyền nam Bắc Kinh đã giới thiệu tiểu sử thứ hai của Iran Maruf và Serbia để tấn công Kosovovic. Cả hai cầu thủ đều là những cầu thủ quốc tế hàng đầu. Ngoài ra, Jiangchuan, Liu Libin và các cầu thủ quốc gia khác, đội bóng chuyền nam Bắc Kinh sẽ giành chiến thắng đã giành chiến thắng trong giải đấu, giải đấu, có sự hỗ trợ nước ngoài của Black Mountain Constantin và Serbia Aid Aid Byci. Sức mạnh tổng thể đã được cải thiện rất nhiều. Mục tiêu chính của mùa giải mới cũng là nhà vô địch giải đấu.

 

So với Bắc Kinh và Jiangsu, đội bóng chuyền nam Shanghai bảo vệ đã từ bỏ viện trợ nước ngoài vào giây phút cuối cùng và chọn bắt đầu trên con đường bảo vệ trong lớp Quanhua. Không có viện trợ nước ngoài, họ sẽ gặp phải một thử thách nghiêm trọng hơn trong mùa giải mới.

 

Loại so sánh sức mạnh này rất có khả năng lật đổ mô hình của cuộc thi "Bắc Kinh -Shanghai" trong giải đấu trước đó, hình thành một tình huống của Bắc Kinh, Thượng Hải và Liên Xô, và quyền sở hữu nhà vô địch sẽ trở nên hồi hộp hơn.

 

"Khối lượng" ngoại trừ tất cả những khó khăn, tôi là một anh hùng! Sau trận đấu bóng chuyền nữ 2020-2021 Super League Super League, Trung Quốc di động Migu đã tạo ra 5G "Sân vận động đám mây" cho người hâm mộ bóng chuyền, giúp Vurates tham gia "" Thời đại đám mây "cũng đạt được giải trí chéo thông qua những lợi thế của chính nó.

 

Ngày nay, giải đấu bóng chuyền nam đã khởi động lại hành trình, và Midu Mimu tiếp tục trau dồi bóng chuyền. Từ ngày 15 tháng 3, chúng ta hãy khóa video Migu, Trung Quốc di động Magic Baihe và Mobile Cloud Vr.

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88