Hình 1 Cuộc họp thảo luận thứ hai của tiêu chuẩn nhóm trượt điện
Là một loại sản phẩm giải trí và giải trí mới, xe tay ga điện đã được người tiêu dùng tìm kiếm.

 

Tuy nhiên, do ngưỡng thấp của ngành công nghiệp xe tay ga điện và nhà nước chưa đưa ra các tiêu chuẩn kỹ thuật thống nhất, điều này khiến ngành công nghiệp xe tay ga và doanh nghiệp thiếu cơ sở thống nhất cho thiết kế sản phẩm hoặc kiểm soát chất lượng sản phẩm. Nó trở thành trọng tâm.

 

Vào ngày 16 tháng 7 năm 2020, hội thảo thứ hai của "các yêu cầu chất lượng chung cho các yêu cầu chất lượng chung của trượt băng điện" được tổ chức bởi Liên minh đổi mới công nghệ đánh giá và kiểm tra Bắc Kinh của sự xâm phạm và kiểm tra công nghệ thẩm định của Bắc Kinh

 

Yin Zhong, nhà tổ chức cao cấp của Cục Kiểm toán Thâm Quyến, Zhang NA, Chủ tịch của Liên minh đổi mới Công nghệ Thanh tra Bắc Kinh và Đánh giá về vi phạm và vi phạm Zheng Gao Ye Zhentao, Viện kiểm tra và kiểm tra và kiểm tra chất lượng sản phẩm của Quảng Đông Huang Zhenze, Zhejiang Fangyuan Group, Ltd. Cũng như hơn 60 công ty như LEQI, Palanced Power, Dibiko, Feihong Cụ, Xinnnengan, Jinyue Power, Happy Technology, Zhuo Neng Energy, Allang và các doanh nghiệp khác, cũng như đại diện của các công ty liên quan đến ngành tham dự cuộc họp.

 

Cuộc họp được chủ trì bởi Zhou Lujun, thư ký -General của Liên minh đổi mới công nghệ kiểm tra và thẩm định của vi phạm Bắc Kinh, và kiểm tra và thẩm định.

 

Hình 2 Yin Zhong, nhà tổ chức cao cấp của Văn phòng Kiểm toán Thâm Quyến
Yin Zhong, cao cấp do Cục Kiểm toán Thâm Quyến tổ chức, có hơn 20 năm kinh nghiệm thực thi pháp luật trong lĩnh vực chất lượng sản phẩm (chứng nhận và tiêu chuẩn) và quyền sở hữu trí tuệ. Với sự tiến bộ của công nghệ, xe tay ga điện và các sản phẩm tương tự đã trở thành Ngày càng phổ biến hơn ở nước tôi. Trong hai năm qua, các khiếu nại về chất lượng đã khá nhiều. Khó khăn, hoặc giám sát các thiết bị sạc, bộ pin và an toàn của xe thông qua chứng nhận 3C hoặc điều chỉnh ngành công nghiệp xe tay ga điện về mặt người tiêu dùng Bảo vệ quyền, quảng cáo công khai, v.v., và tăng gánh nặng của công ty.

 

Các tiêu chuẩn ngành công nghiệp xe tay ga điện do nhóm Liên minh xây dựng cho thấy rằng liên minh và các công ty tham gia đã được chú ý rất xa, và đã làm một điều tốt cho sự phát triển công nghiệp. Đây là phần quan trọng nhất của các tiêu chuẩn. Đảm bảo an toàn cho các sản phẩm là một Mục tiêu chung cho chính phủ và doanh nghiệp.

 

Cuối cùng, đồng chí Yin Zhong đã hy vọng sâu sắc về các tiêu chuẩn của các nhóm trượt băng điện, hy vọng rằng nó không chỉ có thể thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của ngành công nghiệp, và nó có thể trở thành một cơ sở quan trọng để giám sát của chính phủ.

 

Hình 3 Zhang NA, Chủ tịch của Bắc Kinh Kiểm tra và đổi mới công nghệ thẩm định ban đầu và đổi mới
Zhang NA, chủ tịch của việc vi phạm và xâm phạm và xâm phạm của Liên minh Công nghệ Thanh tra và Đánh giá, đã đưa ra tình hình liên quan của Liên minh.

 

Chủ tịch Zhang NA nói rằng liên minh được thành lập dưới sự hướng dẫn của nhân đôi quốc gia. Nó bao gồm hơn 200 trung tâm kiểm tra quốc gia cốt lõi và các viện nghiên cứu như bộ phận chất lượng, bộ phận sở hữu trí tuệ và bộ phận tư pháp, và có một nhóm chuyên gia mạnh mẽ .

 

Nội dung cốt lõi của liên minh bao gồm hai phần. Một là lãnh đạo các tiêu chuẩn sản phẩm và đánh giá chất lượng của ngành để giúp các doanh nghiệp cải thiện chất lượng; phần còn lại là thiết lập các rào cản kinh doanh tốt hơn và cung cấp các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực quyền sở hữu trí tuệ.

 

Chủ tịch Zhang NA bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự xuất hiện của mọi người và chỉ ra rằng cuộc họp ra mắt nhóm "Yêu cầu chất lượng chung cho Skate Skate" đã được tổ chức trực tuyến vào tháng 5 năm nay. Tôi hy vọng mọi người có thể tham gia vào cuộc thảo luận thứ hai ngày hôm nay. Cung cấp các đề xuất cho việc xây dựng các tiêu chuẩn xe tay ga điện.

 

Hình 4 Huang Jianjun, Thư ký -General của Phòng Thương mại Xe điện Quảng Đông
Huang Jianjun, thư ký -General của Phòng thương mại xe điện Guangdong, có hy vọng cho sự phát triển của xe tay ga điện.

 

Thư ký -General Huang nói rằng xe tay ga điện và xe cân bằng hiện tại được người tiêu dùng ưa chuộng rộng rãi, và họ cũng được người tiêu dùng hỗ trợ mạnh mẽ. Họ đã liên tục cải thiện các hệ thống quyền sở hữu trí tuệ cốt lõi và chuỗi công nghiệp thứ cấp.

 

Công ty tham gia hội nghị cũng đến từ ngành công nghiệp liên quan đến xe tay ga. Tôi hy vọng rằng dưới sự lãnh đạo của giải đấu dẫn đầu tiêu chuẩn, Phòng Thương mại Điện Điện Quảng Đông sẽ hợp tác để xây dựng các tiêu chuẩn liên quan càng sớm càng tốt để làm chiếc xe tay ga điện Phát triển tốt hơn và nhận được nhiều hơn. Sự công nhận nhiều hơn.

 

Hình 5 Liu Wenping, phó chủ tịch điều hành của Công ty TNHH Giang Tây Dibiko, Ltd.
Liu Wenping, phó chủ tịch điều hành của Jiangxi Dibiko Co., Ltd., nói rằng với tư cách là một công ty chủ yếu cho sản xuất năng lượng và pin mới, người ta vinh dự tham gia vào việc xây dựng tiêu chuẩn của các nhóm trượt ván điện.

 

Ông tin rằng việc xây dựng tiêu chuẩn này có thể cung cấp một sự đảm bảo tốt cho quyền và lợi ích của người tiêu dùng một mặt, và mặt khác, nó cũng cung cấp một cơ sở nhất định để giám sát thị trường. Công ty sẽ hỗ trợ đầy đủ cho việc xây dựng các tiêu chuẩn.

 

Hình 6 "Các yêu cầu chất lượng chung cho tiêu chuẩn nhóm xe tay ga" cho hội nghị thảo luận thứ hai
Tiếp theo là cuộc thảo luận thứ hai về "các yêu cầu chất lượng chung cho xe tay ga điện". Các chuyên gia và người tham gia có liên quan trong lĩnh vực tiêu chuẩn tương ứng, các tài liệu quy định, điều khoản và định nghĩa, yêu cầu hiệu suất, an toàn xe, an toàn và an toàn cho xe. như an toàn cơ học, an toàn điện và khả năng thích ứng môi trường, đặc biệt là đối với các yêu cầu về pin, tốc độ tối đa, số dặm gia hạn, khả năng leo núi, vắt và khả năng tương thích với pin của xe tay ga, v.v..

 

Từ góc độ chuyên nghiệp, các chuyên gia tham gia đã được giải thích theo các tiêu chuẩn tham khảo có liên quan. Từ quan điểm của nhà sản xuất, các công ty tham gia xem xét khả năng ứng dụng và hướng dẫn của các tiêu chuẩn liên quan của xe tay ga điện. Việc xây dựng các tiêu chuẩn nhóm cho các yêu cầu chất lượng chung của xe tay ga điện cung cấp ý nghĩa hướng dẫn rất hiệu quả.

 

Các thành viên của nhóm soạn thảo tiêu chuẩn sẽ đưa ra các hồ sơ và đề xuất chi tiết về cuộc họp và mời người tham gia tiếp tục cung cấp các ý kiến ​​có giá trị để hướng dẫn tốt hơn việc xây dựng tiêu chuẩn cho các tiêu chuẩn ngành công nghiệp trượt băng.

 

Hình 7 "Thông số kỹ thuật của nhóm trượt ván điện sau -Cuộc họp ra mắt nhóm tiêu chuẩn
Cuối cùng, cuộc họp nhóm tiêu chuẩn "Thông số kỹ thuật của Dịch vụ Skatesboarder điện" đã được ra mắt và những người tham gia cũng cung cấp hướng dẫn và đề xuất có giá trị.

 

Hơn 30 đại diện công ty đã tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác hơn nữa với liên minh và cũng đưa ra một lực lượng để chống lại hành vi xâm phạm và giả mạo.

 

Hội nghị đã thành công!

Hình 8 Người tham gia chụp ảnh nhóm

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88