Vào ngày 14-16 tháng 5, Du thuyền Jiaxin 2021 · Dijiang Cup Sailing Invitational giải đấu được thực hiện ở vùng biển của lối ra của Ekou ở vùng đất từ ​​Kigoshi, Wenzhou.

 

Trong ngày đầu tiên của cuộc thi vào ngày 14 tháng 5, hạm đội thuyền buồm Weibin đã dẫn đầu vòng thứ nhất và thứ hai trong hai vòng. Quỹ thể thao của Chiết Giang Feilong đã bị tụt lại phía sau và theo chức vô địch? Hay nó là một cuộc phản công thành công? Hiệu suất của ngày cuối cùng sẽ quyết định sự thuộc về chức vô địch cuối cùng! Vào ngày 16 tháng 5, sự kiện này đã tham gia vào ngày thi đấu thứ ba. Theo kế hoạch, nó sẽ chơi 3 vòng nước ra khỏi nước ra khỏi Công viên Tongtou Tongxin, nhưng Tiansong không đẹp. phải công bố việc hủy bỏ trong ngày.

 

Vì vậy, làm thế nào để Guanyan vị trí thứ ba trong sự kiện này được đánh giá? Hóa ra, trên đường từ thành phố Wenzhou đến quận Dongtou vào ngày 15 tháng 5, trọng tài đã phát động một vòng tám dặm của giải đấu tình bạn Longhang ở vùng biển phía đông sông Minjiang.

 

Sau quyết định nhất trí, giải đấu tình bạn Longhang đã được đưa vào tổng số điểm và người chạy bộ châu Á cuối cùng đã được quyết định.

 

Vào ngày của giải đấu tình bạn Changhang, tốc độ gió đạt khoảng 17 hải lý. Sau khi các đội tàu trên gió, họ đã đi thẳng đến cuối 8 hải lý sau những mũi tên bị xâu chuỗi.

 

Bởi vì sức mạnh gió quá lớn và không dâng lên sóng phía trước, nên đây là lần đầu tiên lao ra khỏi tuyến đường, nhưng ngay sau khi bị vượt qua bởi đội Mariners Old Thượng Hải, đội thủy thủ Thượng Hải cũ đã biểu diễn suôn sẻ Ngày cuối cùng đã cho thấy "" răng hung dữ ", một người không còn mang lại bất kỳ cơ hội nào cho hạm đội sau này.

 

Người vợ béo Trung Quốc, chưa được thăng chức, đã dần mất đi vị trí dẫn đầu.

 

Hạm đội thuyền buồm "Broadcom" của Hiệp hội Thể thao Thuyền buồm Wenzhou đã thất bại trong việc định cư kịp thời, rất xa.

 

Vào ngày đầu tiên, hạm đội chèo thuyền Hương vị Yin Nong của Eye thậm chí còn chơi những bất thường. Vòng thi đấu này chỉ thu hoạch thứ 8, gần như bỏ lỡ huy chương với tổng số điểm.

 

Mặc dù Chiết Giang Feilong thể thao Liên đoàn Haitong chỉ thu hoạch vòng thứ năm của vòng này, nhưng nó đã cười đến cuối cùng.

 

Cuối cùng, Đội Thể thao Tong của Chiết Giang Feilong đã giành chức vô địch của sự kiện này với màn trình diễn xuất sắc của ngày đầu tiên và sự ổn định của Giải đấu tình bạn Longhang. Thứ ba.

 

Vào tối ngày 16 tháng 5, nhà tổ chức đã tổ chức một bữa tối giải thưởng lớn cho đội tàu chiến thắng tại khách sạn Dongtou Nanyang International, và chuẩn bị hạm đội chiến thắng với tổng cộng lên tới 88.000 nhân dân tệ.

 

Điều đáng nói là, ngoài Quân đội Guanyanjun thông thường, nhà tổ chức còn chuẩn bị một phần thưởng hào phóng cho vị trí thứ tư và thứ năm.

 

Du thuyền Jiaxin 2021 · Dijiang Cup Sailing Giải đấu Invitational đã được kết thúc thành công trong bầu không khí sôi động của cảnh.

 

Trước cuộc thi này, Wenzhou vẫn chưa phát động các sự kiện đi thuyền lớn. Việc tổ chức thành công sự kiện này không chỉ là sự khám phá và trưng bày chuyển động nước của nước Minjiang ở Wenzhou, mà còn là cơ hội để thúc đẩy Damei Wenzhou.

 

"Du thuyền Jiaxin 2021 · Minjiang Cup Sailing Invitational Unitational" không chỉ lấp đầy khoảng trống của cuộc đua thuyền buồm quy mô lớn ở Wenzhou, mà còn có trang trí cao.

 

Mặc dù ngày cuối cùng của sự kiện không thể chơi trong Hang Đảo xinh đẹp, nhưng để lại một số hối tiếc cho sự kiện này, sự xuất hiện của tám đội tàu cũng khiến người dân và chính phủ cảm thấy sự quyến rũ của các môn thể thao chèo thuyền và ngành công nghiệp du thuyền khổng lồ. .

 

Vào chiều ngày 16 tháng 5, Văn phòng các vấn đề Đài Loan của Thành phố Wen Châu, Công ty TNHH Phát triển Thể thao Wenzhou, Công ty TNHH Xây dựng và Phát triển Urban Wenzhou, Công ty TNHH Dongtou, CPPCC, Bộ phận làm việc của United Front, Văn phòng Đài Loan , Cục Phát triển và Cải cách, Cục Kinh tế và Thông tin, Cục Giao thông, Cục Giao thông, Cục Nông nghiệp và Nông thôn, Cục Thể thao Du lịch Wenguang, Chi nhánh Tài nguyên và Kế hoạch, Trung tâm dịch vụ xúc tiến đầu tư, Công ty Du lịch Dongtou, Phố Nyyu ở quận Dongtou, v.v. Các đại diện của chính quyền quận Wenzhou và Dongtou đã tham dự Hội nghị trao đổi phát triển ngành công nghiệp du thuyền Wentai đầu tiên do khách sạn lớn, các tổ chức ở tất cả các cấp của Wenzhou, các sở quản lý và chính quyền quận Dongtou đã cung cấp hỗ trợ thành công được cung cấp bởi việc tổ chức thành công này sự kiện. Hãy chú ý đến sự phát triển của ngành du thuyền.

 

Chúng tôi có lý do để tin rằng cuộc đua chèo thuyền Dujiang Cup năm tới chắc chắn sẽ thú vị hơn, và ngành công nghiệp du thuyền ở Wenzhou và Dongtou chắc chắn sẽ đi đến một vinh quang mới.

 

Hãy gặp lại nhau vào năm 2022! Giải đấu tàu thuyền Dujiang Cup hiện tại được tổ chức bởi Shenzhen Haizhi Blue Yacht Service Co., đồng thời, cuộc họp trao đổi phát triển ngành công nghiệp Wimbledon Du thuyền đầu tiên được tổ chức.

 

 Đơn vị hướng dẫn kiến ​​trúc tổ chức Wenzhou Cục Thể thao Wenzhou Tập đoàn phát triển xây dựng đô thị, Công ty TNHH Chính phủ Hạt Wenzhou Luxhe Công ty TNHH Jiaxin Yacht Investment Group, Công ty TNHH Thương gia Công ty Yacht Co. , Ltd. Wenzhou Jiaxin số 22 Công ty TNHH Terminal Co. Cục An ninh Công cộng Wenzhou Chi nhánh Nước của Cục Giao thông Vận tải Wenzhou Một lữ đoàn của Chính phủ Nhân dân Quận Dongtou, Thành phố Wenzhou, Văn phòng Ủy ban Quận CPC của Ủy ban Thành phố CPC của Trung Quốc Thành phố Wenzhou, Quận Dongtou, Quận Dongtou, Thành phố Wenzhou, Cục Nông nghiệp và Nông thôn Wenzhou, Thành phố Wenzhou, Thành phố Wenzhou, Thành phố Wenzhou, Quận Dongtou, Quận Dongtou, Quận Dongtou, Thành phố Wenzhou Văn phòng thực thi pháp luật hành chính toàn diện của quận Dongtou, Văn phòng quận Wenzhou Dongtou, Văn phòng đường phố Dongtou, Thành phố Wenzhou, Thành phố Wenzhou, Văn phòng Đường Yuanjue, Công ty TNHH Du lịch Wenzhou Dongto Lifan Grand Film Co., Ltd. Nhà tài trợ Wenzhou Light Crafts Co. Công ty TNHH Công ty TNHH Công ty Tỉnh Fujian, Công ty TNHH Yacht Co.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88