Những người chơi Trung Quốc đã chơi trong Ligue 1 là gì?
Tiền đạo Li Jinyu vào ngày 6 tháng 7 năm 1977, Fajianan, King Chu, ngày 10 tháng 1 năm 1990, ngày 10 tháng 1 năm 1990, Jiang Sheng Forward, Đội Thanh niên Meis của Pháp Câu lạc bộ bóng đá trẻ Anh Effton Đội trẻ Qi Teng Avantate vào tháng 2 năm 1990 Đội dự trữ lộn xộn Shen SI, 2001, Ousel, Lyon, Bordeaux và Nanxi (Đào tạo thử nghiệm) ) Wang Dalei năm 2004 Lille (Huấn luyện thử nghiệm) Cầu thủ của đội Ligue 1 League, bạn biết gì không?
Mặc dù Liên đoàn Ligue 1 là một trong năm giải đấu lớn ở châu Âu, bảng xếp hạng đã tương đối lạc hậu, và đôi khi năm giải đấu lớn sẽ rơi ra.

 

Tuy nhiên, có rất nhiều ngôi sao nổi tiếng trong Ligue 1, đặc biệt là bá quyền của Ligue 1 Paris Saint -Germain của Pháp, với nhiều ngôi sao lớp thế giới.

 

Trong đội hình của Greater Paris, Messi là người nổi tiếng nhất. Sau khi bị buộc phải rời khỏi Barcelona, ​​Messi đã tham gia với người đàn ông Pháp này.

 

Sau đó, có Neymar, được đào từ Barcelona trước đó ở Greater Paris. Ông cũng là một trong những lõi của Greater Paris.

 

Một cốt lõi khác của Greater Paris là MBappe, và anh ấy cũng là người chơi cốt lõi của đội Pháp.

 

Ngoài ra còn có thủ môn Donaruma có công, đã giành được Cup châu Âu.

 

Và hậu vệ Ashlav của họ, được đào từ một Milan quốc tế giàu có khác.

 

Có rất nhiều người chơi nổi tiếng trong đội Greater Paris, và màn trình diễn của họ cũng rất tốt. Họ có thể đào mọi người từ các giải đấu khác và các câu lạc bộ khác trong Ligue 1 được các câu lạc bộ giải đấu khác đào.

 

Trong đội hình của Greater Paris, có nhiều cầu thủ đã chơi rất nhiều cầu thủ ở Real Madrid. Ví dụ, thủ môn Navas, từng là thủ môn chính của Real Madrid và Di Maria, cũng đã chơi nhiều năm ở Real Madrid.

 

Greater Paris cũng ký hợp đồng với đội trưởng Real Madrid Ramos, nhưng vì chấn thương, anh ta đã không xuất hiện ở Paris.

 

Tuy nhiên, Greater Paris cũng phải đối mặt với vấn đề mất mát của mọi người. Vì ảnh hưởng hạn chế của luật pháp, MBappe cốt lõi của họ muốn rời khỏi Ligue 1, và đã nhiều lần từ chối các yêu cầu đổi mới của Paris lớn.

 

Nhóm mà Mbappe muốn đi là Real Madrid.

 

Real Madrid đã mua rất nhiều ngôi sao từ phong bì Pháp, và Benzema và Kamanga đều được mua từ Ligue 1 của Pháp.

 

Mặc dù mức độ của giải đấu không cao, nhưng việc đào tạo thanh niên ở Ligue 1 là rất tốt. Nhiều ngôi sao nổi tiếng là từ khóa đào tạo thanh niên của Ligue 1, như Kanter, Marshall, Giroud, v.v.

 

Câu lạc bộ Monaco trong The Ligue 1 nổi tiếng vì rất giỏi trong việc nuôi dưỡng các cầu thủ trẻ.

 

Khóa đào tạo thanh thiếu niên tuyệt vời cũng cho phép đội tuyển quốc gia Pháp có tài năng.

 

Người chơi Trung Quốc trong năm giải đấu lớn
Shao Jiayi: Tôi đã chơi cho Munich 1860, và hiện đang chơi cho Cottbus. Hai đội này từng bị hạ cấp ngay bây giờ. Yang Chen: Frankfurt (Bundesliga); Bây giờ xuống hạng); Li Tie, Li Weifeng: Everton (Premier League); Sun Jihai: Manchester City (Premier League); Dong Fangzhuo: Manchester United (Premier League);: Marseille (Ligue 1); Yijia Peruja, Li Jinyu đã từng đến Nanxi của Pháp, nhưng cả hai đều không chơi; Yingjia Crystal Palace; Li Tiantian: Đức Mann Heim; Xu Zhan: Đội trẻ Hertellin Heeta; Zhang Xiaobin: Anh A Cảng Stock; Wang Chu: Đội trẻ Mess Mess; Jiang Sheng: Mess Madrid, La Liga;

 

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88