Danh sách Sagittarius bóng đá châu Âu
1. Cristiano Ronaldo: 124 bàn thắng, Bai Ya chuyên nghiệp của Ronaldo duy trì một số hồ sơ cá nhân DU, bao gồm kỷ lục mục tiêu cá nhân của năm giải đấu lớn của ZHI châu Âu Đội tuyển quốc gia Tổng số mục tiêu.

 

2. Messi: Vào cuối năm 2009, ông được bầu làm bóng đá châu Âu và bóng đá thế giới.

 

Messi đã dẫn dắt đội trong mùa giải 2008-2009 để giành ba chức vô địch của La Liga, Kings Cup và Champions League.

 

3. Raul: 72 mục tiêu.

 

Năm 2014, Messi đã tham gia Brazil World Cup 2014 với Argentina.

 

Tại World Cup 2014 ở Brazil, tôi đã giành được World Cup 4, Cristiano Ronaldo (mục tiêu loại trực tiếp): 63 bàn thắng.

 

Cristiano Ronaldo đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng 5 lần, giành chiến thắng trong đội bóng đá thế giới 3 lần, giành giải thưởng Golden Boot của châu Âu trong 4 lần và giành được vinh dự cá nhân của Champions League với 7 lần. Benzema: 60 bàn. Messi đã giành giải thưởng Quả cầu vàng FIFA đầu tiên và cũng giành được cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá châu Âu.

 

Năm 2013, anh đã giành được chiếc cúp Boot Golden châu Âu lần thứ ba với 46 bàn thắng.

 

Thông tin mở rộng: Ronaldo: Cristiano Ronaldo dos Santos Aveiro, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985, sinh ngày 5 tháng 2 năm 1985., trung tâm, hiện đang chơi trong Câu lạc bộ bóng đá Serie A Juventus.

 

Ông gia nhập Câu lạc bộ bóng đá quốc gia Madila năm 1995.

 

Năm 1996, anh chuyển đến Hệ thống đào tạo thanh niên của Câu lạc bộ bóng đá thể thao Bồ Đào Nha.

 

Năm 2001, Cristiano Ronaldo đã trải qua năm cấp độ U16, U17, U18, đội thứ hai và đội thứ nhất tại Câu lạc bộ bóng đá thể thao Bồ Đào Nha.

 

Messi: Lionel Messi (Phát âm tiếng Tây Ban Nha của Lionel là Lyner), Tên đầy đủ: Lynel Andrees Lionel (Lionel Andrés Messi Cuccitini).

 

Bí danh: Leo Messi (Bản dịch phát âm tiếng Tây Ban Nha của Leo là Lao), sinh ngày 24 tháng 6 năm 1987 tại Rosario, tỉnh San Fei, Argentina, cầu thủ bóng đá Argentina, một tiền đạo, hiện đã chơi cho màn trình diễn của Striker. Câu lạc bộ bóng đá Barcelona của bóng đá Tây Ban Nha Liên đoàn.

 

Thông tin tham khảo Baidu Encyclopedia-Champions League Total Rannia Champions League Chòm sao (xếp hạng lịch sử)
1. Ronaldo: 124 bàn thắng, sự nghiệp của Ronaldo đã duy trì một số hồ sơ cá nhân, bao gồm năm hồ sơ mục tiêu cá nhân lớn của Liên đoàn châu Âu, Real Madrid Club Record

 

2. Messi: Vào cuối năm 2009, ông được bầu làm bóng đá châu Âu và bóng đá thế giới.

 

Messi đã dẫn dắt đội trong mùa giải 2008-2009 để giành ba chức vô địch của La Liga, Kings Cup và Champions League.

 

4. Raul: 72 mục tiêu.

 

Năm 2014, Messi đã tham gia Brazil World Cup 2014 với Argentina.

 

Tại World Cup 2014 ở Brazil, tôi đã giành được World Cup 5. Ronaldo (mục tiêu loại trực tiếp): 63 bàn thắng.

 

Cristiano Ronaldo đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng 5 lần, giành chiến thắng trong đội bóng đá thế giới 3 lần, giành giải thưởng Golden Boot của châu Âu trong 4 lần và giành được vinh dự cá nhân của Champions League với 7 lần. Benzema: 60 bàn. Messi đã giành giải thưởng Quả cầu vàng FIFA đầu tiên và cũng giành được cầu thủ giỏi nhất trong bóng đá châu Âu.

 

Năm 2013, anh đã giành được chiếc cúp Boot Golden châu Âu lần thứ ba với 46 bàn thắng.

 

Xếp hạng Sagittarius Lịch sử Champions League mới nhất
Danh sách Lịch sử (Champions Cup) Lịch sử) Danh sách: (kể từ 2012.4.13) 1. Raul (Tây Ban Nha / Schalk 04) -71 Ball (71 bàn, vòng loại: 0 Ball) Iraq (Hà Lan / Maraga) -60 Ball (Zheng: 56 Mục tiêu, vòng loại: 4 bàn) 3. Shevchenko (Ukraine / Kyiv Dinore) -58 Ball (Zheng: 47 bàn, vòng loại cho vòng loại, vòng loại cho vòng loại: 11 bàn) 4. Messi (Argentina / Barcelona) , Vòng loại: 0 Ball) 4. Henry (Pháp) -51 Ball (50 bàn: 50 bàn, vòng loại: 1 bàn thắng: 1 bàn) 5. Inzagge (Ý/AC Milan) -50 Ball (Zheng: 46 bàn thắng, vòng loại : 4 mục tiêu) 6. (Bồ Đào Nha) -46 Danh sách bắn súng lịch sử bóng đá bóng là Top Ten?
Đầu tiên, Gide Mulles Mueller đã giành được nhiều đôi giày vàng bóng đá và một số kỷ lục tuyệt vời ở nơi đầu tiên trong danh sách bắn súng lịch sử.

 

Anh ấy đã giành được World Cup, Champions League châu Âu và vị vua bắn súng chính của năm. Anh ấy là game bắn súng hay nhất trong thế kỷ 20 được công nhận rộng rãi và đã giành được giải thưởng Boot Golden thế kỷ danh dự cao nhất trong Hội trường bóng đá.

 

Vị trí thứ hai và cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất của Ronaldo trong thế kỷ 21 đã giành được vinh dự của Nhân Mã chỉ thứ hai với Mueller với tư cách là một game bắn súng.

 

Các cá nhân đã nhiều lần phá vỡ kỷ lục được duy trì bởi Mueller. Cup châu Âu đã ghi được chín bàn thắng và trở thành nơi đầu tiên trong danh sách Nhân Mã. Premier League ghi được 31 bàn thắng trong một mùa giải. Giải thưởng Booten Boot châu Âu đã giành được bốn vinh dự này.

 

Vị trí thứ ba, Messi Messi là một bá quyền bóng đá khác trong thế kỷ 21. Là vị trí thứ ba trong Sagittarius lịch sử, anh đã giành được giải thưởng Boot Football Golden Boot. và King Lịch sử Liga Lịch sử King.

 

Vị trí thứ tư, Ronaldo Ronaldo giờ đã chia tay cánh đồng xanh, và anh không thể tiếp tục vinh quang nữa. Anh là niềm tự hào của người Brazil, và tài năng của anh khác với những người bình thường.

 

Là giải thưởng Golden Boot của World Cup, America Cup và Cúp châu Âu, cá nhân tôi là người giữ kỷ lục của King Shooter của thế giới, nhưng sau đó đã bị phá vỡ.

 

Vị trí thứ năm, giấc mơ bóng đá của Fang Dantan sắp chết ở tuổi 28.

 

Trong một trò chơi, bởi vì cuộc đối đầu thể chất quá khốc liệt, gãy xương chân đã được gây ra. Kể từ đó, họ đã không tỏa sáng trên sân của câu lạc bộ, chấm dứt sự nghiệp bóng đá của họ.

 

Tuy nhiên, màn trình diễn của anh ấy trong đội tuyển quốc gia khá xuất sắc. World Cup đã ghi một bàn thắng mười bốn mùa một mùa và trở thành thủ lĩnh của kỷ lục này. Đồng thời, anh ấy cũng có một chiếc cúp Boot Golden cho cầu thủ ghi bàn giỏi nhất ở World Cup.

 

Vị trí thứ sáu, Bailey khá giỏi như một game bắn súng. Anh ấy đã ghi được hơn 1.000 bàn thắng trong giai đoạn sự nghiệp của mình. Giải thưởng chính của cá nhân là hai giải thưởng Golden Boots.

 

Điều hối tiếc duy nhất của anh là mặc dù Brazil đã giành được World Cup ba lần, anh đã thất bại trong việc giành giải thưởng Golden Boot.

 

Vị trí thứ bảy, Van Basten Vanbas Teng có thể được xếp hạng ở vị trí thứ bảy trong danh sách Nhân Mã, chủ yếu là đôi giày vàng mà anh ta đã giành chiến thắng hai cuộc thi quan trọng.

 

Tuy nhiên, anh đã phải nghỉ hưu trước nhiều lần, vì vậy không còn kỷ lục cá nhân nào về bóng đá.

 

Là một game bắn súng, anh ta đủ xuất sắc, nhưng anh ta có quá nhiều chấn thương về thể chất và quá nhiều thời gian sự nghiệp, điều này không đủ để trở thành một game bắn súng tuyệt vời.

 

Vị trí thứ tám, Prateini được gọi là "bóng đá Napoleon".

 

Là thành tựu chính của The Shooter, đó là Giải thưởng Boot Golden của Châu Âu. Cá nhân Super Records có các nhà lãnh đạo của những người ghi bàn lịch sử Cup châu Âu và các cầu thủ Cup châu Âu với số lượng bàn thắng cao nhất một mùa.

 

Điều hối tiếc chính là nó đã không thể chinh phục các sân bóng đá bên ngoài châu Âu. Bảng ngắn này quá rõ ràng. Nó không có khả năng trở thành game bắn súng hàng đầu và không thể lọt vào top bảy của danh sách sagittarius.

 

Vị trí thứ chín, Yosibo Osibio đủ xuất sắc như một game bắn súng thuần túy, và giải thưởng Golden Boot của World Cup có thể giành được.

 

Tuy nhiên, vì các cá nhân không để lại bất kỳ hồ sơ nào không thể bị phá vỡ và năm khi họ giành được giải thưởng Golden Boot, họ đã thất bại trong việc dẫn Bồ Đào Nha vào vòng cuối cùng của World Cup, vì vậy họ chỉ có thể xếp thứ chín.

 

Vị trí thứ mười, sự nổi tiếng của Stefunostefano không cao lắm. Anh ta là một game bắn súng xuất sắc, và một số hồ sơ cá nhân khá lớn. Đội có được vinh dự tốt nhất của riêng mình.

 

Kết quả của Champions League Cup là gì?
Lấy bóng đá Champions League Cup vào năm 2021 làm ví dụ, kết quả của trận chung kết 1/4 vào ngày 14 tháng 4 là Chelsea 0-1 cho đội Porto; Paris Saint -Germain 0-1 thua đội Bayern Munich.

 

Do kết quả của trận chung kết 1/4 vào ngày 8 tháng 4, Porto đã bị thua đội Chelsea 0-2; Đội Bayern Munich thua 2-3 trước đội Paris Saint -Germain; đội đã giành chiến thắng Đội Madrid đã thắng đội Liverpool 3-1.

 

Thông tin mở rộng: 2021 Champions League Cup Bảng xếp hạng: 1. Nhóm A: Đội Bayern Munich được xếp hạng đầu tiên với 16 điểm.

 

Atletico Madrid đứng thứ hai với 9 điểm.

 

Salsburg đứng thứ ba với 4 điểm.

 

2. Nhóm B: Real Madrid đứng đầu với 10 điểm.

 

Menxing Gradbach đứng thứ hai với 8 điểm.

 

Người khai thác Donetsk đứng thứ ba với 8 điểm.

 

3. Nhóm C: Manchester City đứng đầu với 16 điểm.

 

Porto đứng thứ hai với 13 điểm.

 

Olympiacos đứng thứ ba với 3 điểm.

 

4. Nhóm D: Liverpool đứng đầu với 13 điểm.

 

Atlanta đứng thứ hai với 11 điểm.

 

Ajax đứng thứ ba với 7 điểm.

 

5. Nhóm E: Chelsea đứng đầu với 14 điểm.

 

Sevilla đứng thứ hai với 13 điểm.

 

Krasnodar đứng thứ ba với 5 điểm.

 

6. Nhóm F: Dortmund đứng đầu với 13 điểm.

 

Razio đứng thứ hai với 10 điểm.

 

Brury xếp thứ ba với 8 điểm.

 

7. Nhóm G: Juventus đứng đầu với 15 điểm.

 

Barcelona đứng thứ hai với 15 điểm.

 

Kyiv Dinore đứng thứ ba với 4 điểm.

 

8. Nhóm H: Paris Saint -Germain đứng đầu với 12 điểm.

 

Thế vận hội Rbiculia RB đứng thứ hai với 12 điểm.

 

Manchester United đứng thứ ba với 9 điểm.

 

Tài liệu tham khảo Nguồn: *** Cạnh tranh Net-Guess (UEFA Champions League) Dữ liệu tham khảo Nguồn:
Tốt! Ngã tư Ngã tư Ngã tư Tôi không hiểu thứ hạng này của Danh sách ghi bàn Champions League hoạt động mới nhất (trận đấu đủ điều kiện) của cầu thủ hoạt động mới nhất Champions League trong 5555555555555555.

 

1. Raul, 60 -Ball Real Madrid huyền thoại trong Quân đoàn Trắng trong 14 năm và giành được vô số danh hiệu vô địch, và Champions League chắc chắn là sân khấu sáng bóng nhất của anh.

 

Sau khi ghi 1 bàn với Rome, tổng số bàn thắng của Raul trong Champions League đã đạt 60 bàn thắng, giữ được danh sách tổng số sagittarius.

 

2. Vannie, 53 quả bóng của Sagittarius Hà Lan đã từng đại diện cho Eindhowin, Manchester United và Real Madrid, tại UEFA Champions League, tổng cộng 53 lần cho đội xây dựng đội bóng (Eindhoven 8 bàn thắng, Manchester United 35 bàn thắng, Real Madrid 10 bàn thắng).

 

Trong vòng loại Champions League, Vanni đã ghi được 4 bàn thắng, nhưng ngay cả khi chỉ có 57 bàn thắng, có một khoảng cách giữa đồng đội Raul.

 

3. Stefano, 49 Balls Stifano, siêu sao huyền thoại của Real Madrid vừa nhận giải thưởng đặc biệt của Chủ tịch Chủ tịch UEFA Polarini Chủ tịch Prateini. Cơ sở đã thiết lập một bức tượng cho ông.

 

Từ năm 1955 đến 1964, đó là kỷ nguyên xuất sắc nhất của Real Madrid và Stefano. Anh ấy đã ghi 49 bàn thắng trong 58 Cup Champion Cup và khiến Real Madrid giành được Cup Champions Cup năm lần liên tiếp.

 

4. Shevchenko, mặc dù đầu đạn hạt nhân 47 -bóng Ukraine rơi vào Chelsea, dựa vào màn trình diễn xuất sắc của Kievine và Ac Milan, nó đủ để xếp hạng trong số bốn người đứng đầu trong danh sách ghi bàn lịch sử Champions League.

 

Shevchenko đã ghi được tổng cộng 47 bàn thắng trong Champions League (14 bàn thắng của Kyiv, AC Milan 29 bàn thắng, bàn thắng của Chelsea 4). Tham gia vào top ba.

 

5. Yosibio, 46 ​​-Ball "Black Panther" Yosibio là một huyền thoại trong lịch sử bóng đá Bồ Đào Nha. Benfica đã từng giành được Champions Cup châu Âu hai lần dưới sự lãnh đạo của anh ấy.

 

Năm 1961, Benfica lần đầu tiên đánh bại Barcelona để giành chức vô địch châu Âu và Yosibio là nhân vật cốt lõi.

 

Một năm sau, trận chung kết phải đối mặt với Real Madrid, người đã giành chức vô địch năm lần. Trong nửa sau của Black Panther, Mei đã mở đội hai lần để dẫn dắt đội đảo ngược bảo vệ.

 

Trong lịch sử tham gia của Yosibio vào Cup Championship, tổng cộng 46 bàn thắng đã được bắn.

 

6. Henry, nếu 44 bàn thắng không bỏ lỡ nhiều trận đấu của Arsenal mùa trước, có lẽ điểm số Champions League của Henry sẽ tăng lên.

 

Trong sự kiện Champions League, 44 bàn thắng của Henry là từ Zheng (Monaco 7 bàn thắng, Arsenal 35 bàn thắng, bàn thắng của Barcelona 2).

 

7

 

Nếu bạn tin tưởng vào vòng loại, tiền đạo người Ý Champions League ghi được tổng cộng 46 bàn thắng.

 

8. Piero, Hoàng tử 36 của Zebra có một mục tiêu mạnh mẽ trong lịch sử của Champions League, nhưng vì sự cố "bàn điện thoại" đã bị hủy bỏ và bị xuống hạng. Piero đã bỏ lỡ Champions League ở Champions League cho hai Mùa. Tinh hoa

 

Trong lịch sử tham gia Champions League trong quá khứ, Piero đã ghi được 36 bàn thắng của UEFA Champions League cho Juventus.

 

9.

 

Tuy nhiên, trong lịch sử của Champions Cup, 36 mục tiêu của siêu sao Hungary cũng được đưa vào cuốn sách lịch sử.

 

10. Gide Mueller, máy bay ném bom Đức 35 bóng người Đức đã ghi được 62 bàn thắng trong toàn bộ lĩnh vực châu Âu, nhưng mùa giải này đã bị Yasagai vượt qua để thua vị trí đầu tiên.

 

Mặc dù chỉ có 35 Cup vô địch ghi bàn trong lịch sử, hiệu quả của 35 bàn thắng 35 bàn thắng có thể bị đánh bại.

 

Cuối cùng, dữ liệu chính xác nhất từ ​​năm 1979-2008 trình phát dữ liệu Trình độ nhóm nhóm Raúl 13 44 57 0 57andrii Shevchenko 17 29 46 10 56ruud van Nistelroij 6 44 54filippo Inzaghi 16 23 Piero 8 28 36 1 37David Trezeguet 6 23 29 3 32Serhii Rebrov 1 19 20 11 31RIVATO 2 25 27 4 31PATRICK KLUIVERT 4 25 29 1 30ROY MAKAAY 2 27 29 24 37Giovane Elbe R 6 19 25 27RYAN GIGGS 5 19 24 26MARCO SIMONE 3 18 21 4 3 17 20 1 21romario 816 4 20luis Enrique 2 17 19 1 20Jan Koller 0 13 6 19Marco Van Basten 13 4 17 2111 19John Carew 1 17 18 0 18ally McCoist 7 2 9 9 18Hristo Stoichkov 5 10 15 3 18Luc Nilis 2 6 8 10 18Gheorghe Hagi 11 4 15 3 18Deco 3 10 13 4 17Marius Lacatus 13 1 14 3 17Didier Drogba 3 14 17emilio Butragu. 0 17David Beckham 4 12 16 1 17Hugo Sánchez 17 0 17 0 17adrian Ilie 0 7 7 9 16Adriano 4 8 12 4 16Julio Ricardo Cruz 1 15 16 0 16ivan Helguera 5 10 15 1 5 9 14 2 16ROBERTO 2 14 16ROAR STRAND 0 10 6 16SONNY ANDERSON 0 14 14 2 15 0 15

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88