Bước chân quốc gia! Shui Qingxia AI sẽ tham gia Paris

Gần đây, một tin tốt của đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc một lần nữa xuất hiện, và Yang Lina, The International Foot, đã thuê đội bóng Pháp Paris Saint -Germain của Pháp. Paris Saint -Germain Club chào đón sự xuất hiện của Yang Lina, và Yang Lina đã viết trên Weibo: Tôi rất vinh dự được tham gia Paris, mọi thứ đều là một khởi đầu mới. Người hâm mộ không nên không quen thuộc với Câu lạc bộ Paris Saint -Germain. Ngôi sao nổi tiếng Messi, Mbappe và Neymar chơi trong câu lạc bộ này. Li Mengwen, đội bóng đá nữ Trung Quốc, vừa gia nhập đội vào cuối tháng trước. Wang Shuang cũng chơi cho đội này vào năm 2018. Được báo cáo rằng Yang Lina sẽ chơi cho Paris cho đến tháng 6 năm 2023.

Yang Lina, với tư cách là chân của bóng đá phụ nữ Trung Quốc, cũng là một trong những người yêu của huấn luyện viên trưởng Shui Qingxia. Yang Lina sinh ngày 13 tháng 4 năm 1994. Cô hiện chỉ mới 28 tuổi và đang ở đỉnh cao của sự nghiệp. Yang Lina đã ở trong tiền vệ tại tòa án. Trước khi cho Paris thuê, cô chơi cho đội bóng đá nữ thương mại nông thôn Thượng Hải. Vào năm 2015, Yang Lina bắt đầu tham gia danh sách đào tạo bóng đá của phụ nữ Trung Quốc. Trong vài năm qua, Yang Lina đã theo đội bóng đá của phụ nữ Trung Quốc tham gia World Cup, Asian Games, Asian Cup và East Asian Cup. Tại Asian Cup năm nay, Yang Lina đã giúp đội bóng đá nữ Trung Quốc giành chức vô địch một lần nữa sau 16 năm. Yang Lina tham gia đội bóng đá nữ Paris rất hữu ích cho sự nghiệp của cô.

Khi Yang Lina thành công gia nhập Paris, các cầu thủ bóng đá của phụ nữ Trung Quốc cũng đạt 10 người. Yang Lina và Li Mengwen đã chơi cho đội bóng đá nữ Paris. Trong đội bóng đá nữ, Yang Shuhui chơi cho đầu máy của Moscow, Zhang Linyan chơi cho đội bóng đá nữ Thụy Sĩ Caoyu, và Tu Linyu và Zhao Yujie cũng chơi trong các đội châu Âu và châu Mỹ. Điều đáng nói là một nửa trong số 10 cầu thủ nước ngoài của đội bóng đá nữ Trung Quốc là từ đội bóng đá nữ Thượng Hải. Năm người là Tang Jiali, Shen Mennyu, Yang Shuhui, Zhao Yujie và Yang Lina. Ngoài ra, theo tiết lộ của truyền thông về kẻ tấn công bóng đá phụ nữ Trung Quốc Xiao Yiyi, cô cũng sẽ bắt đầu hành trình ra nước ngoài của riêng mình. Cô dự kiến ​​sẽ tham gia Câu lạc bộ Úc.

Trên thực tế, mức lương của các cầu thủ bóng đá của phụ nữ Trung Quốc là một cấp độ rất cao trên toàn thế giới, và những cô gái bóng đá nữ này chọn từ bỏ mức lương cao trong nước và tham gia câu lạc bộ tiền lương ở nước ngoài thấp. Tôi ngưỡng mộ. Mọi người đều muốn cải thiện trình độ kỹ thuật của họ bằng cách chơi ở các giải đấu ở nước ngoài cao. Trong những năm gần đây, sự phát triển của các đội bóng đá nữ châu Âu và châu Mỹ là rất nhanh. Họ đã thực hiện tốt hơn trong trường hợp có mật độ cao, cao, và đối đầu cao. Thậm chí không thua một số bóng đá nam. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã quảng bá cho đội bóng đá nữ trong năm nay để cho phép đội bóng đá nữ Trung Quốc học hỏi từ các đội bóng đá của phụ nữ châu Âu và Mỹ để cải thiện khả năng của mình.

Năm tới là một năm rất quan trọng đối với đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc. World Cup của phụ nữ sẽ được tổ chức tại Châu Đại Dương vào tháng 7-8 vào năm tới và Thế vận hội Châu Á Hàng Châu sẽ mở cửa vào tháng Chín. Hai sự kiện quốc tế lớn này sẽ được. Đó là một bài kiểm tra lớn. Tôi mong chờ những cô gái bóng đá nữ nước ngoài có thể giúp đội bóng đá nữ Trung Quốc trong năm tới.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88