Bảng câu trả lời trôi qua để giành thời gian và không gian cho đội bóng đá quốc gia

Với bàn thắng của Tan Long, đội tuyển chọn bóng đá nam Trung Quốc đã đánh bại đội Hồng Kông của Trung Quốc 1-0 ở vòng thứ ba của Cup Đông Á, do đó hoàn thành 1 chiến thắng, 1 trận hòa, 1 trận thua, 4 điểm và xếp thứ 3. Lần này là nhiệm vụ Cup Đông Á. Mặc dù chiến thắng trong đội Hồng Kông Trung Quốc không đáng là một cuốn sách, nhưng đối với bóng đá Trung Quốc hiện tại, nhưng chiến thắng trong trò chơi chiến thắng đã là một chiến thắng.

Theo như Cup Đông Á có liên quan, đội Trung Quốc đã đưa ra một câu trả lời vượt qua. Nó đã giành được thời gian và không gian quý giá cho chính đội và sự phát triển tiếp theo của bóng đá Trung Quốc. Ít nhất sẽ có quá nhiều dư luận. Sóng có thể để bóng đá Trung Quốc bình tĩnh lại để bắt đầu các nhiệm vụ khác nhau.

Là huấn luyện viên trưởng, Yangkovic nói sau trận đấu, mặc dù anh ấy đã thắng trò chơi, anh ấy không hài lòng lắm với màn trình diễn của đội. Cầu thủ của đội tuyển chọn bóng đá quốc gia trẻ trong trò chơi này không phải là khi đội Nhật thi đấu với đội Nhật. Tuy nhiên, xem xét rằng đây là trò chơi thứ ba trong bảy ngày và các nhân viên không thể thực hiện vòng quay đáng kể như Hàn Quốc và Nhật Bản, vì vậy sau khi người chơi thấu chi vật lý, các chiến thuật kỹ thuật chơi và thực hiện lĩnh vực này được hiểu rất nhiều .

Có lẽ một số người đã đặt câu hỏi: Không phải Super League Trung Quốc là nhịp điệu của bảy ngày và ba trận? Tại sao người chơi nhóm lựa chọn không thể thích nghi? Vấn đề là nhịp điệu chậm của Super League được công nhận, và nhiều người thậm chí trực tiếp mô tả nó với các quả bóng sức khỏe. Nhịp điệu của Super League Trung Quốc không thể được so sánh với nhịp điệu của các trận đấu Hàn Quốc và Nhật Bản ở Cup Đông Á, đó cũng là lý do cơ bản tại sao đội bóng đá quốc gia không chơi trong top 12.

Từ một góc nhìn khác, đội tuyển chọn thực sự đã chọn hầu hết các cầu thủ U23 trong nước tốt nhất, nhưng không có nhiều người chơi có thể kết hợp đội hình tốt nhất trong cuộc thi. Bóng đá Trung Quốc chưa giàu tài năng ở khắp mọi nơi, vì vậy một khi đội quay, có thể khó đảm bảo mức độ của trò chơi. Do đó, không phải là Yangkovic không muốn xoay vòng, mà là đội bóng đá quốc gia không có vốn xoay vòng, nếu không sẽ không có tài năng bóng đá Trung Quốc.

May mắn thay, trong trường hợp thấu chi thể chất nghiêm trọng, các cầu thủ nhóm chọn lọc trẻ vẫn có tuổi thọ của ba đội quân. Giống như mục tiêu của Tan Long, Chen Guojie vẫn kiên quyết thực hiện việc triển khai và yêu cầu trước trận đấu huấn luyện. Các đội bảo vệ của đội Hồng Kông, người đã giữ bóng bị buộc phải lấy, điều này dẫn đến sai lầm của đối thủ, do đó chơi bóng dưới chân Tan Long. Có thể nói rằng chiến thắng này là kết quả của các cầu thủ trẻ chiến đấu!

Từ quan điểm này, sự xuất hiện tinh thần và tinh thần chiến đấu của đội tuyển chọn trẻ ở Đông Á rất đáng để khẳng định, và họ cũng đã hoàn thành các nhiệm vụ mà họ phải hoàn thành. điểm. Mặc dù Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào cho đội lần này, Yangkovic luôn hy vọng sẽ có được 4 điểm. Do đó, đối với giai đoạn hiện tại của bóng đá Trung Quốc, Cup Đông Á đã vượt qua một bài kiểm tra nhỏ.

Đối với bóng đá Trung Quốc, đã xa chiến thắng trong trận đấu quốc tế, chiến thắng luôn có thể giảm bớt rất nhiều thứ. Hãy tưởng tượng loại cảnh công cộng sẽ không giành chiến thắng trong cuộc thi với Hồng Kông, Trung Quốc? Làm thế nào bóng đá Trung Quốc có thể đối mặt với công việc tiếp theo một cách bình tĩnh? Bởi vì chiến thắng này nằm trong yêu cầu của người hâm mộ và dư luận, và nó thực sự bị hạ gục, bóng đá Trung Quốc có thể tạm thời giành được một môi trường và bầu không khí tương đối bình tĩnh, đây là một cơ hội tốt cho bóng đá Trung Quốc.

Theo như chính đội quan tâm, vượt qua giai đoạn của East Asian Cup, cho dù đó là cầu thủ hay huấn luyện viên để tăng cường hơn nữa sự tự tin và tinh thần, họ cũng sẽ biết họ sẽ làm gì tiếp theo. Như Yangkovic đã chỉ ra sau trận đấu, giống như vấn đề thiếu thể lực thể chất bị phơi bày trong Trận chiến Trung Quốc và Hồng Kông, làm thế nào để tạo ra dự trữ thể chất đầy đủ trước cuộc thi?

Ví dụ khác, phòng thủ của đội không thể hiện sự tiến bộ, nhưng nếu bạn muốn giành chiến thắng trong trò chơi, bạn phải ghi bàn. Tuy nhiên, nhân viên tấn công hiện tại và phương pháp của nhóm lựa chọn rõ ràng là khó khăn. Do đó, nó có thể được giải quyết thông qua nhiều điều chỉnh nhân sự và thiết kế định tuyến, đặc biệt là đối với một số lượng lớn các lớp đào tạo?

Bắt đầu với Đội Hàn Quốc 0 đến 3, cho dù đó là phóng viên, bên trong đội và chính các cầu thủ, họ đang nói về một chủ đề, nghĩa là, đội Trung Quốc đã dành quá ít cuộc thi quốc tế trong ba nhiều năm, và có ít cuộc thi quốc tế cao hơn. Do đó, tôi sợ rằng cấp độ hiệp hội bóng đá cần xem xét làm thế nào để tạo ra nhiều cuộc thi quốc tế hơn và cơ hội cạnh tranh cao độ cho đội?

Bởi vì lần này Cup Đông Á không quá chuỗi, môi trường phát triển và bầu không khí của toàn bộ bóng đá Trung Quốc có thể tốt hơn nhiều so với cuối top 12 trong nửa đầu năm. Ngược lại, sự can thiệp bên ngoài và các bộ phận quản lý liên quan của bóng đá Trung Quốc có thể ít hơn nhiều.

Ví dụ, chính xác thì đội tuyển quốc gia làm gì? Cho đến nay, không có tuyên bố rõ ràng. Kể từ tháng 12 năm ngoái, các bên liên quan đã thành lập một nhóm lãnh đạo. Các nhà lãnh đạo cấp cao đã đích thân phục vụ như là trưởng nhóm. Cho đến bây giờ, bởi vì các nhà lãnh đạo đã không có thái độ rõ ràng với tư cách là huấn luyện viên trưởng của đội tuyển quốc gia Li Xiaopeng Peng, không có tuyên bố rõ ràng nào để ở trong tự nhiên. Nhưng sau Cup Đông Á, nó có thể rõ ràng sớm.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88