Nhiều đội Super League đã bị mắc kẹt bởi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia

  Vào đêm hôm qua, Haikou tuyên bố rằng từ 6:00 ngày 8 tháng 8 năm 2022 đến 19:00, thành phố đã thực hiện quản lý tĩnh tạm thời. Hiện tại, đội tuyển chọn bóng đá quốc gia và một số đội siêu giải đấu Trung Quốc đang ở Haikou. Biện pháp này ở Thành phố Haikou đã ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của đội. Đêm qua, Hiệp hội bóng đá đã tiến hành một cuộc họp qua đêm để nghiên cứu kế hoạch phản hồi. Tuy nhiên, cho đến khi xuất bản báo chí, không có biện pháp cụ thể.

  Sau khi đội tuyển chọn bóng đá quốc gia kết thúc Cup Đông Á, anh đã vào từ Haikou sau cuộc thi và bị cô lập từ 7 3 tại địa phương. Hôm qua, toàn bộ đội đã nâng cao thành công sự cô lập. Hầu hết các cầu thủ đã đặt các chuyến bay ngày hôm nay và trở về các câu lạc bộ tương ứng của họ từ Haikou để chuẩn bị cho vòng mới của Super League Trung Quốc vào cuối tuần này. Sau khi Haikou thông báo rằng quản lý tĩnh tạm thời của thành phố đã được thực hiện trong thành phố, các chuyến bay đi từ sân bay Meilan ở Haikou đã bị hủy bỏ.

  Ngoài ra còn có nhiều đội Super League cũng bị mắc kẹt trong Haikou. Sau khi Super League tiếp tục hệ thống trò chơi chính và sân khách, Bắc Kinh Guoan, Tianjin Jinmen Tiger, Hà Bắc, Sư tử nam Cangzhou và Đội Thâm Quyến chỉ có thể chấp nhận sự sắp xếp của Hiệp hội bóng đá vì họ không thể trở về nhà ở nhà. Cuối tuần trước, Hà Bắc, Thâm Quyến và Tianjin Jinmen Tiger đều chiến đấu ở Haikou. Sau trận đấu, chỉ có đội Thâm Quyến rời Haikou và trở về Thâm Quyến để chuẩn bị cho trận chiến. Về đội tuyển tham quan, sau trận đấu giữa Taishan ở Shandong và Tianjinjin Tiger, anh đã chọn ở lại Haikou sau trận đấu. Kế hoạch ban đầu để lên đường ở Dalian vào giữa tuần để chuẩn bị cho trận chiến với Shenhua. Trận chiến giữa Cangzhou Lions và Quảng Châu đã được thực hiện vào lúc 8 giờ tối qua, vì vậy đội Quảng Châu hiện đang ở Haikou.

  Đầu ngày hôm qua, Trụ sở điều trị và kiểm soát virus mạch vành mới của Haikou đã đưa ra một thông báo về việc tăng cường các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh của các hòn đảo xa xôi trong thành phố của chúng tôi. Thông báo quy định rằng trong 7 ngày qua, có lịch sử của Sanya và các thành phố và quận khác (quận) ở các thành phố và quận (quận) của miễn dịch. Theo tiền đề của quản lý sức khỏe nghiêm ngặt, sau khi kiểm tra rủi ro 7 ngày (nghĩa là 1, 1, 2, 3, 5 và 7 ngày trong vòng 7 ngày), việc thẩm định các đảo có thể là ngoài trời; Và lịch sử của các thành phố và quận khác (các quận), hoặc lịch sử của Sanya và các thành phố và quận khác (quận) ở Sanya và các thành phố và quận khác (các quận) trong hơn 7 ngày, 2 tiêu cực thử nghiệm axit nucleic trong vòng 48 giờ, Và sau khi hoàn thành điều tra rủi ro, họ có thể ngoài trời. Đánh giá từ quy tắc này, một số đội có thể phải ở lại Haikou trong 7 ngày để rời đảo, điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến vòng mới của Super League Trung Quốc vào cuối tuần này.

  Tuần này, Thâm Quyến, Sư tử nam Cangzhou và Hà Lan sẽ ngồi ở Haikou, chống lại Dalian, Cảng Thượng Hải và Tianjin Jinmen Tiger. Nếu cuộc thi vẫn còn đúng tiến độ, thì dịch bệnh Hải Nam hiện tại có thể, Dalian, Thượng Hải và Tianjin Jinmen Tiger có thể bị bỏ lại thành công sau Haikou không? Ngoài ra, nhóm Quảng Châu, hiện đang bị mắc kẹt ở Haikou, phải rời khỏi Chiết Giang. Shandong Taishan sẽ đi đến Thượng Hải Shenhua. Cho dù hai đội này có thể đến nơi của cuộc đua như dự kiến, họ cũng có một dấu hỏi. Đánh giá từ tình hình hiện tại, chỉ có Super League giữa - - - -heer tiếp tục vòng chính và sân khách của trò chơi đang phải đối mặt với khả năng dừng tạm thời.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88