Việc làm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc không nghi ngờ gì, và nghi phạm không cần nó

Vào năm 2022, vẫn còn ít hơn 90 ngày.Trước đây, các báo cáo truyền thông trong nước cho biết, việc lựa chọn đội huấn luyện viên bóng đá quốc gia mới sẽ được thực hiện vào năm 2022. Li Xiaopeng có thể không được giữ lại, và Hiệp hội bóng đá Trung Quốc sẽ không sắp xếp đội trò chơi châu Á.Huấn luyện viên, Yangkovic, cũng là huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia.Chỉ huy mới có thể là một huấn luyện viên nước ngoài quen thuộc hơn với bóng đá châu Á và Trung Quốc hoặc có kinh nghiệm huấn luyện tại Super League Trung Quốc.

Một ứng cử viên cho huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, một tin tức rất thú vị gần đây, là Pedro, huấn luyện viên trưởng của ba thị trấn của Vũ Hán, đã trở thành ứng cử viên cho huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, với mức lương hàng năm của 8 triệu euro, tức là khoảng 56 triệu nhân dân tệ.

Thật thú vị khi nói tin này. Trước hết, trước thời điểm nó xuất hiện, nghĩa là trước ba thị trấn của thị trấn Vũ Hán chống lại đội Chiết Giang, ba thị trấn của Vũ Hán đã thua Đội Chiết Giang 1-2, cộng với 3-4 trước 3-4 trước Ca -gzhou Đội sư tử nam, ba thị trấn Vũ Hán đã gặp hai thất bại liên tiếp. Trong hoàn cảnh như vậy, Pedro, huấn luyện viên trưởng của đội Vũ Hán Three Town, có mối liên hệ với vị trí huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia. Đây có phải là việc làm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc.

Chúng ta hãy xem tiền lương hàng năm của Pedro, 8 triệu euro, tương đương khoảng 56 triệu nhân dân tệ. Con số này là gì? Olaro, người trước đây đã liên lạc với huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, mức lương hàng năm của anh ấy mà anh ấy huấn luyện tại Câu lạc bộ Shajia là khoảng 5 triệu đô la Mỹ, tương đương khoảng 35 triệu RMB. Mức lương này đã khiến bóng đá Trung Quốc không thể đạt được. Trước đó, mức lương hàng năm của người đứng đầu huấn luyện viên bóng đá quốc gia Li Tie là 8 triệu nhân dân tệ. Nếu anh ấy đã quen làm việc với mức lương hàng năm của Pedro, Li Tie có thể làm việc cho đội bóng đá quốc gia.

Tất nhiên, đội bóng đá quốc gia không có giá cao để mời huấn luyện viên nổi tiếng thế giới. Ví dụ, huấn luyện viên Tây Ban Nha Camacho, đội huấn luyện viên của anh ấy có mức lương hàng năm là hơn 4 triệu euro, tức là hơn 28 triệu nhân dân tệ. Tuy nhiên, chi phí tại thời điểm đó đã được Wanda Group trả.

Ví dụ, Lippi, chi phí huấn luyện đội bóng đá quốc gia là mức lương hàng năm là 20 triệu euro, là mức lương hàng năm là 140 triệu nhân dân tệ. Vào thời điểm đó, chi phí đã được trả bởi Tập đoàn Evergrande. Nếu Pedro thực sự dạy cho đội bóng đá quốc gia với mức lương hàng năm là 56 triệu RMB, tôi sẽ biết một trong những bất bình phải trả.

Thật trùng hợp, đó là một doanh nghiệp bất động sản cho những người nổi tiếng thế giới. Huấn luyện viên nổi tiếng trên thế giới là một công ty bất động sản, và Câu lạc bộ Vũ Hán ba thị trấn hiện tại của Pedro. Nhà đầu tư đằng sau nó là Công ty TNHH Phát triển Bất động sản Vũ Hán Shangwen .. Thông tin cho thấy vốn đã đăng ký là 400 triệu RMB.

Bằng cách nhìn vào sơ yếu lý lịch của Pedro, anh ta chỉ có hơn một tháng của sơ yếu lý lịch huấn luyện của phương Tây và B. Mặc dù Wuhan Three Town hiện đang là người lãnh đạo của Super League Trung Quốc, nhưng nó trông giống như gió và mưa, nhưng nó là do ba thị trấn ở Wuhan. Một số thế mạnh viện trợ nước ngoài của đội quá mạnh, và họ đang nghiền nát. Cùng với các đối thủ cạnh tranh Super League khác của Trung Quốc nằm thẳng, đây là nhóm gà đám đông của ba thị trấn Wuhan ở Super League. Không khó để thấy rằng các kỹ năng huấn luyện của Pedro ít xuất sắc hơn nhiều sau khi thực hiện viện trợ nước ngoài ở Vũ Hán Three Town trong hai vòng qua.

Chúng ta hãy xem hàng xóm của chúng ta. Huấn luyện viên trưởng của đội Iran Queiros tạm thời dẫn đầu World Cup trong 4 tháng trước khi nhận được ít hơn 60.000 euro. Mức lương hàng năm của người tiền nhiệm Scarcic chỉ là 650.000 euro. 8 triệu euro có thể yêu cầu Pedro yêu cầu 50 Quirus với cùng một mức giá, nhưng sau này đã chứng tỏ mình trong bóng đá châu Á. Do đó, từ quan điểm của tất cả các khía cạnh, Pedro không có lý do gì cho lợi ích riêng của mình đối với lợi ích riêng của nó với mức lương hàng năm là 56 triệu.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88