Nhập tịch bóng đá quốc gia thất bại!Trở lại quốc tịch ban đầu

Cầu thủ phân bổ bóng đá quốc gia Xiao Taotao hiện đang khôi phục quốc tịch của Peru và đã bước vào giai đoạn cuối cùng.Điều này gần như có nghĩa là việc nhập tịch của đội bóng đá quốc gia đã thất bại hoàn toàn và các chiến lược nhập tịch trong những năm gần đây có thể đi đến cùng.

Xiao Tao sinh năm 1997 và gia nhập Thượng Hải Shenxin, sau đó là đội Trung Quốc lúc đó vào mùa hè năm 2019. Kể từ đó, Thượng Hải Shenxin đã bị giải thể, Xiao Taotao gia nhập đội Quảng Châu, và sau đó được cho thuê đội Kunshan. Trong hai mùa rưỡi của giải đấu chuyên nghiệp Trung Quốc, Xiao Tao Tao đã chơi 40 lần và ghi 4 bàn một lần. Xiao Taotao là một người chơi phía trước bên trái. Dữ liệu như vậy không tốt và hầu hết các cuộc thi tham gia là A.

Với sự bùng nổ của đội Quảng Châu, những người chơi nhập tịch khác đã rời bỏ từng người khác, và Xiao Taotao đã chia tay với đội Quảng Châu vào đầu năm nay. Sau khi hai bên bị chấm dứt, Xiao Taotao trở lại Peru với đào tạo đại học Peru. Trong vài tháng qua, Xiao Tao đã không ký một đội mới và có rất ít tin tức về anh ta.

Cho đến khi tin tức mới nhất phá vỡ tin tức, việc nhập tịch của Xiao Tao đã kết thúc và sẽ khôi phục quyền công dân Peru. So với các cầu thủ nhập tịch đã chơi Super League nổi tiếng Trung Quốc ở Super League Trung Quốc, sự hiện diện của Xiao Taotao không cao, nhưng nó tương đối trẻ. Sức mạnh cá nhân không có lợi thế đặc biệt so với người chơi địa phương Trung Quốc. Nước hoa

Mặc dù Xiao Tao đã không tham gia vào trò chơi trong một thời gian dài, đội Đại học Thể thao Peru dự định sẽ dẫn nó đến Hoàng thượng, nhưng Xiao Tao là một cầu thủ Trung Quốc đã chơi số lượng viện trợ nước ngoài tại Liên đoàn Peru. Chính vì lý do này mà Xiao Taotao quyết tâm từ bỏ quốc tịch Trung Quốc và khôi phục quốc tịch của Peru. Không có hạn chế nào khác trong việc chơi trong giải đấu Peru. Báo cáo nói rằng thủ tục đã bước vào giai đoạn cuối, đánh dấu rằng con đường trở về của Xiao Tao đã hoàn toàn đạt đến cuối cùng.

Việc nhập tịch đội bóng đá quốc gia bắt đầu vào năm 2019. Bắt đầu từ hướng dẫn của Bắc Kinh Guoan Hou Yongyong, chính sách nhập tịch đã được thực hiện chính thức vào thời điểm đó. Hou Yongyong ban đầu rất được mong đợi, nhưng khả năng toàn diện của anh ấy không đủ, và anh ấy cảm thấy hơi đau. Sau đó, Exsson đã hoàn thành việc nhập tịch và tham gia thành công đội tuyển quốc gia của Lippi và tham gia vào đội bóng Trung Quốc, đánh dấu một bước của chiến lược tạo kỷ nguyên của bóng đá quốc gia.

Giới thiệu Exon thực sự đã có một bước tiến lớn, nhưng sự khởi đầu trông khá đẹp, nhưng kết thúc hơi hoang vắng. Jiang Guangtai, Alan, Luo Guofu và Gaunt được bổ sung chặt chẽ. Gaunt đã không chơi ở Liên đoàn Trung Quốc trong 5 năm liên tiếp. Mặc dù anh ấy đã thay đổi quốc tịch, anh ấy không thể đại diện cho đội bóng đá quốc gia. Vào thời điểm đó, Tiela, người đã sẵn sàng nhập tịch, cũng đã chuẩn bị, nhưng với sự giải thể của Jiangsu Suning, mọi thứ đã biến thành một bong bóng.

Cho đến ngày nay, mặc dù Ex Sen, Luo Guofu, Alan và các cầu thủ khác đã giữ được quốc tịch Trung Quốc, những cầu thủ này đang trôi dạt khỏi đội bóng đá quốc gia và họ đã rời khỏi Liên đoàn Chuyên nghiệp Trung Quốc. Những người chơi này thường già hơn và khả năng tiếp tục tham gia vào đội Trung Quốc ngày càng thấp hơn.

Khi Xiao Taotao hồi phục quốc tịch của Peru trước tiên, những người chơi nhập tịch khác cũng có thể làm theo, điều đó có nghĩa là chiến lược nhập tịch sẽ hoàn toàn thất bại.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88