Bạn có thể đủ điều kiện bằng Tie, U16 National Football 1-3 Úc

Vào ngày 9 tháng 10, giờ Bắc Kinh, vòng loại U17 Asian Cup đã mở ra vòng đấu cuối cùng. Nhóm G Trung Quốc U16 đã thi đấu với đội Úc. Nhóm vòng loại G này được tổ chức tại Úc. Trong trò chơi của đội Trung Quốc, Úc sẽ cho thấy lợi thế nhà hết hạn. Nó đã thắng hai cú đá phạt. Nhóm Trung Quốc cũng đã gửi một. Kết thúc trò chơi 90 phút, đội Trung Quốc đã thua 1-3.

Điểm số này là một chút xin lỗi cho đội Trung Quốc. Nếu bạn thua, tốt nhất là mất chiến thắng ròng. Ngày nay, chỉ có 7 lưới. Tình huống trò chơi tiếp theo của đội rất tệ. Số phận một lần nữa được bàn giao cho các đối thủ của các nhóm khác. Đối thủ có thể dựa vào những lợi thế của chiến thắng ròng để siết chặt đội Trung Quốc.

Trước các cuộc thi của Úc, chúng ta có thể nói rằng trọng tài đã giành được chương trình. Đội U16 Trung Quốc đã bị trọng tài hack. Không có hình phạt của một người, đội U16 Trung Quốc phải đối mặt với đội Úc với một cái đầu cao. Nó không phải là người thiệt thòi, và kết thúc tấn công là rất năng lượng. Anh ta đã tạo ra cơ hội để chạm vào cửa nhiều lần, nhưng hiệu quả không cao, và sau đó kết thúc phòng thủ là quá nhiều để biến đối thủ thành một cơ hội.

Có nhiều lý do cho trò chơi. Có nhiều lý do. Trọng tài là một trong số họ. Chiều cao và thiếu sót là một trong số đó, nhưng điều quan trọng nhất là bóng đá Trung Quốc đang phải đối mặt với một lời nguyền khó vượt qua. Với cà vạt, đội Trung Quốc có thể có được nó. Trong chưa đầy 1 điểm, trong trận đấu này với Úc, nếu bạn nhận được 1 điểm, đội Trung Quốc sẽ có 4 điểm, về cơ bản có thể đảm bảo việc quảng bá Cup châu Á U17. Đối với Úc, số phận tiếp theo không còn được kiểm soát, và nó có thể được thực hiện.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88