Bạn sợ điều gì đến! 3 tướng của đội bóng đá quốc gia

Super League Trung Quốc đã chơi ở vòng thứ tư, và bước vào cuộc đua theo kế hoạch chơi trong năm vòng đầu tiên, cung cấp không gian thi đấu và thời gian cho Fortune 40 của đội bóng đá thế giới. Theo thỏa thuận thi đấu, 4 vòng còn lại của vòng sơ bộ bóng đá châu Á sẽ được hoàn thành từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 15 tháng 6. Các khách sạn nơi mỗi đội ở lại sẽ chặt chẽ hơn so với quản lý trong giải đấu, bởi vì Wu Lei và các nhân viên của đội khách khác sẽ chọn gửi trực tiếp khu vực đỏ để tạo điều kiện cho cuộc thi.

Vì những người chơi ở Super League Trung Quốc trong năm qua thường thiếu đào tạo có hệ thống và các cuộc thi đầy đủ, Super League mùa này vẫn thường xuyên và tình trạng của bàn chân quốc gia nói chung không lý tưởng. Để giải quyết những vấn đề này, Li Tie đã chọn đào tạo trước. Một mặt, anh ta lo lắng rằng bàn chân quốc gia bị thương trong giải đấu, và mặt khác, anh ta lo lắng rằng thời gian chạy là không đủ, đó là, không đủ sức mạnh chiến đấu.

Chiều hôm qua, đội bóng đá quốc gia đã chính thức công bố một danh sách đào tạo mới, tổng cộng 26 người, được dẫn dắt bởi Wu Lei và 5 cầu thủ nhập tịch, và Hao Junmin và Zhang Linzheng, những người bị thương trong vấn đề cuối cùng, đã trở lại. Tuy nhiên, điều gì đã sợ đào tạo này trong đội bóng đá quốc gia? Trong các vòng gần đây, ba đội bóng đá quốc gia lớn đã bị thương ở Super League quốc gia. Đầu tiên, Wang Gang và Yu Yang bị thương ở vòng thứ hai và thứ ba. Danh sách, Zeng Cheng cũng đã rơi vào trò chơi của Thượng Hải Shenhua 1-1 ngày hôm qua. Ông cũng xác nhận rằng hai gãy xương sườn đã được xác nhận. Ông là một trong số 26ers mới nhất. Anh ấy đã bỏ lỡ cuộc thi Top 40, xác suất của Li Tie sẽ cho phép Wang Dalei thay thế Zeng Cheng.

Từ quan điểm của các chấn thương thường xuyên, việc đào tạo sớm của đội bóng đá quốc gia dường như là chính xác, điều này có thể làm giảm khả năng chấn thương của những người chơi quan trọng. Trong sự bảo vệ của người chơi chính, Li Tie cũng đã được chuẩn bị. Gần đây anh ấy đã đảm bảo game bắn súng Golden Boots 26 -y -y -old+Wu Lei. Đầu tiên, trong số thứ 6 gần đây của khóa đào tạo bóng đá quốc gia, vị trí chính của Wu Lei trong đội bóng đá quốc gia đã được đảm bảo. Khi tôi trở về Trung Quốc để tham gia khóa đào tạo, Wu Lei sẽ được kéo vào cụm đào tạo mỗi lần. Sau đó, trong những ngày này, chúng tôi sẽ liên lạc với đội Quảng Châu. Tôi hy vọng rằng game bắn súng game bắn giày vàng siêu bản địa của Trung Quốc 26 tuổi, Wei Shihao sẽ không chơi ở vòng thứ tư của trò chơi để ngăn Wei Shihao bị chấn thương. Bởi vì Wei Shihao đã phục hồi tình trạng của trò chơi gần đây, các chấn thương trước đó vẫn chưa phục hồi được 100%. Cuối cùng, Ka Shuai đã không để Wei Shihao bước vào danh sách chiến thắng 2-0 trước Sư tử Cangzhou.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88