Bảng xếp hạng của Super League lại trôi qua! Liên đoàn nhỏ Tây Á đã giành được Cup Hiệp hội Châu Á

Vào cuối trận chung kết Hiệp hội châu Á của Hiệp hội Liên bang Châu Á, 3-0 từ Alman's Al Seeb đã đánh bại chủ nhà Kuala Lumpur City 3-0 và giành chức vô địch đầu tiên. Theo cách này, trong bộ sưu tập bóng đá châu Á vào năm tới, đội bóng thứ 28 của người Anh có thể sẽ vượt qua Super League. Đội bóng trong trận bán kết cũng có thể mang lại cho họ rất nhiều điểm. Bảng xếp hạng của Super League có thể sẽ rơi trở lại.

AFC China Super League xếp thứ 16. Họ là Saudi, Nhật Bản, Hàn Quốc, Uzbek, Iran, Iran, Hồng Kông, Qatar, Malaysia, UAE, Việt Nam, Jordan, Thái Lan, Tajikistan, Ấn Độ và Iraq. Theo tình hình hiện tại, Super League Trung Quốc muốn vượt qua đội trước. Trừ khi đội bóng đá quốc gia được sắp xếp với Ấn Độ để thực hiện nhiều trận đấu ấm áp, nó sẽ không bao giờ tăng điểm của đội tuyển quốc gia.

Kết quả của Cup Hiệp hội châu Á năm nay khá bất lợi cho Super League. Hiện tại, câu lạc bộ thứ 28 của Ô -man trong AFC đã giành chức vô địch và chiến thắng. Theo các quy định của AFC, Ô-man sẽ tăng rất nhiều điểm và đội ALXB cũng sẽ có cơ hội tham gia mùa giải 2023-24 (AFC Champions League bắt đầu đêm giao thừa năm tới) AFC Champions League. Điều này có nghĩa là họ có nhiều điểm hơn để tăng điểm cho giải đấu của họ. Và kết quả của Ô -man trong bộ phim thế giới ban đầu tốt hơn bóng đá quốc gia. Họ gắn bóng đá quốc gia của Li Tie ở vị trí trung tâm (vị trí trung tâm) và dễ dàng đánh bại đội của Li Xiaopeng tại nhà.

Mặt khác, điểm số hiện tại của Super League Trung Quốc là 30,449 điểm, trong đó 17,35 điểm là từ mùa giải 2019 (các hình thức chung châu Á dựa trên mùa giải của các đội Tây Á). Trong mùa đó, Evergrande bước vào bán kết và lọt vào top 8 tại Thượng Hải. Cả hai đội đã bị loại bởi người chạy bộ và kim cương đỏ của năm. Shandong Luneng lọt vào top 16 và Bắc Kinh Guoan đứng thứ ba trong vòng bảng. Và mùa tới, các điểm của năm nay sẽ bị xóa.

Ngoài ra, hầu hết các điểm số được đưa ra bởi đội bóng đá quốc gia. Trong 21 năm, Super League Trung Quốc đã ghi được 0,8 điểm và ghi được 0,5 điểm trong 22 năm. Các điểm của hai mùa này được mang đến bởi Bắc Kinh Guoan và Taishan, Sơn Đông. Đội Quảng Châu và đội Harbor đã tham gia AFC Champions League trong hai năm qua, nhưng không mang lại 0,1 điểm cho Super League.

Liên minh bóng đá châu Á bắt đầu vào mùa giải tới, và điểm của Super League có thể chỉ khoảng 13 điểm. Nó thậm chí sẽ bị vượt qua bởi Lebanon, Singapore và các giải đấu khác. Tin tốt là đội Úc đã không tham gia AFC Champions League trong hai năm qua và các điểm thấp hơn Super League.

Sự suy giảm các điểm của Super League có nghĩa là trong tương lai, nó chỉ có thể tham gia vào Cup Hiệp hội Châu Á. Các điểm Cup Hiệp hội châu Á thấp. Chỉ bằng cách liên tục giành được chức vô địch có thể có cơ hội nhanh chóng cải thiện thứ hạng. Hiện tại, bóng đá của Tây Á rất nhiệt tình và Hiệp hội châu Á Cup đã trở thành khao khát nhất đối với các câu lạc bộ như Lebanon, Kuwait, Oman và các câu lạc bộ khác. Trong số các Cup Hiệp hội châu Á thứ 18 trong quá khứ, các đội từ Đông (Đông Nam Á và Đông Á) chỉ giành được hai chức vô địch và Tây Á đã giành được 16 chức vô địch.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88