U19 Bóng đá quốc gia 5-0 Chiến thắng trước Maldives U19

Khi nói đến bóng đá đàn ông Trung Quốc, mọi người sẽ lắc đầu, và họ sẽ nói rằng đây là một người đàn ông giàu có không thể giúp đỡ.Kể từ khi đội bóng đá nam Trung Quốc bước ra trong top 12 trước, người hâm mộ đã làm tổn thương trái tim họ.Bây giờ ít người đề cập đến điều này.Không có cuộc thi quan trọng nào đối với các đội bóng đá nam trưởng thành trong năm nay, cho đến nay, vị trí của Li Xiaopeng vẫn chưa được dỡ bỏ, và các huấn luyện viên trưởng mới chưa được mời.

Trong quá khứ, mọi người đều có rất nhiều ý kiến về đội bóng đá nam Trung Quốc, nghĩ rằng họ có hàng chục triệu thu nhập, nhưng đã đuổi học mẫu giáo, khiến mọi người rất tức giận.Bây giờ cuộc sống của họ không tốt.Hầu hết các câu lạc bộ đều bị truy thu.Ngay cả khi mức lương là tốt, nhiều đội đã nợ tiền lương trong một vài năm, họ vẫn đá như vậy.Đây là tình hình hiện tại của bóng đá Trung Quốc.Vì vậy, không có hy vọng cho bóng đá Trung Quốc?

Dĩ nhiên là không. Gần đây, Quân đội Thanh niên Bóng đá Đàn ông Trung Quốc đã tham gia vào nhiều trận đấu. Một trong số họ làm cho mọi người tỏa sáng. Hóa ra đó là U19 National Football 5-0 Maldives U19. Kết quả này làm người hâm mộ ngạc nhiên. Tất nhiên, Maldives, có thể giành được cấp độ của năm người, tất nhiên là đáng ngạc nhiên. Họ làm nó như thế nào?

Vòng loại U20 Asian Cup này rất quan trọng đối với bóng đá quốc gia U19, vì vậy họ rất chiến đấu cho khán giả. Vào phút thứ 23, Eiffin đã gửi hỗ trợ chính xác. Vào phút thứ 35, Fan Chao đã hỗ trợ Eiffin đập vào tường và phá cửa. Vào phút thứ 40, Byheiramu đã gửi một đường chuyền tuyệt vời, và đó là mức độ thứ hai của tiêu đề Hotother Mitura để hoàn thành hiệp một. Dễ dàng chiến đấu một lần nữa. Vào phút thứ 61, Chen Zhexuan vội vã lên đỉnh, và quả bóng một lần nữa xâm nhập vào cánh cửa của Maldives. Hu He Tao đã thay thế để thực hiện một cú đá phạt, đã mua Urang-Mijiti để đánh con dao, và cuối cùng khóa đối thủ 5: 0, để người hâm mộ Trung Quốc rất rất rất tốt. Nâng Qi.

Huang Qiangli đã nói về các môn thể thao mà bóng đá Trung Quốc đã bước vào một máng, và đội bóng đá nam trưởng thành Trung Quốc ra khỏi top 12 trước khiến mọi người rất thất vọng. Mọi người đều có hy vọng ở trong đội bóng đá phụ nữ Trung Quốc và đội quân thanh niên. Bây giờ có vẻ như hy vọng tương lai của bóng đá Trung Quốc vẫn là điều này. Giúp quân đội thanh niên, họ có thể đá Maldives mạnh hơn chính họ. Từ quan điểm này, nó không dễ dàng. Đây là hy vọng của bóng đá Trung Quốc. Chúng tôi biết rằng Maldives cũng là một cường quốc bóng đá châu Á. Trung Quốc có thể đánh bại đội bóng mạnh mẽ này. Chiến thắng, hy vọng tương lai của bóng đá Trung Quốc là trong đội quân thanh niên này. Rốt cuộc, chúng rất tốt trong tất cả các khía cạnh. Bạn nghĩ sao?

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88