U19 National Football 28 người tập trung tại Croatia

Để chuẩn bị cho vòng loại U20 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia U19 năm 2003 đang được đào tạo tại Saglerb.Vào ngày 23 tháng 8, đội sẽ tham gia trận đấu ấm áp cuối cùng với thanh niên quốc gia Croatia U19, và sau đó bay đến Balin để thực hiện ba trò chơi ấm áp.

Vào ngày 15 tháng 7, đội bóng đá quốc gia U19 đã khởi hành từ Bắc Kinh đến Serbia để bắt đầu đào tạo ở nước ngoài. Để chuẩn bị vòng loại U20 Asian Cup, đội bóng đá quốc gia U19 đã triệu tập tổng cộng 31 cầu thủ, trong đó 3 người chơi cho các câu lạc bộ ở nước ngoài. Mặc dù Jia Bozhen đã chuyển đến Câu lạc bộ Caoji Thụy Sĩ, anh cũng đã theo dõi đội để luyện tập vì anh ở lại Trung Quốc. Trong số 31 người đã tuyển dụng lần này, đội Quảng Châu Ling Jie và Gao Yunan của đội Hà Bắc đã gặp một số vấn đề khi cô gặp vấn đề khi ra nước ngoài. Anh ấy đã không vội vàng đến Serbia để gặp đội. Đội bóng đá quốc gia U19 đã chơi hai trận đấu ấm áp với các câu lạc bộ địa phương, và tất cả đều thua.

Vào ngày 1 tháng 8, đội bóng đá quốc gia U19 được chuyển từ Serbia sang Croatia, và bắt đầu đến một số lượng lớn các lớp đào tạo từ lần thứ 2, và bước vào trạng thái của ba khóa đào tạo. Ông Xiaoke, người chơi ở Tây Ban Nha, và Wang Bowen, người chơi ở Đức, cũng đã gặp đội vào đầu tháng 8. Tại Áo, Liu Shaozi, người đã theo dõi đội đầu tiên tham gia vào giải đấu chính thức, đã bỏ lỡ vòng loại U20 Asian Cup vì câu lạc bộ từ chối phát hành trước. Đội bóng đá quốc gia U19 đến Ả Rập Saudi để tham gia vào vòng loại 23 danh sách lớn sẽ được tạo ra từ 28 người hiện tại.

Theo sự sắp xếp, đội bóng đá quốc gia U19 sẽ tiếp tục tham gia khóa đào tạo bình thường trong Sagreb. Vào tối ngày 23 tháng 8, đội bóng đá quốc gia U19 sẽ chơi trận đấu ấm áp cuối cùng trong khóa đào tạo châu Âu này với thanh niên quốc gia U19 Croatia. Vào ngày 24, đội sẽ chuyển đến Barin và chơi ba trận đấu ấm áp với Barin và Qatar để chuẩn bị cuối cùng cho vòng loại U20 Asian Cup.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88