0-1 đến 0-2!Đội bóng đá quốc gia đã 32 tuổi ở Hàn Quốc

Đội bóng đá nam Trung Quốc đã tập hợp lại và bắt đầu chuẩn bị cho căng thẳng.Cuộc thi mà họ muốn tham gia vào thời điểm này là Cup Đông Á sẽ bắt đầu.Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh, kể từ khi kết thúc top 12, đội bóng đá nam Trung Quốc đã rơi vào một tình huống đáng xấu hổ khi không chơi bóng.Lần này, Cup Đông Á sẽ xuất hiện trước mặt người hâm mộ sau 4 tháng!

Theo lịch trình, trận chiến đầu tiên của đội Trung Quốc sẽ phải đối mặt với đội Hàn Quốc mạnh mẽ. Nói về đối thủ này, những người hâm mộ quan tâm đến bóng đá Trung Quốc không được không quen thuộc. Đội ngũ Hàn Quốc luôn là bậc thầy đau khổ của đội Trung Quốc. Trong châu Á, đội Trung Quốc đã không giành chiến thắng trong đội Hàn Quốc trong 32 năm trong các sự kiện khác nhau. Do đó, các phương tiện truyền thông trong nước cũng đã phát minh ra một từ cho bóng đá quốc gia, được gọi là nỗi sợ bệnh Hàn Quốc, để châm biếm màn trình diễn đáng xấu hổ của đội bóng đá quốc gia chống lại đội bóng Hàn Quốc.

Cả hai bên đều có hai trận đánh gần đây, tất cả đều xảy ra vào năm 2019. Tại Asian Cup năm đó và Cup Đông Á, đội Trung Quốc đã gặp hai lần với đội Hàn Quốc. Trong cuộc đối đầu đầu tiên, ngôi sao số một của đội Hàn Quốc Sun Xingzhang đã tạo ra một sức mạnh lớn. Anh ấy đã thực hiện một cú đá phạt và gửi một hỗ trợ cho các đồng đội của mình để giúp đội đánh bại đội Trung Quốc 2-0 và ghi được ba điểm thành công. Cup Đông Á sau đó là trò chơi chính thức đầu tiên của huấn luyện viên địa phương LI TIE để tham gia vào đội. Lần này, trong Chiến tranh Trung Quốc và Hàn Quốc, đội bóng đá quốc gia đầy gió. Cuối cùng, với mục tiêu của Jin Yan, đội Hàn Quốc đã chiến thắng 1-0. Đội bóng đá quốc gia đã hoàn thành hai chiến thắng liên tiếp cho đội bóng đá quốc gia.

Chiến tranh Trung Quốc Trung Quốc ở Cup Đông Á sẽ là một cuộc đối đầu tích cực khác giữa các đội Trung Quốc và Hàn Quốc sau 3 năm. Đội bóng đá quốc gia ở Đông Á Cup sẽ được sử dụng làm đội với các cầu thủ U23, được bổ sung bởi hai cầu thủ lớn tuổi Tan Long và Jiang Guangai. Và đội U23 này cũng sẽ là cốt lõi của tác động tương lai của đội bóng đá quốc gia của World Cup 2026. Đội bóng đá quốc gia sẽ gửi họ chơi theo cách này, hy vọng rằng người chơi có thể tích lũy kinh nghiệm trong cuộc thi và phấn đấu để có kết quả tốt hơn trong các cuộc thi trong tương lai.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88