0-1 đến 2-1! Vương miện UEFA Champions League 2

2022/23 Premier League tiếp tục. Chelsea, người đã đầu tư gần 300 triệu euro vào thị trường chuyển nhượng vào mùa hè này, đã ở trong tình trạng suy thoái trong giải đấu bắt đầu. Chỉ cần ghi 6 bàn. Trong vòng 6 của trò chơi, Chelsea ngồi ở cầu Stanford để mở ra cùng một thành phố đối thủ West Ham United. Trong trò chơi, tiền tuyến của Chelsea vẫn không mạnh. Antonio ghi bàn đầu tiên ở phút thứ 62. Và trước khi kết thúc trò chơi, Havol đã hoàn thành một truyền thuyết. May mắn thay, anh đã ghi được 3 điểm. Obama Yang đã đóng cửa tiền đồn để tham gia vào cửa sổ chuyển nhượng, nhưng do sự thiếu hụt của gãy cằm.

Chelsea thi đấu với West Ham United, Tuchr đã gửi một công ty khởi nghiệp 400 triệu euro, đối tác của Plissic và Stirling, Lis James, Garratic, Kukuria, ngồi trong tiền vệ, Menye bảo vệ cánh cửa. Moyas đã gửi một đội hình xuất phát 310 triệu euro. Antonio đứng đầu vị trí phía trước, Funars, Pacquita, Baowen ngồi ở hàng tiền vệ, Shakek, Lisham's Ramp, Fabianki bảo vệ cánh cửa, Fabianzki bảo vệ cánh cửa. Essence Moyas chưa bao giờ đánh bại Chelsea trong sự nghiệp huấn luyện của mình trước sự nghiệp huấn luyện.

Khi bắt đầu trò chơi, hai bên chiến đấu quyết liệt. Vào phút thứ 27, Lis James đã thực hiện một cây thánh giá bên phải. Quả bóng đã được xóa trước khung thành. Vào phút thứ 31, mặt trước của khu vực hình phạt Covasic đã thoát khỏi hàng phòng ngự và tạo ra một cú sút dài, và quả bóng hơi ra khỏi khung thành. Vào phút thứ 39, West Ham đã cùng nhau tấn công và Funars bắn ra khỏi mục tiêu một chút ở phía sau khu vực hình phạt. Trong nửa đầu, hai bên đã không tạo ra một cơ hội điểm số tốt.

Trong nửa thứ hai của hai bên, hai bên lại thay đổi. Vào phút thứ 53, Antonio và Lisz James đã mâu thuẫn với nhau để ăn một thẻ vàng. Vào phút thứ 61, West Ham đếm ở cú đá góc trái, quả bóng được bao quanh bởi khu vực hình phạt xung quanh, và Bao Wen theo dõi quả bóng và kéo bóng và bị Mendi ném ra. Ngay sau đó, West Ham đếm vào góc bên phải, tiêu đề của Pacquita trong khu vực hình phạt, Rice đã giành được điểm để gây ra một cuộc hỗn chiến trong khu vực hình phạt. , Lord Chelsea cách xa 1-0.

Vào phút thứ 75, Chelsea tấn công, tiền vệ Tiago Silva đã chuyển sang khu vực hình phạt. Tiêu đề của Chilville trong khu vực hình phạt tấn công mục tiêu. Quả bóng chơi giữa hai chân của Mony vào khung thành và Chelsea cân bằng điểm số. Vào phút thứ 86, West Ham đã tích cực chiến đấu. Sau khi đánh cắp thành công của Benlahma, anh ta đã gửi một quả bóng đi qua giữa đường. Quả bóng trong khu vực hình phạt của khu vực hình phạt đánh vào cây cột và bật lên. Chelsea trốn thoát. Vào phút thứ 87, Chelsea đã tấn công bên trái và Chilville đã đi qua trực tiếp đồng đội của mình để quét cửa trước khu vực hình phạt. Havalz trong khu vực hình phạt theo điểm số vụ nổ. Havolz đã thực hiện một lễ kỷ niệm đóng cửa.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88