1-1, đội Iran đã ra ngoài! U23 Asian Cup Dark Horse đã ra đời

Mặc dù đội bóng đá quốc gia U23 không tham gia Cup châu Á năm nay, trò chơi U23 Asian Cup cũng đã thu hút sự chú ý của một số người hâm mộ, đặc biệt Tách. Lý do tại sao đội bóng đá quốc gia U23 không tham gia là hấp dẫn. Lý do lớn là hệ thống nhóm vẫn chưa. Điều đó có nghĩa là, thật khó để xây dựng một đội. Đây không phải là một điều xấu, nhưng luôn luôn là bản thân. Sự phát triển của tên bóng đá nam Trung Quốc ở tất cả các giai đoạn hiện đang giảm -Earth và dần dần.

Sau nhiều trận đấu trong nhóm, mẫu Cup châu Á U23 cũng thay đổi đáng kể. Trong số đó, Iran, đội Iran đầu tiên ở châu Á, đã bị loại. Trong trò chơi cuối cùng, đối thủ của họ là các đội Uzbekistan. Đối với lữ đoàn yếu châu Á không lọt vào top 12. Thế giới bên ngoài nghĩ rằng đội Iran đã giành được vấn đề của đối thủ, nhưng cuối cùng, đội Uzbekistan đã trói đội Iran 1-1, để có Do đó, đội Iran đứng thứ hai với 3 trận chiến, 2 trận hòa và 1 trận thua, và nhóm bị mất tích.

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi này. Khi bắt đầu, hai đội đã chơi rất mạnh mẽ. Mặc dù đội Iran có vẻ tốt, nhưng người chơi U23 không phải là người chơi trưởng thành quốc gia. Về sức mạnh, chúng rất khác nhau. Về mặt tổ chức, đội Uzbekistan chiếm ưu thế, tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 56 % và tỷ lệ kiểm soát bóng của đội Iran là 44 %. Hai đội không lớn về vấn đề này, nhưng từ quan điểm của cảnh, Uzbekistanteintan, đội vẫn ổn định hơn.

Trong phút thứ 22 của trò chơi, mục tiêu đầu tiên của trò chơi xuất hiện. Otabers đã ghi một bàn thắng và dẫn đầu trong việc giúp đội vượt lên dẫn trước 1-0. Điều này là rất đáng ngạc nhiên. Ổn định và ổn định, không vội vàng đạt được thành công, đội Iran đã phản công điên rồ, nhưng nó không có sẵn trong hiệp một. Sau nửa sau của trận chiến, đội Iran đã điều chỉnh. Trong phút thứ 62 của Pisa, Alia đã ghi một bàn thắng để giúp đội Iran cân bằng tỷ số 1-1.

Sau 1-1, hai đội đang ở trong tình trạng bế tắc và tỷ số 1-1 được duy trì đến cùng. Đội Uzbekistan đã khóa nhóm trước và đội Iran đã rơi xuống đội thứ ba. Điều đáng nói là nhóm này cũng được sinh ra. Sau con ngựa tối tăm lớn của U23 Asian Cup, họ là đội Turkmenistan. Sau khi đánh bại đội Iran, họ đã ra kỷ lục thứ hai của nhóm. Từ quan điểm của tình huống, Turkmenistan U23 đã thực hiện rất nhiều mắt. Với sự phát triển của đào tạo thanh thiếu niên, trong những năm gần đây, nó cũng đã phát triển nhanh chóng. Trong 4-5 năm tới, đội Turkmenistan có khả năng trở thành đội bóng đá quốc gia và một kẻ thù khác.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88