1-2 Bayern bị mất một lần nữa!Bundesliga lại hồi hộp

Một vòng 22 của Bundesliga lần đầu tiên chơi ở vòng đầu tiên.Bayern đã chơi ở Champions League vào giữa tuần đã thách thức Frankfurt, người đã thể hiện tốt trong mùa giải này.Cuối cùng, kỷ lục đầu tiên của ngôi sao Nhật Bản Kamita Kamita Kamita và Wave World Wave đã phá vỡ.Trong hiệp hai, Laiban đã hồi phục một bàn thắng trong hiệp hai, nhưng anh vẫn không thể viết lại điểm số dưới sự điên rồ, nhưng bất lực nuốt chửng sự đau khổ của sự mất mát.

Bayern đã đánh bại Đại học Tiger Trung và Bắc Mỹ trong trận chung kết World Cup Dubai để giành World Cup để đạt được sáu chức vô địch. Nó đã buộc phải trở về châu Âu trước. Mặc dù anh ấy có thể trở lại đội gần đây, nhưng trạng thái của anh ấy rất tệ. Bằng hai quả bóng của Bayern, anh ta không thể thoát khỏi trò chơi. Mueller cũng được phát hiện trong trận chung kết World Cup. Sau đó, Bayern có thêm ba người chơi để phát hiện tích cực, cụ thể là Paval, Gretzka và Hama. Vì vậy, Bayern đã được kéo dài bởi người chơi. Nhưng tại thời điểm này, trận chung kết Champions League 1/8 sắp chơi lại và đối thủ vẫn ở Serie A.

Bayern đã ghi hai bàn thắng ở Frankfurt trong hiệp một và rơi vào thụ động sớm, bởi vì cuối cùng đội đã đặt ra một điềm báo, và Bayern cuối cùng cũng tụt lại hai bàn thắng trong hiệp một, và cuối cùng buộc phải buộc nó mạnh mẽ Đã thấy sự phòng thủ của Bayern khó chịu như thế nào. Vào giữa tuần, họ sẽ đối mặt với Lazio, nơi đầy hỏa lực. Bayern thực sự không thể bất cẩn, nếu không có thể gặp Waterloo.

Bayern chỉ ghi được 1 điểm trong hai vòng liên tiếp và một khi Rypzh giành chiến thắng vào ngày mai, lợi thế hàng đầu của Bayern trong bảng xếp hạng sẽ chỉ có 2 điểm. Là sự hồi hộp của Bundesliga? Ở giữa trận đấu Champions League, cũng cần phải gặp Dortmund và Bunmei ở Bundesliga. Đây là lịch trình của Devil Bayern! Tình trạng gần đây của Bayern rất tệ, và nhân sự không gọn gàng. Cục sẽ không còn nhiệt tình. Leipzig, người chuyên tham gia giải đấu, chắc chắn sẽ không để Bayern giành chức vô địch một cách dễ dàng. Có lẽ thời gian để kiểm tra sáu vương miện đang thực sự đến.

Cả hai đội hình: Bayern bắt đầu: 1-Neuer, 4-Juller, 17-Boateng, 19-Afangso-Davis, 27-Alaba, 6-Kimish, 22-Roca, 10 10, 10 -saane, 13-Schopo-Matin, 29 -Coman, 9 lông

Frankfurt Bắt đầu: 1 bẫy, 2-endica, 9-joivic, 10 chi phí, 13-sinretig, 15-kamita, 17-rod 20-hasel, 32-yenis, tháp 35

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88