1-2 bùng nổ! Champions League 13 Crowns sụp đổ đột ngột

Vào lúc 04:00 ngày 21 tháng 1, thời gian Bắc Kinh, trận chung kết King Cup 1/16 của Tây Ban Nha đã được buộc và kéo vào giờ làm thêm trong trường hợp 1-0. People Alciano không có cơ hội đứng đầu 16. Alcoiano chỉ là một đội của Western B (cấp 3), và nó vẫn còn ít hơn trong giờ làm thêm. Real Madrid đã bị loại bởi cái lạnh, điều này thực sự đáng ngạc nhiên.

Trong trận đấu 1-2 này, Real Madrid đã gặp ba mặt trận sụp đổ: La Liga đi 0-0 Osasuna, vẫn tụt lại Atletico 4 điểm trong hai vòng trong hai vòng; 1-2 Bilba trong cuộc thi bán kết Super Cup Tây Ban Nha, đã bỏ lỡ trận chung kết; 1-2 Alkiano trong trận chung kết King Cup 1/16, đã bỏ lỡ top 16.

Theo thống kê, đây là lần đầu tiên Real Madrid bị loại bởi các đội thấp ở Kings Cup sau năm 2009 (hoạt động bất hợp pháp gây ra hoạt động ra nước ngoài).

Thống kê sau trò chơi, 26 phát súng và 11 phát của Real Madrid là tích cực, trong khi Alcoiano chỉ có 5 phát và 3 phát; Thủ môn Alcuiano đã hoàn thành 10 tiết kiệm thành công. Đó là một cảnh duy nhất thành công trong mùa này. Thủ môn với thời gian cứu hộ nhất đến Real Madrid. Ở phút thứ 45, Marcelo đã gửi một đường chuyền từ bên trái, cú đánh đầu của Mili Tang đã phá vỡ bàn thắng, Real Madrid 1-0;

Ở phút thứ 80, Alcoiano đá vào góc đá bên trái. Sabelus hoàn thành giờ nghỉ tại điểm sau. Real Madrid được cân bằng cho 1-1; Vào phút thứ 114, Alcoiano, người chơi ít hơn, đã hoàn thành truyền thuyết. Real Madrid nó đã bị loại bởi 2-1. Vào thời điểm đó, tôi thấy nhóm huấn luyện viên của Alciano Crazy và nổi tiếng, đồng thời, Zidane cũng thể hiện một nụ cười kỳ lạ.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88