12 đối thủ hàng đầu của đội bóng đá quốc gia cũng phải được quy cho người chơi!

Người chơi Betain là xu hướng chung của bóng đá thế giới. Cũng giống như các làng trái đất đang làm việc, trao đổi tài năng sẽ trở nên thường xuyên hơn. Bóng đá Trung Quốc không được kết nối và đã mở một con đường nhập tịch. Tuy nhiên, vì hầu hết các cầu thủ nhập tịch đã vượt qua đỉnh cao của sự nghiệp, điều này cũng khiến sức mạnh của đội bóng đá quốc gia cải thiện. Ngày nay, Việt Nam, đối thủ của top 12 của đội bóng đá quốc gia, cũng muốn được quy cho các cầu thủ.

Philip-Ruan là một thủ môn sinh năm 1992. Anh cao 1,91 mét và đã chơi cho đội trẻ Pragsen Barda. Ông là người di cư thế hệ thứ hai của Việt Nam ở Cộng hòa Séc. Philip Ruan đã giành được vinh dự của thủ môn xuất sắc nhất trong giải đấu hạng A của Séc, và lần đầu tiên được gọi bởi đội tuyển quốc gia Séc vào năm 2020 với tư cách là thủ môn chính của Séc. Chiến đấu cho đội tuyển quốc gia Việt Nam. Philip-Ruan đã có một mâu thuẫn với câu lạc bộ mùa trước, và hiện đang được thuê cho Slopzko.

Theo truyền thông Việt Nam, huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Việt Nam Park Hengxu đánh giá cao Philip-Ruan rất nhiều. Các phương tiện truyền thông thường tin rằng sức mạnh của Philip Ruan mạnh hơn Đặng Wenlin, người hiện đang chơi ở J League. Bóng đá của Việt Nam tiến lên top 12, cho phép Hiệp hội bóng đá Việt Nam bắt đầu thủ tục nhập tịch Philip-Ruan, hy vọng rằng anh có thể chơi top 12 của đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Việt Nam, là giai đoạn thứ 6 của giai đoạn 12, được chia thành nhóm B với Nhật Bản, Úc, Ả Rập Saudi, Trung Quốc và Ô -man. Đội Việt Nam ngắn khẩn cấp cần một thủ môn mạnh mẽ để tăng khả năng phòng không của đội, và Philip-Ruan là ứng cử viên tốt nhất cho đội Việt Nam.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88