12 đội bóng đá quốc gia hàng đầu chào đón tin tốt! Tôi không ngại là thời điểm lớn nhất lần này

Có thể thấy rằng vì các yêu cầu phòng ngừa và kiểm soát của chúng tôi rất nghiêm ngặt, nếu bạn gặp phải một đối thủ bất tiện như đội Syria trong top 40, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể tiếp tục mất nhà vào thời điểm đó, để đi bộ thụ động Một lần nữa và thêm nhiều hơn vào trò chơi để thêm nhiều rủi ro không cần thiết hơn. Trong 3 trận đấu cuối cùng của trận đấu thứ 40, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã được đội Syria và UAE sử dụng là bất công. May mắn thay, sức mạnh của đối thủ bị giới hạn trong đội bóng đá quốc gia. Tình dục sẽ được giảm giá nhiều hơn.

Theo các yêu cầu của AFC, 12 hiệp hội tham gia hàng đầu phải báo cáo địa điểm nhà và thay thế cho AFC trước ngày 16 tháng 7. Theo phóng viên bóng đá nổi tiếng Ma Dexing, nếu trò chơi không thể ra mắt ở Trung Quốc, bóng đá Trung Quốc Hiệp hội có khả năng chọn sắp xếp ở Macau. Tin tốt này có nghĩa là Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã hấp thụ hoàn toàn bài học của đội bóng đá quốc gia và mất bài học về Tô Châu tại nhà.

Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã tiếp tục cải thiện trong hỗ trợ hậu cần. Lần này, nó sẽ không còn sợ mất nhà ở nhà. Nếu bạn đang vật lộn, bạn phải cố gắng vào World Cup và để những người hâm mộ cũ của đội bóng đá quốc gia thực hiện ước mơ của họ!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88