3-1 đến 4-2! Lữ đoàn Serie Jiajin quá tàn nhẫn, và ba người đứng đầu để giành chức vô địch

Trong vòng 31 của Serie A, Naples đã thách thức Atlanta đi. Cuộc thi này sẽ ảnh hưởng đến tình hình vô địch. Piole hy vọng sẽ giành chiến thắng. Trước trận đấu, Naples đã tích lũy được 63 điểm, xếp thứ hai, thuộc về một trong những chủ đề phổ biến, theo đuổi AC Milan; Atlanta có 51 điểm, xếp thứ năm trong giải đấu, giữ được hy vọng thi đấu bốn. Trong chiến dịch này, nếu Naples giành chiến thắng, họ sẽ vượt qua AC Milan và xuất hiện trên đầu danh sách. Piole dẫn đầu vương miện thứ ba của đội. Tất nhiên, nếu Atlanta bảo vệ nhà của mình, anh trực tiếp hỗ trợ AC Milan, chặn đội vô địch và gần với Champions League.

Tại Đại học Emulus, từ giá trị của nhóm, trước đây chiếm lợi thế. Piole giữ đội hình 490 triệu euro, và có nhiều ngôi sao mạnh mẽ. Nhóm Atlanta có tổng cộng 380 triệu euro, không tốt bằng Naples. Hồ sơ lịch sử cho thấy Naples khá bất lợi và gặp Atlanta trong ba lần qua, và họ đã đạt được thành tích ảm đạm của ba thất bại liên tiếp. Trước đó, Naples đã đá tỷ số 1-3, 2-4, 2-3 và tiếp tục thất vọng. Trong vòng đầu tiên của mùa giải này, Zerinsky và Meltenus đã phá vỡ mục tiêu và vẫn không thể đánh bại Atlanta. Cuối cùng, Naples thua 2-3.

Trong 4 vòng cuối cùng, Naples đã giành được 3 trận thắng và 1 trận thua. Sau khi thua AC Milan, đội của Piole đã hồi phục nhanh chóng và giành được 2 chiến thắng liên tiếp. Chống lại Verona và Udiez, chức vô địch Serie A đánh bại đối thủ với tỷ số 2-1. Ở Naples, Osmian chơi tốt và trở thành một quý ông quan trọng. Trong vòng cuối cùng của giải đấu, Osmurn đã tổ chức một cấp độ thứ hai trong vòng 10 phút, dẫn đến một chương trình đảo ngược tốt, giúp Naples ghi được 3 điểm tại nhà. Ngày nay, Naples có một trận chiến quan trọng và cần ai đó tiến lên.

Atlanta đã đạt được 4 chiến thắng, 1 trận hòa và 1 trận thua vào tháng ba. Trước đó, chiến thắng Atlanta 4-0 trước Sampdolia, và sau đó là một lữ đoàn mạnh mẽ thua Rome 0-1 và rơi vào thụ động. Trong vòng cuối cùng, Atlanta đã đánh bại Bologna 1-0. Hiện tại, trong bảng xếp hạng, Atlanta cách vị trí thứ tư 8 điểm. Nếu bạn muốn tác động đến trình độ Champions League, bạn không thể mất điểm. Trong chiến dịch này, Atlanta đã bắt gặp đội vô địch Naples, người chỉ có thể giết đối thủ của mình và giành chiến thắng.

Trong chiến dịch này, Naples rất háo hức rút lui trên cơ thể. Nếu đội của Pioce đánh bại Atlanta, họ sẽ chấm dứt kỷ lục của ba thất bại liên tiếp. Vào thời điểm đó, điểm của Naples đạt 66 điểm. Trong trường hợp của một trò chơi đầu tiên, vượt qua AC Milan, lên ngôi đầu tiên và tăng hy vọng thi đấu. Tất nhiên, Atlanta sẽ không từ bỏ chiến thắng. Lữ đoàn Serie A hy vọng sẽ đạt được chuỗi 4 trận thắng và 4 giết chết Naples. Đồng thời, AC Milan cũng sẽ được hưởng lợi từ không khí để giữ vị trí hàng đầu. Serie A Focus, kết quả là gì, chúng ta hãy chờ xem.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88