3-1! 2-1! Đông Nam Á 2 Tăng Haoqiang vĩ đại

Vào tháng 11 năm nay, World Cup sẽ bắt đầu. Qatar, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Ả Rập Saudi và Úc đại diện cho khu vực châu Á. Các đội khác sẽ được giảm xuống cho du khách. Việt Nam và Thái Lan, đã bỏ lỡ World Cup này, đã bắt đầu nhắm đến World Cup 2026. Nó rất tự tin và tham vọng cho các bằng cấp để thăng chức, đó sẽ là tin xấu cho đội bóng đá quốc gia.

Theo truyền thông Việt Nam Baomoi, cả bóng đá nam Thái Lan và đội bóng đá nam Việt Nam đều có tham vọng tham gia World Cup 2026. Lý do chính là World Cup tiếp theo mở rộng lên 48 đội. Cơ hội xúc tiến.

Ngoài ra, các phương tiện truyền thông tuyên bố rằng cả bóng đá Thái Lan và bóng đá Việt Nam đều cho thấy một động lực phát triển tốt. Cả hai đội đều có hy vọng cạnh tranh cho vé cho World Cup 2026.

Trước năm 2010, bóng đá Đông Nam Á đã ở cấp độ cá châu Á. Với sự phát triển mạnh mẽ của đào tạo thanh thiếu niên trong đội được đại diện bởi Thái Lan và Việt Nam trong những năm gần đây, nó đã được cải thiện rất nhiều và đã dần dần được xếp hạng trong cấp độ hạng hai ở châu Á, tương tự như bóng đá nam giới Trung Quốc.

Theo thống kê, đội bóng đá nam Trung Quốc gần đây đã chiến đấu với đội bóng đá nam Thái Lan ở Trung Quốc 2019, khi đội bóng đá quốc gia thua 1-2. Ngoài ra, lần cuối cùng tôi chơi với đội bóng đá nam Việt Nam vào năm 2022, khi đội bóng đá quốc gia thua 1-3, hai trận đấu này đã phản ánh rằng đội bóng đá quốc gia không thể chơi hai anh hùng Đông Nam Á này. Nó chỉ là một vấn đề thời gian. Bởi vì nó chỉ là vấn đề thời gian. Bởi vì trong những năm gần đây, sức mạnh của đội bóng đá quốc gia đã bước vào, nhưng mọi người đã phát triển nhanh chóng.

Vẫn còn hai năm trước vòng loại World Cup ở World Cup 2026. Đội bóng đá quốc gia không có tài năng dự trữ có thể liên tiếp liên tiếp liên tiếp. Bóng đá nam nam và người Việt Nam không cần phải lo lắng về điều đó. Khi những người sơ bộ của thế giới tiếp theo sẽ gặp nhau, bóng đá quốc gia không thể chơi nhau. Nó sẽ rất khó khăn.

Nếu không có gì đáng ngạc nhiên, các đội tham gia World Cup 2022, Nhật Bản, Hàn Quốc, Iran, Ả Rập Saudi, Úc về cơ bản có thể chiếm 6 địa điểm, 2,5 địa điểm còn lại, bóng đá quốc gia, Uzbekistan, Alman, Syria, Barin, UAE, UAE , UAE, Tiểu vương quốc Iraq, Việt Nam, Thái Lan, Jordan và các đội khác đã thi đấu, và đội bóng đá quốc gia không có lợi thế.

Trước hết, sức mạnh tổng thể của UAE và Uzbekistan đã vượt lên trên đội bóng đá quốc gia. Thứ hai, Ô -man đã được chứng minh là cao hơn đội bóng đá quốc gia trong top 12 và các cầu thủ bóng đá quốc gia không có sẵn. Do đó, ngoài Việt Nam và Thái Lan, có rất nhiều đối thủ phải đối mặt với đội bóng đá quốc gia, và vẫn không có bộ phim truyền hình nào lao vào World Cup tiếp theo.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88