3-1! Vương miện Serie A không phải là Milan Shuangxiong quay!

Vòng thứ 31 của Serie đã mở ra một cuộc chiến trọng tâm: khách của Naples Battle Atlanta. Naples vẫn có hy vọng chiến đấu, và Atlanta mạnh mẽ vẫn có hy vọng chiến đấu.

Trên cổ phần của Serie A, AC Milan đã dẫn 66 điểm sau 30 trận. Naples xếp 63 điểm trong 30 điểm. Chỉ có 3 điểm sau danh sách. Tất nhiên, Naples đã không rời khỏi chuỗi vô địch, và mục tiêu chiến thắng ròng từ lâu đã hơn AC Milan. Inter Milan đứng thứ ba trong 29 cuộc chiến, và tự nhiên có hy vọng bảo vệ, nhưng trận chiến của khách Juventus sẽ là một thử nghiệm tuyệt vời. Juventus xếp thứ tư trong những năm 30. Nếu bạn đánh bại Inter ở nhà, thậm chí có khả năng giành chức vô địch. Atlanta xếp thứ bảy trong 29 cuộc chiến. Nếu bạn muốn giành được trình độ của Champions League, bạn phải làm việc chăm chỉ.

Đó là dịch vụ, Naples bắt đầu 4231, Memettez tấn công trung tâm, dòng Avant -garde là Sinne, Zerinski, Politano, The Double Back lobutca, Arguisa, The Four -Back Marioiri, Hu Anthezus, Kulbali, Sanoly, thủ môn. Tổng giá trị của mười một người đầu tiên là 210 triệu euro.

Buổi ra mắt đầu tiên của Atlanta 3412, Mourier, tiền đạo kép Malinovsky, Cuppersas phía trước, tiền vệ Zapokosta, Fuller, Der Rongn, Hart Ball, ba trường trung học Gamsti, Palomino, Scarlett, thủ môn Muso. Tổng giá trị của mười một người đầu tiên là 200 triệu euro.

Sau khi bắt đầu trò chơi, hai bên bắt đầu tấn công. Vào phút thứ 7, Atlanta đã phát động một cuộc tấn công bên trái.

Vào phút thứ 10, Memette đã đưa bóng vào khu vực hình phạt và thủ môn Atlanta bị tấn công Muso xuống. Trọng tài đã bị trừng phạt sau khi xác minh VAR và thực hiện một hình phạt. Naples 1: 0 trước Atlanta.

Vào phút thứ 26, Atlanta đã hợp tác ở Frontcourt và hậu vệ của Naples không còn xa nữa. Malinovsky lấy bóng và kéo bóng và chơi cao.

Ở phút thứ 35, Lobutca nhanh chóng tiến lên sau khi đưa bóng vào sân sau. Palomino phạm lỗi với cú đá. Người Inchenia đã bị đình chỉ vào khu vực hình phạt, cú sút Politano và bóng ghi bàn! Naples mở rộng điểm số lên 2: 0.

Vào phút thứ 54, Zapokosta đã chuyền bóng vào khu vực hình phạt. Murrell ngã xuống đất sau khi đối đầu với Angeusa trong khu vực hình phạt. Trọng tài không chỉ không bị phạt phạt, mà còn kết án Murir giả.

Vào phút thứ 57, cuộc tấn công của Atlanta, Milan Chuk đã đưa bóng bên phải và năng lượng derong lắc đầu trong khu vực bị cấm. Atlanta rút lại một mục tiêu. Atlanta 1: 2 Naples.

Trong phút thứ 80, Naples đã phản công sau khi phá vỡ bóng, Kulbali đã vượt qua chính xác, Losano nhanh chóng tiến lên để gửi một đường chuyền tuyệt vời và El Masz bình tĩnh bắn vào khu vực hình phạt. Naples khóa điểm số tới 3: 1.

Trong trận chiến, Naples đã thực hiện 66 điểm sau 31 trận và lần đầu tiên chơi ở vòng đầu tiên. Trong cùng một điểm số, anh ấy đã đạt đến đỉnh của bảng xếp hạng Serie A với những lợi thế của chiến thắng ròng. Bây giờ, áp lực đến AC Milan.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88