1 Đội tạo ra lịch sử, và cơn ác mộng sẽ diễn ra vào ban đêm để đến với Milan Legend

Nhóm C Cup C kết thúc. Cuối cùng, Hà Lan đã thắng 3-0 để giành chiến thắng trong nhóm đủ điều kiện đầu tiên ở Bắc Malaysia, trong khi Ukraine thua Áo để thua nhóm thứ hai 0-1. Áo có một lịch sử và lần đầu tiên bước vào cuộc đua cúp châu Âu, và sẽ thi đấu với Ý.

Trước vòng cuối cùng, mô hình về cơ bản đã được hoàn thiện và Hà Lan đã đủ điều kiện. Bắc Malaysia về cơ bản là vô vọng. Cuối cùng, tình hình cuối cùng của nhóm này không đáng ngạc nhiên. Đội ngũ Hà Lan là chiến thắng mạnh mẽ nhất và đạt được 3 chiến thắng liên tiếp. Bắc Malaysia là yếu nhất. Nó gặp 3 thất bại liên tiếp. Ukraine và Áo đã thi đấu đến giây phút cuối cùng. Kết quả là, Áo 1- 0 chiến thắng đối thủ, để cuộc phản công đã thành công, và nó đã được thăng cấp lên vị trí thứ hai để thoát ra! Ukraine đang trên đường.

Đội bóng Hà Lan mạnh nhất trong nhóm này trước đây đã vắng mặt ở Châu Âu Cup 2016 và World Cup 2018, điều này đáng ngạc nhiên và rất lo lắng về tương lai của bóng đá Hà Lan. Tuy nhiên, hóa ra đội Hà Lan chỉ là một suy thoái ngắn hạn. Bây giờ bóng đá Hà Lan đã bước vào trận đấu loại trực tiếp Cup châu Âu một lần nữa sau chín năm. Nó có thể không làm cho mọi người ngạc nhiên về những gì kết quả cuối cùng.

Áo cũng lần đầu tiên tham gia loại trực tiếp ở Cúp châu Âu! Trong hai cuộc thi trước đó, Áo đã dừng giai đoạn nhóm và không đạt được chiến thắng. Trong cuộc thi này, Áo có một lịch sử. Liệu đội này có nơi Alaba và Ainsovic được đặt sẽ trở thành con ngựa đen lớn nhất? Có một câu trả lời trong The Knockout, bởi vì Áo loại trực tiếp sẽ giành chiến thắng trong đội bóng nóng bỏng của Ý trước Giải vô địch!

Kể từ khi đội Ukraine tham gia Cup châu Âu một cách độc lập vào năm 1996, nó chưa bao giờ tham gia loại trực tiếp ở Cup châu Âu. Trong 2 phiên vừa qua, họ đã tham gia trận đấu chính, nhưng họ cũng ra khỏi đội. Đặc biệt là trong tên trò chơi cuối cùng. Lần này đang chờ đợi tình hình 3 điểm. Tuy nhiên, điểm này nguy hiểm hơn, và Shevchenko cũng khá bất lực.

Macedonia có thể tham gia vào thành công. Mặc dù đội đã không ghi được 1 điểm, nhưng Pandef 37 -y đã ngạc nhiên. Sau khi cựu chiến binh 37 tuổi kết thúc trò chơi, anh kết thúc đội tuyển quốc gia 20 tuổi của mình. Cuối cùng, các đồng đội của anh ta chạm vào đầu họ và giết chết đầu họ.

Ngã tư

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88