1: 2 thua Syria, đội bóng đá quốc gia hiện tại chỉ có 11 bàn thắng

Trong vòng chưa đầy một tháng, bóng đá Trung Quốc sẽ mở ra thời gian bóng đá quốc gia thực sự, và mọi động thái của họ đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Do giai đoạn đầu tiên của vòng bảng, đội bóng đá quốc gia đã giành được Maldives 5: 0, đánh bại Guam lúc 7: 0 và thua Syria lúc 1: 2. Hiện tại, đội bóng đá quốc gia chỉ có 11 bàn thắng. Đánh giá từ vị trí thứ hai của nhóm, nó chỉ đứng thứ hai sau 14 đối thủ của Kuwait trong 6 nhóm khác. Do đó, nếu đội bóng đá quốc gia muốn đủ điều kiện, họ phải giành được nhiều chiến thắng ròng hơn trong khi đối mặt với hòn đảo du lịch yếu và Maldives.

Trên thực tế, áp lực của Coach Li Tie đã rất cao trong thời gian gần đây. Nếu bạn muốn có bằng cấp cho trình độ chuyên môn, bạn phải xem xét mọi lúc và bạn không phải có bất kỳ tổn thất nào. Xem xét thực tế, Chen Yiyuan, chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, đã chủ động giảm áp lực cho đội bóng đá quốc gia và hạ thấp mục tiêu của top 40. Mục tiêu của đội là giành chiến thắng trong bốn trận đấu. Gần đây, theo phóng viên nổi tiếng Yuan Ye, mục tiêu mới nhất của đội bóng đá quốc gia đã được xác định, nghĩa là, ít nhất 10 điểm trong vòng sơ khảo thứ 4 tiếp theo. Có bốn chiến thắng liên tiếp cho 3 chiến thắng và 1 trận hòa. Họ không còn yêu cầu đội phải duy trì chiến thắng đầy đủ trong 4 trận, nhưng cho phép đội bóng đá quốc gia đủ điều kiện cho một trận hòa! Trên thực tế, ngay cả khi đội bóng đá quốc gia đã giảm mục tiêu, thì không dễ để có được 10 điểm. Đội phải đánh bại Guam, Maldives và Philippines, buộc Syria và áp lực của đội không nhỏ.

Cuộc thi đang trở nên gần gũi hơn, và đội hình chính của đội bóng đá quốc gia cũng đã nổi lên. Được biết, 4 trận đấu này, Coach Li Tie sẽ tập trung vào đội hình 442. Quảng Đông Tai và Zhang Linxuan, bốn tiền vệ là Wu Xi, Feinan Duo, Zhang Xianzhe và Wu Lei. Trước đây chủ yếu tập trung vào phòng thủ. Ba cuộc tấn công sau đó là những người bảo vệ. Hai tiền đạo là Alan và Exon.

Đánh giá từ trận đấu và huấn luyện ấm áp trong đội, 11 người đầu tiên của đội đã nổi lên, và lần này là năm người của đội Sơn Taishan Hao Junmin, Jin Jingdao, Wu Xinghan, Zheng Yan và Wang Dalei đã bỏ lỡ đội hình xuất phát . Trên thực tế, mặc dù Hao Junmin là đội trưởng, do sự xuất hiện hạn chế trong cuộc thi Super League Trung Quốc, nhưng tình trạng điều chỉnh là cần thiết. Trong hai lữ đoàn yếu đầu tiên, sự thay thế của Hao Junmin có nhiều khả năng xuất hiện trong các sản phẩm thay thế, và 4 người khác có thể trở thành vai trò của những người thay thế hoặc những người lính lạ. Tôi mong chờ màn trình diễn xuất sắc của đội bóng đá quốc gia, hoàn thành các mục tiêu của đội và mong chờ chiến thắng của họ.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88