1,2 tỷ Superstar Showdown với Champions League có thể được chơi như là điều kiện tiên quyết để đổi mới

Phóng viên của Manchester City Jonathansmith đã phơi bày tài liệu dữ dội. Cốt lõi của tiền vệ của Lanyue Legion chính thức cho thấy vị trí trong việc đổi mới thành phố Manchester: anh ấy sẵn sàng chơi bóng cho đội, nhưng điều kiện tiên quyết là đội bóng Manchester City phải chơi Champions League để chơi trong các nhà vô địch Giải đấu để chơi. Nếu không, mọi thứ đều trống rỗng. Trước đó, huấn luyện viên của Real Madrid, Zidane, từ lâu đã nhìn chằm chằm vào Dablau, và đã lên kế hoạch mang nó đến Real Madrid. Ngay khi tin tức xuất hiện, kế hoạch của họ đã thêm một con chip thương lượng mới.

Deblaub từng chơi trong Magic Bird Mourinho, nhưng không bước vào mắt anh, và sau đó trở về Bundesliga. Vào thời điểm đó, Manchester City đã nhìn thấy cơ hội và sử dụng phí chuyển nhượng 76 triệu euro để phá vỡ kỷ lục của đội vào năm 2015. Đưa anh ta đến Manchester City, và cho đến ngày nay. Ông đã đóng góp 50 bàn thắng và 85 hỗ trợ cho Manchester City 209 lần. Chuyển nhượng này là một trong số ít các tác phẩm thành công của Legion Legion.

Dablaubo's Ridiola hiện tại, kẻ thù của cuộc đời Mourinho, thậm chí còn giống như một chỉ huy tiền vệ như một con cá. Mùa này, mùa này đã đóng góp 9 bàn thắng 37 lần, cộng với 19 hỗ trợ trực tiếp, những hỗ trợ kinh dị như vậy tất nhiên là lần đầu tiên trong năm giải đấu lớn. Hợp đồng giữa Manchester City và Debrane sẽ hết hạn vào năm 2023. Tất nhiên, Lan Yue Legion đang cố gắng giữ anh ta, nhưng vào tháng 2 năm nay, nó đã bị Sư đoàn bóng đá châu Âu trừng phạt trong hai năm. Sự trì trệ của việc gia hạn hợp đồng, Manchester City cũng đã nộp đơn khiếu nại. Ngày 8 tháng 6 là ngày xét xử Tòa án Trọng tài Thể thao. Với quy trình làm việc trước đây của họ, kết quả sẽ được đưa ra trong khoảng 3-5 ngày.

Nếu Manchester City thực sự không có Champions League, thu nhập kinh tế phải giảm đáng kể. Không đáng được đề cập đến chủ sở hữu Manchester City của The Rich Country, nhưng đối với các ngôi sao trong đội, đó chính xác là hai điều. Deblau, người trị giá 120 triệu euro, trước đây đã công khai rằng Champions League đã không phải chơi trong 2 năm. Lần này là quá dài. Nếu đó là một năm, tôi vẫn có thể chấp nhận nó. Theo The World Sports News, huấn luyện viên của Real Madrid, Zidane đang nâng cấp lên đội. Modric 34 -y -old cũng từ từ phát triển lên. Tiền vệ thiên tài rõ ràng là quá non nớt, và nó không thể đủ khả năng biểu ngữ của Real Madrid. Nếu Manchester City thực sự bị cấm trong hai năm và đã bỏ lỡ Champions League trong hai mùa, thì khả năng tuyển dụng Debrane vào Real Madrid với uy tín của Zidane là rất cao.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88