1,3 tỷ đô la để bán!48 Người khổng lồ vương miện giàu có

Championship A nghiêm trọng của Serie A và để AC Milan chờ đợi trong 11 năm để chờ đợi.Ngày hôm sau sau trận đấu, câu lạc bộ đã tổ chức một lễ kỷ niệm giải vô địch lớn.Các cầu thủ diễu hành thành phố Milan trên xe buýt.Bầu không khí rất ấm áp và khung cảnh thật ngoạn mục.

Giống như AC Milan đã giành chức vô địch, một tin tốt khác đã đến. Theo CNBC của lớp truyền thông Ý, Red Bird Capital sắp hoàn thành việc mua lại AC Milan và nhân cách sáng lập của nó sẽ hoàn thành giao dịch tại Milan City. Nó được báo cáo một hợp đồng mua lại trị giá 1,3 tỷ đô la đã đạt được thỏa thuận.

Trước đó, truyền thông Ý cũng tiết lộ rằng khoản đầu tư tương lai của Red Bird Capital vào AC Milan sẽ tăng lên 1,8 tỷ đô la và khoản vay sẽ được hoàn trả trong 5 năm tới.

Đối với Quân đoàn Đỏ và Đen, việc tiêm Master Gold mới chắc chắn sẽ giúp đội hồi sinh Hoàng thượng và nắm bắt Giải vô địch Champions League không còn hy vọng ngông cuồng.

Ngày xửa ngày xưa, ngoài Real Madrid, AC Milan còn là câu lạc bộ khổng lồ lớn thứ hai ở châu Âu để giành chức vô địch 7 Champions League. 48 chức vô địch, bao gồm nhà vô địch Super Cup và hai nhà vô địch Cup chiến thắng châu Âu, đã không dựa vào các đội bạo chúa như Manchester City để đánh tiền để mua rất nhiều chức vô địch.

Với sự phát triển nhanh chóng của bóng đá, chúng ta cần tiền để đạt được kết quả tốt ngay bây giờ. Những người khổng lồ truyền thống như Liverpool và Real Madrid cũng không ngoại lệ. Do đó, AC Milan phải tăng trở lại, đặc biệt là giành chức vô địch Champions League và phải có tiền.

Red Bird Capital hiện có được AC Milan với giá 1,3 tỷ USD, cho phép câu lạc bộ thay đổi đội bạo chúa địa phương mới. Tất nhiên, AC Milan có một di sản lịch sử sâu sắc và có thể thu hút nhiều ngôi sao hơn để tham gia.

AC Milan cuối cùng đã giành được Champions League lần trước. Đó vẫn là mùa giải 2006-2007. Bây giờ trong 16 năm qua, đã đến lúc trở lại để thay đổi chức vô địch Champions League. Không có gì ngạc nhiên, với việc bổ sung Master Gold mới, AC Milan sẽ giới thiệu một số ngôi sao lớn vào mùa hè này, và sức mạnh tổng thể sẽ được cải thiện. Vui lòng hỏi Real Madrid, Manchester City, Chelsea, Bayern, Liverpool và các tuyển dụng phổ biến khác.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88