3 Viện trợ nước ngoài với dòng bóng đá quốc gia vẫn mất bóng

Trong vòng 21 của Super League Trung Quốc, Thượng Hải đã thua 0: 1 trước Bắc Kinh Guoan. Mặc dù có 3 tuyến viện trợ nước ngoài, nhưng có một tuyến sau được gọi là Lớp bóng đá quốc gia! Nhưng bến cảng Thượng Hải vẫn bị mất, và nó không khó chịu! Ở cả hai đầu của hành vi phạm tội và phòng thủ, có những vấn đề lớn ở Cảng Thượng Hải!

Vào cuối cuộc tấn công, khi đối mặt với một số lượng lớn Guoan Bắc Kinh, không có cách nào đến Cảng Thượng Hải. Mặc dù Qiaotoubao Endiaye có chiều cao 1,9 mét, nhưng nó bất lực và công nghệ thô và thể lực trung bình. Trong cuộc đối đầu của hành vi phạm tội, không có lợi thế trong cuộc đối đầu với người chơi trong nước. Anh ấy đã giành được bàn thắng nhiều lần, và cú đá góc ghi bàn thắng ở Bắc Kinh Guoan đến từ cuộc phản công sau khi Endiyer thua bóng!

Cốt lõi của cốt lõi tấn công Paulinho đã được chăm sóc và cắt đứt liên lạc của anh ấy giữa anh ấy và các đồng đội của anh ấy. Thường xuyên hơn Paulinho chỉ có thể chuyền bóng, cùng với quả bóng tội nghiệp, và việc chuyền bóng liên tục mắc lỗi! Và Balgas mới có một khả năng nhất định, nhưng hiện tại anh và các đồng đội của mình rõ ràng không hiểu được sự hiểu biết ngầm. Nhiều lần đồng đội không tin anh ta. Sau khi quả bóng cuối cùng được hình thành để tạo ra một bước đột phá, không có đồng đội nào đáp lại anh ta. Đột nhiên rơi vào vòng tròn bao vây của Bắc Kinh Guoan, và đó cũng là một sai lầm liên tục!

Ba cầu thủ trong nước khác Lu Wenjun, Wang Yichao và Zhang Huachen của các cầu thủ Cảng Thượng Hải đã làm hai việc ở phía trước: để bàn giao bóng cho viện trợ nước ngoài và điểm số xiên 45 độ để ghi bàn, nhưng tôi không muốn Hãy chủ động để chủ động để chủ động để chủ động để chủ động để có ý thức chủ động của cuộc tấn công! Điều tồi tệ hơn là độ chính xác của việc đi qua là tồi tệ hơn một lần, và một số sự khác biệt vượt qua là thái quá!

Việc bảo vệ bến cảng Thượng Hải cũng có đầy đủ các lỗ hổng. Sau khi FrontCourt bị phá vỡ, nó không hoạt động. Khi Bắc Kinh Guoan hình thành một cuộc phản công, ba AIDS nước ngoài hầu như đều là phòng thủ. Ngoài pauliinho thường xuyên, Balga có thể được nhìn thấy. Si và Endiaye không bao giờ bảo vệ. Ở hàng tiền vệ, cấu hình eo lưng đơn là yếu và tốc độ của Cai Huikang quá chậm và độ bao phủ phòng thủ bị hạn chế. Tiền vệ của bến cảng đối mặt trực tiếp với đường sau của bến cảng. Vào thời điểm này, vấn đề không đủ khả năng phòng thủ và khả năng phòng thủ của cách ba mặt chính của Thượng Hải, và thậm chí còn khủng khiếp hơn là Li Ang, một trong ba người bảo vệ, đôi khi vì mức độ mở rộng quá lớn, và nó thường không thể trở lại phòng thủ trong thời gian. Kết quả là, ba phần ba chỉ là lần trở lại thứ hai! Rất xấu hổ!

Sau khi Jiang Guang tham gia, Cảng Thượng Hải đã thành lập một tuyến phòng thủ Back -level bóng đá quốc gia. Ngoài ba kết hợp tấn công phía trước viện trợ nước ngoài, đội hình có thể được gọi là sang trọng, nhưng đội hình xa xỉ này đã bị mất cho Bắc Kinh Guoan, nơi hầu như không tính toán 2 viện trợ nước ngoài. Có thể nói rằng Lai Lai, thẻ tốt đầu tiên của Cảng Thượng Hải thật khan hiếm!

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88