6 triệu giải thưởng chiến thắng + ăn dưa chuột biển + thay đổi ba huấn luyện viên

Sau khi đội bóng đá quốc gia Trung Quốc kết thúc tất cả 12 trận đấu hàng đầu, nó được bảo lưu để đẩy xuống và xây dựng lại bóng đá Trung Quốc.Tuy nhiên, bóng đá Trung Quốc hiện tại đã rơi xuống đáy, và rất khó để thấy những kỳ vọng.

Lần này, để tác động đến World Cup Qatar, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã thay thế ba huấn luyện viên.Liping không muốn tiền và không muốn huấn luyện nhóm chân quốc gia không khoan nhượng này.LI buộc thậm chí đã sắp xếp cho dưa chuột chân quốc gia, nhưng vẫn không thể ngăn chặn bóng đá quốc gia.Sau khi Li Xiaopeng tiếp quản, màn trình diễn của anh ấy thậm chí không tốt bằng Li Tie.Sau khi dẫn dắt đội kết thúc sơ bộ thế giới, ông đã đề cập đến mấu chốt của đội bóng đá quốc gia.

Theo quan sát của Li Xiaopeng, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc có thể thay đổi hiện trạng. Anh ấy cảm thấy rằng miễn là bàn chân quốc gia có thể chơi 60 % nội dung đào tạo thông thường trên sân, điều đó là tốt. Bóng đá nam Trung Quốc có thể dũng cảm trên sân không? Li Xiaopeng chỉ vào cách mới của Hiệp hội bóng đá.

Tôi nghĩ rằng nếu có một bậc thầy tâm lý bây giờ, nó có thể tốt hơn, nhưng nó sẽ không được cung cấp đầy đủ, nhưng nó sẽ không được nói là tất cả. Li Xiaopeng đã nhiều lần nhấn mạnh tầm quan trọng của các bậc thầy tâm lý đối với đôi chân quốc gia hiện tại. Hàm ý là ngụ ý rằng đội bóng đá quốc gia có một căn bệnh tâm lý. Đó là áp lực chịu áp lực nặng nề và không thể tạo ra các tiêu chuẩn bình thường.

Nhưng trong trường hợp này, rõ ràng là không thỏa đáng. Đội Việt Nam có thể buộc đội Nhật ở phía dưới mà không áp lực tâm lý? Tại sao các đội Nhật có thể có hiệu suất kém khi bắt đầu trò chơi thứ 12 ra khỏi suy thoái của họ? Nói một cách thẳng thắn, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc là một nhóm sinh viên rau xấu. Chiến thắng một quả bóng có thể kiếm được 6 triệu tiền thưởng và bị các bệnh tâm lý. Những loại bậc thầy tâm lý cần được sử dụng có thể cứu bóng đá quốc gia?

Đội bóng đá quốc gia Nigeria đã bỏ lỡ World Cup và bị người hâm mộ của họ truy đuổi sau World Cup. Ngược lại, thái độ của người hâm mộ Trung Quốc đối với bóng đá quốc gia vẫn còn quá nhẹ. Nếu đội bóng đá quốc gia không thể mang lại niềm vui cho mọi người, nhưng vẫn tiếp tục thực hiện sản lượng đau, tình yêu cuối cùng vì tình yêu cuối cùng giống như lời bài hát là sự dịu dàng cuối cùng của tôi. Mọi người là tưởng tượng phi thực tế. Có lẽ, sau khi nó không bị phá vỡ, nó có thể xây dựng một cơ chế đào tạo bóng đá lành mạnh.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88