American Cup Junior War-Dias Life+Consortium Dore

Vào lúc 8 giờ sáng ngày 10 tháng 7, ba hoặc bốn trận chung kết của Châu Mỹ Cup bắt đầu, và đội Colombia đã thi đấu với Peru.Trong nửa đầu, Queva đã hỗ trợ ghi bàn Udon, Peru dẫn trước 1-0;Cú đá phạt của Kadlador đã ghi bàn thắng trong hiệp hai, Dias đã phá vỡ vụ nổ súng trong cuộc phản công, Colombia đã vượt qua 2-1, nhưng đội Peru đã ở La Pa Papa.Dura đã phá cửa để buộc điểm số.Vào phút cuối của trò chơi, Dias đã bắn mạnh và giết chết trò chơi.Colombia 3-2 đảo ngược Peru và giành vị trí thứ ba.

Bắt đầu từ nửa đầu, đội Peru đã dẫn đầu. Ở phút thứ 5, Yuton đã lắc hàng phòng thủ trước khu vực hình phạt và bắn cao hơn. Vào phút thứ 14, Yuton vượt qua bên phải, và quả bóng bỏ qua hậu vệ ngã trước khung thành, và Lapura bước vào một cú giật và không gặp bóng. Vào phút thứ 22, Tabiya bị thương trong hàng phòng ngự và được nâng lên cáng. Anh ta không thể nhấn mạnh vào trò chơi và được thay thế bởi Qatar. Vào phút thứ 27, Queva đã bị nhét trước khu vực hình phạt, và Laputra được chèn trước cửa để tạo thành một mục tiêu.

Vào phút thứ 32, Colombia đã thực hiện một cây thánh giá ở bên phải và các cầu thủ phòng thủ đã chặn họ. Dias ở phía bên phải của khu vực hình phạt đã bị vặn trực tiếp, và cú đánh đã bị thủ môn tịch thu. Vào phút thứ 38, đội Peru đã qua đời, Penia đã đưa bóng trước khu vực hình phạt để vượt qua hậu vệ trực tiếp, và khi thủ môn đột nhập vào khu vực hình phạt đã mở thủ môn, quả bóng đã quét sạch các chùm tia.

Vào phút thứ 44, đội Peru đã phản công, Queva đã đưa bóng bên trái với bóng trong bóng, và Yuton đưa thủ môn và chơi thủ môn. Nhóm Peru đã dẫn 1: 0.

Peru 1-0

Trong nửa đầu của thời gian dừng lại, trong 45 phút+4 phút, Cardina đã đá bóng bằng một bàn chân to sau tiếng còi trọng tài, và được cảnh báo thẻ vàng. Vào cuối một nửa, đội Peru đã dẫn đầu Colombia với sự hỗ trợ của Queva cho mục tiêu của Yuton.

Bắt đầu từ hiệp hai, Colombia đã thay thế Kardoa bằng Chara. Vào phút thứ 48, đội Peru đã phạm lỗi, trọng tài đã trừng phạt cú đá phạt ở phía bên phải của khu vực hình phạt, Quadrado bắn trực tiếp và Colombia đã cân bằng tỷ số 1-1.

Colombia cân bằng điểm số

Ở phút thứ 50, Queva đã đưa ra các quy tắc cho thẻ vàng. Trong phút thứ 51, ở góc 45 -SDEGREE của Quadrador, Dias chạm trực tiếp vào cửa và bị thủ môn chặn.

Vào phút thứ 54, Colombia đã được thay thế một lần nữa, Davatson Sanchez và Borha xuất hiện, và thay thế Mina và Sapata. Ở phút thứ 57, Lapura bắn trực tiếp sau khi người chơi phòng thủ bắn vào khu vực hình phạt, và quả bóng chạm vào chùm tia và bật lên.

Vào phút thứ 60, Quardrado đã lấy bóng và chơi bóng ở phía bên phải của khu vực hình phạt. Galai đánh bóng và đánh vào điểm mấu chốt trên cầu thủ phòng thủ. Vào phút thứ 61, Peru đã phản công, Yuton đã đưa bóng để vượt qua khu vực hình phạt của Barrios, và sau đó là một cảnh báo thẻ vàng của trọng tài. Vào phút thứ 62, Carilo có một thẻ vàng phạm lỗi với Quardrado.

Vào phút thứ 65, thủ môn của Colombia Balgas trực tiếp phản công phản động. Dias dừng lại trên vai trái và dẫn phòng thủ phá vỡ bóng vào khu vực hình phạt. Khi đối mặt với thủ môn, anh bắn trực tiếp. Colombia 2: 1 đã vượt qua điểm số.

COLOMBIA 2-1 TIÊU CHUẨN TIME

Vào phút thứ 68, đội Peru đã được thay thế và Garcia xuất hiện ở Quea. Vào phút thứ 77, đội Peru đã thay đổi hai người, Lola và Olmeinho xuất hiện để thay thế Corso và Penia. Vào phút thứ 82, cú đá bên phải của Garcia Garcia đã khởi động. Tiêu đề của La Pa Dura đã chơi mục tiêu, và điểm số trên sân trở thành 2: 2.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88