American Cup League Manchester City là người dẫn đầu hàng đầu

Vòng thứ 26 của Premier League đã bắt đầu.Mùa này, West Ham United đã chơi với Away.Các huấn luyện viên của hai đội của Manchester City là Moyes và Gua Shuai.Hai người bảo vệ của Manchester City là Dias và Stone.Hai cái này.Người chơi cũng ghi bàn trong trò chơi này, và trên West Ham United, Antonio cũng đã ghi bàn thắng trong trò chơi này.Sau 90 phút thi đấu, Manchester City đã giành chiến thắng 2: 1., dẫn đầu Manchester United 13 điểm.Vì vậy, sau trận đấu này, Manchester City, American Cup League, cũng đã tạo ra 5 kỷ lục.Đầu tiên là đạt được 14 kết quả chiến thắng liên tiếp tại Premier League.Thứ hai là giành được 20 chiến thắng liên tiếp trong các sự kiện khác nhau.phép màu.

Trong cuộc thi thứ ba, Manchester City đã đạt được 27 thành tích bất bại. Trong phần tư, Gua Shuai vẫn bất bại trước 9 trận đấu của Moyas. Nó đã đạt được kỷ lục bất bại trong 6 năm. Trong mùa này, Manchester City là đội tốt nhất trong đội bóng Premier League. Mặc dù đội không thể hiện tốt khi đội bắt đầu, nhưng nó được xếp hạng thứ 14 trong giải đấu. Tuy nhiên, dưới sự lãnh đạo của Gua Shuai, nhóm này đã tìm thấy cảm giác của riêng mình. Trong 25 vòng của 25 vòng trước, Manchester City đã đuổi theo vị trí đầu tiên trong giải đấu. American Cup League dẫn đầu vị trí thứ hai và Manchester United là hơn 10 điểm. Đánh giá từ tình huống này, Manchester City hiện đã cho thấy một động lực của việc cưỡi bụi, khiến những người theo đuổi khó khăn trong việc bắt kịp họ. Trong trò chơi này, West Ham United nằm dưới sự lãnh đạo của Moyas, đứng thứ tư trong giải đấu. Đội này cũng rất mạnh. Trong trò chơi này, Aguero ở Manchester City trở lại. Các tướng tình yêu nổi tiếng trở lại sân cỏ, tất cả các cầu thủ như Jesus, Stirling, Belnado Hillva ngồi trên băng ghế dự bị, ý nghĩa của sự tồn tại của những cầu thủ này ở Liên đoàn Cup Châu Mỹ cũng chỉ ra rằng Manchester City đang ở đây. Chiến thuật có một mức độ tự do rất lớn. Trước trận đấu này, Manchester City đã đạt được 19 kết quả tốt liên tiếp trong tất cả các trò chơi. Tại Premier League, Manchester City đã giành được 13 chiến thắng liên tiếp và Manchester City đã duy trì kết quả bất bại trong 26 trận đấu. Những dữ liệu này cũng chứng minh rằng dưới sự lãnh đạo của Gua Shuai, nhóm này cũng ở giai đoạn cao điểm.

Vào phút thứ 19 của trò chơi này, Western Ham Alliance đã phát động một cuộc tấn công. Lynch có một cơ hội bên ngoài khu vực hình phạt và bắn một chân, nhưng bị chặn bởi thủ môn, nhưng đã hình thành một đường chuyền. Antonio lấy bóng. Sau khi rời đi, Lin Gade có phía bên trái của khu vực hình phạt sau khi nhận được bóng, nhưng đã bị các cầu thủ ở Manchester City chặn. Vào phút thứ 30, Manchester City đã phá vỡ Tướng DeBlaunen để gửi một Ruben Dias vượt qua rất chính xác ở bên phải. Chúng tôi đã ghi một điểm trước khi bàn thắng. Manchester City ghi bàn tại nhà tại nhà dẫn đầu, American Cup League chứng kiến ​​các cầu thủ của anh ấy đã đạt được một lễ kỷ niệm rất điên rồ bên lề, và Dias cũng rất hạnh phúc. Vào phút thứ 23, West Ham thậm chí đã cân bằng điểm số. Antonio ghi bàn đẩy trước cánh cửa để làm cho cửa ngắt, cho phép đội trở lại cùng một vạch xuất phát. Với mục tiêu này, Antonio trở thành mùa đầu tiên trong một mùa duy nhất sau mùa giải Hồng Kông 1995 1995 và Manchester City đã có một kỷ lục 25 tuổi. Vào phút thứ 69, Markres ở Manchester City đã gửi một Slunis đi qua, hoàn thành mục tiêu trước cửa, và cuối cùng đã giành chiến thắng vào lúc 2: 1.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88