American Cup League Mourinho gây sốc 3 kỷ lục lớn

Vào ngày 6 tháng 1, trò chơi nghỉ giải lao của Liên đoàn Anh đã bắt đầu. Trong quá trình kết hợp, Tottenham và Brent Ford. Vấn đề mà Shuai cũng ký sinh trùng trong trận chung kết không lớn lắm. Bởi vì một khi mục tiêu đã giành chiến thắng, Mu Shuai sẽ dẫn dắt đội lập ba kỷ lục lớn và Liên đoàn Cup Mỹ cũng sẽ bắt buộc phải tác động đến chiếc cúp của giải đấu thứ 5 cho các cá nhân. Đây là một luật kỳ diệu. Chừng nào Mu Shuai đã dẫn dắt đội đột nhập vào bán kết của giải đấu Cup, thì đội của anh ấy chắc chắn là một đội có thể giành chức vô địch cuối cùng. Hiện tại, Mu Shuai chắc chắn là người chiến thắng tuyệt đối của giải đấu Cup. Trong sự nghiệp làm việc của mình, anh ấy đã giành được Cup League 4 lần trong công việc của mình.

Do đó, trong cuộc thi này, kinh nghiệm của anh ấy chắc chắn rất phong phú. Trong mùa này, anh ấy có cơ hội dẫn dắt sự bối rối của Tottenham trong nhiều năm. Lần này, đối mặt với Brent Ford, đội của Mu Shuai của Liên đoàn Cup Châu Mỹ không được phép có bất kỳ sai lầm nào, và họ phải giành chiến thắng này. Nhìn vào dữ liệu hiện tại, lần này, khi đối mặt với đội này, lợi thế vẫn tương đối lớn. Ở nhà, họ đã phải đối mặt với đội này 7 lần, tất cả đều đạt được chiến thắng, và kỷ lục này cũng là một tình huống của 5 chiến thắng và hai trận hòa. Khi hai đội chơi lần trước, họ vẫn ở năm 1992 đến 1993.

Vào thời điểm đó, Tottenham đã đạt được thành công kết quả của chiến thắng với tỷ số 4-2 và 3-1. Sau đó, khi đối mặt với Brent Ford lần này, anh ta sẽ dẫn dắt các môn đệ tự hào của mình tiếp tục tác động đến ba kỷ lục lớn. Kỷ lục đầu tiên của Liên đoàn Cup Mỹ. Nếu thời điểm này có thể thắng ba trận liên tiếp để đánh bại đội của đối thủ. Thứ hai, nếu Tottenham giành bóng lần này, các kỷ lục bất bại của họ sẽ tiếp tục. Nó cũng sẽ đạt được 8 lĩnh vực chính liên tiếp để đối mặt với hồ sơ bất bại của bên kia. Khi bên kia giành chiến thắng lần cuối, nó đã theo sau năm 1948 73 năm trước. Giải vô địch của giải đấu Cup.

Hành trình này được định sẵn là một hành trình nóng bỏng, và họ sẽ làm việc rất chăm chỉ. Ngoài ra còn có một màn trình diễn chiến thắng để giành chiến thắng. Hiệu suất của những người chơi này. Cháu trai nhỏ và Kane là hai nhân vật chính trong đội. Hai ngôi sao này đã giúp nhau giành chiến thắng với nhau trong mùa giải để giành chiến thắng 13 lần và các mục tiêu giải đấu của họ đã vượt quá 10. Hai cháu trai và Kane có thể được coi là đối tác vàng, và Tottenham có thể có những cầu thủ xuất sắc như vậy, và Xác suất chiến thắng trò chơi là tương đối cao.

Họ có cơ hội giành chiến thắng của trò chơi này. Họ đã được phỏng vấn trước trò chơi. Mu Shuai nói rằng sau khi đến Tottenham, Mu Shuai không bao giờ gặp phải một cuộc thi quan trọng như vậy. Rõ ràng, lần này Liên đoàn Cup Mỹ rất quan trọng cho dù đó là huấn luyện viên hay chính đội. Câu lạc bộ đã theo đuổi chức vô địch cho đến nay, nhưng chưa bao giờ bị bắt kịp, vì vậy lần này có khả năng là một cơ hội để bắt kịp. Tất nhiên, Mu Shuai nói rằng bất kỳ đội nào cũng phải có quyết tâm chiến đấu cho chức vô địch. Rõ ràng, đội của họ đã đạt được kết quả tốt hơn với những nỗ lực của người chơi.

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88