American Cup League Mu Shuai phát hành niềm tự hào

Gần đây, điểm số của Tottenham không tốt lắm. Khả năng huấn luyện của huấn luyện viên đội Mu Shuai cũng đã bị thẩm vấn rất nhiều ở thế giới bên ngoài. Nhiều phương tiện truyền thông và người hâm mộ tin rằng vì hệ thống chiến thuật của Mu Shuai quá bảo thủ, nên quả bóng được phép làm bóng. Tình hình của đội trong trò chơi rất xấu xí, vì vậy Mu Shuai gần đây đã phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng rất nghiêm trọng khi ra khỏi lớp. American Cup League nói rằng Mo Shuai gần đây đã ảnh hưởng rất nhiều đến áp lực đối với dư luận, nhưng ngay cả khi Mu Shuai vẫn có một sự tự tin rất lớn. Khi anh ấy được giới truyền thông phỏng vấn trước hội nghị trước với West Brown, Mu Shuai đã từng nói rằng anh ấy có thể giúp chức vô địch trong giải đấu, nhưng tôi không biết liệu Mu Shuai có thể đạt được một nhận xét như anh ấy không? Trong cuộc phỏng vấn truyền thông, phóng viên đã hỏi Mu Shuai nếu bây giờ có áp lực rất lớn. Mu Shuai nói rằng Liên đoàn Cup American bây giờ sẽ mang lại cho mình một áp lực tương đối lớn mỗi ngày. Hiện tại, cô không cần người khác đưa anh ta cho anh ta. Áp dụng một số áp lực, vì vậy từ 12 năm, anh chưa bao giờ lãnh đạo bất kỳ đội nào đạt được ba thất bại liên tiếp từ Premier League.
Vậy khi nào tôi không giành được chức vô địch giải đấu lần này? Sau đó, phóng viên cũng trả lời rằng vào năm 1961, huấn luyện viên trưởng rất tự tin rằng anh ta có thể dẫn dắt đội giành chức vô địch giải đấu trong tay. Từ đó, chúng ta cũng có thể thấy rằng Mu Shuai rất hy vọng sẽ dẫn dắt đội giành chức vô địch giải đấu. Trong thực tế, Mu Shuai có một sự tự tin hoặc lý do như vậy. Nhà vô địch của giải đấu là một vinh quang đã đạt được trong một tình huống rất khó khăn.
Khi tôi huấn luyện Chelsea, trạng thái của đội tương đối tệ vào thời điểm đó. Khi tôi dạy ở Chelsea lần đầu tiên, đội chỉ được xây dựng lại. Khi tôi dạy Chelsea lần thứ hai, đội đã không thể giành chức vô địch trong nhiều năm. Khi Mu Shuai được sản xuất tại Real Madrid, Real Madrid đã bị Barcelona đàn áp trong nhiều mùa vào thời điểm đó, nhưng Mu Shuai đã có thể dẫn dắt đội giành chức vô địch giải đấu. Vậy tại sao Tottenham không thể ở Tottenham? Có lẽ những thành tựu đã đạt được trước đây cũng là một lý do rất quan trọng mà Mu Shuai có sự tự tin như vậy.

Trên thực tế, Tottenham đã không thể giành chức vô địch giải đấu trong 60 năm. Nhiều người hâm mộ của người hâm mộ muốn huấn luyện viên dẫn dắt đội giành chức vô địch giải đấu. Khi Bo Shuai huấn luyện Tottenham trước Liên đoàn Cup Mỹ, nó đã từng khiến người hâm mộ thấy hy vọng rất hy vọng, nhưng điều khiến người hâm mộ rất thất vọng là cuối cùng, Bo Shuai đã không dẫn dắt đội giành chức vô địch. Nhưng tôi không biết liệu Mu Shuai có thể thỏa mãn kỳ vọng của người hâm mộ hay không, nhưng chúng tôi không phóng đại, nếu bạn không có cơ hội dẫn dắt đội đến giải vô địch trong giải đấu, thì huấn luyện viên trưởng này có thể Trở thành một trong những người hâm mộ một trong những người hâm mộ. Huấn luyện viên của Chúa, nhưng tôi không biết Mu Shuai có thể làm những kỳ vọng như người hâm mộ không? Vì vậy, bạn có bất kỳ quan điểm nào khác về một chủ đề như vậy? Bạn có nghĩ Mu Shuai có thể dẫn Tottenham giành chức vô địch giải đấu không? Bạn có nghĩ rằng Tottenham có thể đạt được kết quả tốt hơn trong cuộc thi tiếp theo không?

By duanhui

B52】 【KU Casino】 【YO88】 【LOTO 188】 【LUCKY88